ผ่อนแบบง่าย ๆ ที่ Lazada 0% พร้อมรับเงินคืนอีกเพียบ

Samsung Galaxy Note 9 เปิดตัวออกมาได้สักระยะนึงแล้ว เชื่อว่าคนที่เป็นสาวก Samsung ติดตามกันมานานก็คงซื้อเป็นเจ้าของกันไปหมดแล้ว แต่ถ้าใครที่ยังไม่ได้ซื้อก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะ Samsung Galaxy Note 9 ยังมีให้เราซื้ออีกเพียบที่ Lazada ถ้าใครสนใจล่ะก็ ตามมาดูกันเลย

ผ่อน 0% 10 เดือนที่ Lazada

ลูกค้า Lazada คงจะรู้กันดีว่า Lazada เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีการผ่อนชำระแบบ 0% นานสุด 10 เดือน เพียงแค่เรามีบัตรเครดิตเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นการบริการของ Lazada ที่ดีต่อใจมาก ๆ อย่าง Samsung Galaxy Note 9 ราคาเต็ม 33,900 บาท แต่ถ้าเลือกผ่อนชำระ 10 เดือน เราจะจ่ายเพียงแค่เดือนละ 3,390 บาทเท่านั้น ถือว่าดีต่อใจมาก ๆ

สเป็ค Samsung Galaxy Note 9

พวกเราเคยสาธยายถึงสเปค Samsung Galaxy Note 9 ไปแล้ว แต่เราจะพูดถึงจุดเด่นที่สุดที่โทรศัพท์มือถือเครื่องอื่น ๆ ไม่มี

เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าจุดเด่นของซีรี่ย์ Note นั้นคือหน้าจอใหญ่ เหมาะกับการใช้งานที่มาพร้อมกับปากกาเขียนหน้าจอ ซึ่งในทุกรุ่นของซีรี่ย์ Note ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สุดของเครื่อง และใน Samsung Galaxy Note 9 ได้พัฒนาให้เจ้าปากกา S pen มีการทำงานที่ล้ำมากกว่านั้น โดยการทำให้มันเป็นคล้าย ๆ รีโมทที่เราสามารถสั่งการโทรศัพท์มือถือได้ผ่านปากกา S pen อาทิเช่นการกดถ่ายรูปผ่าน S pen หรือการสั่งการเปลี่ยนหน้าจอผ่าน S pen(เวลาพรีเซ็นต์งาน)

ถือว่าเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจทีเดียวสำหรับ Samsung Galaxy Note 9

ใครที่สนใจ ตอนนี้เราบอกเลยว่า ตอนนี้ Samsung Galaxy Note 9 ที่วางขายอยู่บน Lazada จะเป็นรุ่น 128 GB และมีเพียง 3 สี เท่านั้น คือ สีส้ม สีฟ้า และสีดำ

โปรโมชั่น Lazada

ตอนนี้ถ้าใครช้อปสินค้ากับ Lazada เตรียมตัวรับเงินคืนสุดคุ้มได้เลย โดยเมื่อเราซื้อขั้นต่ำ 150 บาท เตรียมรับเงินคืนสูงสุด 100 บาท และรับเงินคืนตลอดโปรโมชั่นสูงสุด 400 บาท แม้ว่าได้รับเงินคืนไปเยอะมาก แต่ก็ถือว่าอย่างน้อยเราก็ได้รับส่วนลด เพราะงั้นก็คุ้มอยู่ดีนั้นแหละ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ ออกมากันรัว ๆ ใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือใหม่ก็ลองเปรียบเทียบสเป็ครุ่นกันดี ๆ เอาเครื่องที่เหมาะกับการใช้งานของเรา เพื่อที่จะได้ทำงานได้มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่ถ้าใครเป็นแฟนตัวยุง หรือรัก Samsung Galaxy Note อยู่แล้วก็จัด Note 9 ไปเลย ไม่ต้องคิดมาก !

Read more..

• Xiaomi Mi8 ช้อปวันนี้ รับฟรี Power Bank และลำโพง Bluetooth ที่ JD Central
• สติกเกอร์ไลน์ลดราคา ! หาได้จากไหน รีบมาดูกันก่อนที่สติกเกอร์จะหมด
• Xiaomi poco ดียังไง ราคาเท่าไหร่?
• Shopee เปิดจอง SAMSUNG Galaxy Note 9 ผ่อน 0% 10 เดือน!
• ช้อป Samsung Galaxy S9 และ S9+ ลดราคา 18% พร้อมของแถมมูลค่า 10,690 บาท !