เปิดตัวสีใหม่ สุดหรู กับ Burgundy Red ที่สาวกซัมซุงห้ามพลาด!

มาล๊าววว เตรียมตัวช้อป สมาร์ทโฟนสีใหม่ล่าสุดจาก Samsung Galaxy S9 และ S9+ ที่เปิดตัวสีใหม่ล่าสุดเตรียมให้ได้ช้อปกันแล้ว ด้วยสีแดง Burgundy Red สุดร้อนแรง ที่ดูเรียบแต่หรู เพิ่มดีกรีความฮอตให้แก่สมาร์ทโฟนของเราด้วยความสวยและความโด่ดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าตอนนี้สีแดงกำลังมาวินอย่างแน่นอน

ครั้งนี้เว็บไซต์ออนไลน์อย่าง Lazada ก็ไม่พลาดที่จะให้นักช้อปออนไลน์อย่างเราได้เตรียมช้อป สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สีใหม่แบบนี้กันก่อนใคร พร้อมของแถมอีกเพียบ! มูลค่ารวมกว่า 10,690 บาท ได้ทั้งสมาร์ทโฟนใหม่ ได้ทั้งของแถมเพียบขนาดนี้ช้าไม่ได้แล้ว

คลิกเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 ก.ค. 61

ครั้งนี้ SAMSUNG Galaxy S9,S9+ กลับมาพร้อมกับเปิดตัวสีสันใหม่สุดหรู สุดร้อนแรง ด้วยสีแดง Burgundy Red ที่โดดเด่นพร้อมสะกดทุกสายตาที่ได้เปิดตัวและเปิดราคา เตรียมพร้อมจำหน่ายกันแล้วตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งราคาสีแดง Burgundy Red นี้อยู่ที่ 31,990 บาท เมื่อช้อปกับ Lazada รับของแถมเพิ่มมูลค่ากว่า 1 หมื่นบาท ทั้ง หูฟัง Sennheiser รุ่น HD 206, Headphone สีดำ และ ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 3 BLK พร้อมสโลแกน การปฏิวัติกล้องที่ฉลาดเหมือนดวงตาของมนุษย์

เรียกได้ว่าใครที่เป็นสาวกสมาร์ทโฟนซัมซุงหรือกำลังสนใจที่จะช้อปสมาร์ทโฟนสีใหม่ล่าสุดแบบนี้กันก่อนใครนั้นสามารถ คลิกช้อปเป็นเจ้าของก่อนใครกันได้ที่เว็บไซต์ Lazada ที่เพียงแค่คลิกก็ได้รับของแถมแบบจัดเต็มไปอีกฟรี ๆ พร้อมทั้งมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย รู้แบบนี้แล้วอย่าพลาดจัด Samsung Galaxy S9 และ S9+ สีแดง Burgundy Red มาไว้ในมือกัน

READ MORE :