มัดรวมโปรโมชั่นลดจัดหนักส่งท้ายปีจาก Samsung มาครบทุกหมวดหมู่

เตรียมพร้อมเข้าสู่ช่วงส่งท้ายปี 2022 กันแล้ว หลายคนอาจจะกำลังตั้งตารอคอยกับอุปกรณ์สินค้าลดราคาพิเศษส่งท้ายปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรโมชั่น 12.12 ที่เรียกได้ว่าใกล้เข้ามาแล้ว ถือได้ว่าเป็นมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่แบบจัดเต็มที่เหล่าบรรดาแบรนด์ต่าง ๆ รวมถึงเว็บไซต์ออนไลน์จะออกมาจากโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ได้เลือกช้อปกัน พร้อมส่งตรงถึงบ้านกันได้แบบง่าย ๆ ที่ให้เลือกช้อปทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันกับส่วนลดสินค้าแบบจัดเต็ม พร้อมส่วนลดพิเศษจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิต และโค้ดส่วนลดพิเศษต่าง ๆ ที่ให้เลือกช้อปได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

และสำหรับใครที่กำลังเตรียมรอเซลล์ใหญ่ส่งท้ายปีจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือชื่อดังอย่างแบรนด์ SAMSUNG ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะในปีนี้เรียกได้ว่าจัดใหญ่จัดเต็มซัมซุงขนมาให้เลือกซื้อเลือกหากันทุกหมวดหมู่ ในราคาส่วนลดพร้อมดีลสุดพิเศษเอาใจนักช้อปทั้งหลายกันที่ Lazada ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดซึ่งจะมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจ มีส่วนลดแบบไหนบ้างตามมาดูกัน

รวมโปรโมชั่น Samsung บน Lazada Lazmall พร้อมดีลลดจัดเต็ม


ลดสะใจฉลองท้ายปีกับส่วนลดสูงสุด 90% กับสินค้า Samsung

ส่วนลดสูงสุด 90% กับสินค้า Samsung
โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 90% กับสินค้า Samsung

เอาใจนักช้อปเริ่มต้นกันที่ส่วนลดสูงสุด 90% กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการกับหมวดหมู่โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริม อาทิ Samsung Galaxy Watch, Samsung Galaxy Buds พร้อมเก็บโค้ดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10%

  • รับส่วนลดเพิ่ม 10% สำหรับหมวดหมู่สมาร์ทโฟน เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ลดสูงสุด 8,000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 10% สำหรับหมวดหมู่อุปกรณ์เสริม เมื่อช้อปครบ 500 บาท ลดสูงสุด 500 บาท

รวมถึงโปรโมชั่นส่วนลดสมาร์ทโฟนในราคาพิเศษที่ให้เลือกซื้อกันอย่างคุ้มค่า อาทิ Samsung Galaxy A13 ในราคา 5,499 บาท จากราคาปกติ 5,999 บาท

Samsung Galaxy Watch4 Series เก็บคูปองลดเพิ่มทุกรุ่น 500 บาท ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,490 บาท

  • โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 11 ธ.ค. 65

โปรโมชั่น 12.12 เซลล์ใหญ่ส่งท้ายปี

โปรโมชั่น 12.12 เซลใหญ่ส่งท้ายปี
โปรโมชั่น 12.12 ซัมซุง เซลใหญ่ส่งท้ายปี

ซัมซุงให้คุณช้อปที่ลาซาด้าพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 60% กับสินค้าที่รวมรายการกับหมวดหมู่การช้อปปิ้งที่หลากหลายทั้งเครื่องซักผ้า ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องปรับอากาศ มอนิเตอร์ สมาร์ททีวี ในราคาส่วนลดพิเศษ พร้อมรับคูปองลดเพิ่ม 14% รับส่วนลดเพิ่มได้สูงสุดถึง 20,000 บาท ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำพร้อมติดตั้ง และเลือกผ่อนสบายกับโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

  • โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 12-14 ธ.ค. 65

Samsung Flash Sale โปรด่วนช้อปสุดว้าว

ส่วนลดมือถือ Samsung Flash Sale
โปรโมชั่น Samsung Flash Sale

พบสินค้าสุดว้าวที่มาจัดแฟลชเซลล์ให้ได้เลือกช้อปในราคาสุดคุ้มกับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S22 Series ลด 8,000 บาททุกรุ่น ทุกความจุ จัดให้เลือกซื้อเพียง 4 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 9-12 ธ.ค. 65 และพิเศษโปรโมชั่นลดแรงกับมือถืออีกหนึ่งรุ่นอย่าง Samsung Galaxy A53 5G ซื้อวันนี้ลดเลย 2,500 บาท จากราคาปกติ 14,499 เหลือเพียง 11,999 บาท

เซลล์ใหญ่ส่งท้ายปีที่คัดสรรค์เพื่อคุณโดยเฉพาะ

ส่วนลดซัมซุงในลาซาด้า
ส่วนลดสินค้าซัมซุงส่งท้ายปีบน Lazada

พบกับสินค้าซัมซุงหลากหลายที่เตรียมให้คุณเลือกช้อปในราคาสุดคุ้มที่คัดสรรมาแล้วเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทั้งสินค้าหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลาย ไปจนถึงสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริม ตัวช่วยยุคไอทีที่ช่วยให้คุณดำเนินชีวิตง่ายสะดวกสบาย พร้อมใช้จ่ายได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

บอกเลยว่างานนี้ Lazada จัดมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มกับสินค้าจากแบรนด์ Samsung โดยเฉพาะ พร้อมมีให้เลือกหลากหลายหมวดหมู่ และดีลส่วนลด โปรโมชั่นต่าง ๆ โค้ดลดเพิ่ม หรือการเลือกผ่อนชำระ 0% กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการบน Samsung Lazmall บริเวณเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นลาซาด้า งานนี้ลดสะใจฉลองช่วงส่งท้ายปลายปีให้ได้เลือกช้อปกันได้อย่างเพลิดเพลินขอบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ จาก Samsung บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด จะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองก็ดีซื้อให้คนอื่นก็ปัง

คลิกดูโปรโมชั่น Lazada 12.12 2022 เพิ่มเติมที่นี่ >>

 READ MORE : 

Previous articleส่องโปรโมชั่นสุดคุ้ม เครื่องสำอาง Etude ซื้ออะไรดี 12.12 2022
Next articleอาหารน้องหมา-น้องแมว เลือกผลิตภัณฑ์ไหนดี มีส่วนลดรับปลายปี