Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Samsung Galaxy S7 มีส่วนลดดี๊ดีมาให้ใจสั่นอีกแล้ว!

Samsung Galaxy S7 มีส่วนลดดี๊ดีมาให้ใจสั่นอีกแล้ว!

เป็นสมาร์ทโฟนที่สนอง Need ได้ดีเวอร์!

 

สมาร์ทโฟนสุดเจ๋งที่คนหลายทั้วโลกต่างนึกถึง ต้องมีชื่อของ Samsung ติดอันดับเป็นแน่ เพราะโทรศัพท์มือถือ Samsung ถือเป็นไอเทมสุดล้ำ ที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟคได้อย่างน่าอัศจรรย์ รวมถึง มีฟังก์ชั่นเจ๋งๆ มาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างตรงใจ โดยมาพร้อมกับรูปแบบที่สวยเก๋ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ได้อย่างไร้ที่ติอีกด้วย ที่สำคัญมีโทรศัพท์มือถือให้เลือกมากมายหลายรุ่น ทั้งราคาเบาๆ ไปจนถึงราคาแพง เรียกได้ว่าเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั้วถึง สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ขอบอกว่า Samsung เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ไม่ควรมองข้าม และ คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับรุ่น Galaxy S7 ที่มีส่วนบดสุดกรี้ดที่ฟินเวอร์ ในราคา 22,900 บาท สำหรับรุ่น Galaxy S7 edge จากราคาปกติ 26,900 บาท และ รุ่น Galaxy S7 มาพร้อมกับราคา 19,900 บาท จากราคาปกติ 23,900 บาท ถ้าไม่อยากส่วนลดแรงๆ ที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟคเต็มรูปแบบ ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต 28 ก.พ.60 

 

คุณสมบัติสุดว้าว! ของ Samsung Galaxy S7 

 

 

Samsung Galaxy S7 พร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่ล้ำสมัยเพียบ! รวมถึงมีเคทสมาร์ทโฟนแบบใหม่ ที่ไม่ใช่แค่ปกกันตัวเครื่อง จากรอยขีดข่วนเพียงอย่างเดียว อีกทั้งมีเครื่องชาร์จแบบพกพา ที่ทำให้ชาร์จสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะอยู่สถานที่ใดก็ตาม

 

นอกจากส่วนลดสุดว้าว! ที่ทำให้่เงินในบัญชีของใครหลายคนสั่นไหวแล้ว Samsung ยังมาพร้อมกับการบริการที่ดีเยี่ยม ซึ่งในกรณีที่เครื่องมีปัญกา เมื่อนำมาเข้าศูนย์บริการของ Samsung ก็สามารถรอรับเครื่องได้ทันที อีกทั้งมีบริการ Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง ที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา และ แก้ปัญหาต่างๆ ได้เป็นที่น่าพอใจสำหรับผู้ใช้งาน

 

 

ส่วนในกรณีที่ใช้เวลาซ่อมนาน และไม่สามารถรับเครื่องกลับได้ในวันนั้น ทางศูนย์มีบริการส่งเครื่องถึงบ้าน หรือที่อื่นๆ ตามแต่สะดวก ส่วนในกรณีที่เครื่องอยู่ระหว่างการซ่อม และ ลูกค้ามีความจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ ทางศูนย์มีบริการนำส่งเครื่องสำรองให้ใช้ถึงมือ เรียกได้ว่า Samsung มีบริการดี๊ดี ที่มุ่งเน้นความสะดวยสบายของผู้บริโภคเป็นหลัก ได้อย่างไร้ที่ติ เชื่อเถอะว่า ถ้าได้มาเป็นครอบครัว Samsung ได้รับความประทับใจจนไม่มีวันนอกใจไปไหนแน่นอน

 

 

Exit mobile version