ads

สั่งจองหนังสือ อาจินต์ ปัญจพรรค์ เล่มใหม่ ลด 20%

ก่อนงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติสิ้นเดือน มี.ค. 60 นี้  เรามีโปรโมชั่น หนังสือใหม่ จากศิลปินแห่งชาติ คุณอาจินต์ ปัญจพรรค์ ลดราคา 20% รับหนังสือ 3 เมษายน ที่เว็บไซต์ Se-ed book Online Shopping  จากราคา 900 บาท เหลือ 720 บาท เท่านั้น  มาดูกันว่าหนังสือชุดใหม่นี้ มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

สั่งจองหนังสือชุด “เจ้าพ่อ เจ้าแม่ เจ้าเมือง”  ลด 20%
ได้ที่ Se-ed Online

หนังสือเรื่องสั้นชุด เจ้าพ่อ เจ้าแม่ เจ้าเมือง

คุณอาจินต์ ปัญจพรรค์  ศิลปินแห่งชาติสาขาวรวรณศิลป์ ปี 2534 จากวรรณกรรมยอดนิยมหลายเล่ม ที่โด่งดังคือ “มหา’ลัยเหมืองแร่” ซึ่งถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์จนโด่งดังขึ้นไปอีก  อันมาจากชีวิตจริงขณะที่ถูกส่งไปทำงานที่เหมืองแร่ของครอบครัว ทั้งที่ใจไม่ค่อยชอบนัก และได้เผชิญเรื่องราวมากมาย เมื่อถ่ายทอดเล่าผ่านตัวละคร ทำให้เกิดเป็นอรรถรสที่กินใจนักอ่าน

ล่าสุด “เจ้าพ่อ เจ้าแม่ เจ้าเมือง” หนังสืออีก 3 เล่ม ของ คุณอาจินต์ ปัญจพรรค์  ได้เปิดให้พรีออเดอร์ผ่านเว็บไซต์ดัง อย่างของสำนักพิมพ์มติชนเอง และจาก Se-ed Online จากราคาปกติ 920 บาท เหลือเพีง 720 บาท (ถูกกว่าซื้อที่งานสัปดาห์หนังสือ!) พร้อมของที่ระลึกเป็น ที่คั่นหนังสือ และ สมุดโน้ต

สำหรับเรื่องสั้น 3 เล่ม “เจ้าพ่อ เจ้าแม่ เจ้าเมือง” ทางสำนักพิมพ์ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลออกมามาก  กลัวจะกลายเป็นสปอยล์เล่าเรื่องเสียหมด จนผู้อ่านไม่สนใจ  แต่มีเกริ่นมาว่าเป็นเรื่องสั้นยุคก่อนการเปลี่ยนแปลงการปกครอง  เมื่อปี 2475  ซึ่งคนยุคใหม่ที่เกิดหลังปี 2540 ก็อาจจะไม่ค่อยได้ทราบแล้วว่าเมื่อก่อนนี้ ผู้คนมีวิถีชีวิตอย่างไร

จอง PRE-ORDER หนังสือชุด เจ้าพ่อ เจ้าแม่ เจ้าเมือง

คาดว่าโปรโมชั่นราคาพิเศษนี้ จะมีเฉพาะเว็บไซต์ที่เปิดรับพรีออเดอร์ และหากสั่งกับ Se-ed Online นี้จะได้ส่วนลดค่าจัดส่ง เป็นส่งฟรี หรือนัดรับที่ซีเอ็ดบุ๊กส์ใกล้บ้านได้ (แนะนำว่าใช้บริการส่งถึงบ้านก็ได้ เพราะหีบห่มาปลอดภัย หนังสือไม่ยับเหมือนกันจ้า)  สำหรับหนังสือเรื่องสั้นชุด “เจ้าพ่อ เจ้าแม่ เจ้าเมือง” เป็นหนังสือที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2560 นี้ เพราะจะเห็นว่าวรรณกรรมประเภทเรื่องสั้นนี้เริ่มน้อยลง  หนังสือเริ่มถดถอยความนิยมลงไป  แต่หนังสืออมตะจากนักเขียนอมตะ ยังมีอยู่ แต่ต้องพรีออเดอร์แล้ว  สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญเพื่อซื้อฝาก คุณพ่อ คุณแม่ หรือผู้ใหญ่ หนังสือ 3 เล่มนี้ เหมาะสมมากค่ะ

สั่งจองได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้าาา