Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Samsung Galaxy J8 จับมือ BNK48 ออกมือถือตัวใหม่พร้อมสั่งจองล่วงหน้าทันที !

Samsung Galaxy J8 จับมือ BNK48 ออกมือถือตัวใหม่พร้อมสั่งจองล่วงหน้าทันที !

JD Central เปิดรับพรีออเดอร์ Galaxy J8 ราคา 12,900 บาท

มาแล้ว เหล่าโอตะทั้งหลาย เชื่อว่าโอตะหลายคนคงตั้งตารอ หรือบางคนอาจจะตั้งท่าโอนิกิริรอแล้ว กับ Samsung Galaxy J8 x BNK48 โทรศัพท์สมาร์ทโฟนตัวใหม่จาก Samsung ที่ได้สาว ๆ BNK48 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ที่บอกเลยว่าถ้าโอตะคนไหนพลาดไปจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิตเลยล่ะ

เปิด Pre-Order Samsung Galaxy J8 x BNK48 ที่ JD Central

JD Central จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำ และเปิด Pre-Order จัดกันไปเลยกับการเปิดสั่งจองล่วงหน้า Samsung Galaxy J8 x BNK48 สำหรับโอตะสายเปย์ หรือแฟนบอยของ Samsung ในราคา 12,900 บาท เท่านั้น เชื่อว่าราคาแค่นี้คงทำอะไรพลังรักของแฟนคลับได้หรอก

แต่ก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะในราคา 12,900 บาท เราจะไม่ได้แค่โทรศัพท์มือถือ แต่เราจะได้ของสะสมสุดฟินจาก BNK48 ที่ถือว่าเป็นระดัแรร์ไอเทมเลยทีเดียว เดี๋ยวมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างใน Samsung Galaxy J8 x BNK48

Limited Edition Box Set

ถ้าไม่รีบสั่งซื้อตั้งแต่ตอนนี้ ทีหลังอาจจะหาซื้อไม่ได้ง่าย ๆ แล้วนะ เพราะในราคา 12,900 บาท นอกจากที่เราจะได้รับ Samsung Galaxy J8 แล้ว เรายังได้ลุ้นรับรูป SSR พร้อมลายเซ็น จากสมาชิก BNK48 รุ่นที่ 1 อีกด้วย

นอกจากนี้ยังได้รับสลีฟกล่องมือถือแบบสุ่มรูปสมาชิก BNK48 1 ใน 8 คน ตามมาด้วยเคสรวมจากสมาชิก 6 คน  และเคสแบบ Random จากสมาขิก 2 ใน 16 คน แค่นี้แฟนคลับหลายคนอาจจะรู้สึกคุ้มแล้ว แต่ยังไม่พอหรอก

แถมอีกเลยกับรูปวอลเปเปอร์สมาชิกวง BNK48 แบบเดี่ยว 8 รูป และแบบกลุ่ม 1 รูป ตามมาด้วยเสียง Voice Calling 4 แบบ พร้อมกับเสียงเปิด/ปิดเครื่อง Logo BNK48

และทั้งหมดทั้งมวลนี้คือของแถมที่เราจะได้ Samsung Galaxy J8 x BNK48 ในราคาเพียง 12,900 บาทเท่านั้น

สเป็ค Samsung Galaxy J8 x BNK48

อะ สำหรับใครที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับ ไม่ได้ติดตามวง BNK48 เพียงแต่อยากใช้ Samsung Galaxy J8 เรามาดูกันที่เรื่องของสเป็คกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Samsung Galaxy J8 มาครั้งนี้จัดเต็มจริง ๆ ด้วยหน้าจอแบบไร้ขอบ ขนาด 6.0 นิ้ว แบบ Super AMOLED HD+ ที่จะทำให้เราได้สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำจากสมาร์ทโฟนล้ำยุค

ตามมาด้วยเรื่องของดีไซต์ที่เน้นความเรียบง่าย และโค้งมนใช้งานง่าย พกพาสะดวก ไม่มีโมเม้นต์เหลี่ยมโทรศัพท์แทงกระเป๋ากางเกงแน่นอน

เหนือชั้นไปอีกกับระบบ หน้าจอคู่ ให้เราสามารถทำกิจกรรม 2 อย่างพร้อมกันได้ในเวลาเดียว ไม่ว่าจะดูหนัง เล่นเกม แชท ทำได้พร้อมกันทั้งหมดด้วย App Pair ใครที่เบื่อเวลาเล่นเกมอยู่แล้วมีคนรบกวน ไม่ควรพลาดกับ Samsung Galaxy J8 ตัวนี้เด็ดขาด

กล้องหลังถ่ายรูปคมชัด 16 MP ส่วนกล้องหน้า 5 MP คมชัดทุกมุมมองไม่ว่าจะถ่ายด้วยท่วงท่าลีลาไหนก็หล่อสวยกันได้หมดทุกคน ตามมาด้วย ระบบ Live Focus ที่ทำให้เราสามารถปรับโฟกัสของภาพได้ด้วยตัวเอง บอกลาโมเม้นต์แบบ หน้าเบลอหลังชัด ไปได้เลย เพราะ Samsung Galaxy J8 ต่อให้เราลั่นกี่ชัตเตอร์ก็หน้าชัดหลังเบลอทุกรูป

ด้านชิพประมวลผลก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ เท่าไหร่ ด้วยความไว CPU 1.8 GHz และความจุของแบตเตอรี่ 3,500 mAh

ระยะเวลาและเงื่อนไขโปรโมชั่น

JD Central เปิดให้พวกเราได้ Pre-Order กันตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 8 สิงหาคม 2561

โดยจะเริ่มจัดส่งสินค้าวันที่ 15 สิงหาคม 2561 และจำกัด 1 บัญชี JD Central ไม่เกิน 5 เครื่อง

จะแฟนคลับ BNK48 หรือ Samsung ก็ช้อปได้ทั้งนั้น ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอาย

Read more..

• วันแม่ปีนี้ บอกรักแม่ง่ายๆ ด้วยโปรโมชั่นจาก Colgate และ JD CENTRAL
• JD Point ทำอะไรได้บ้าง ? ช้อปของออนไลน์ กับ JD Central
• JD.com จะสร้างสิ่งใหม่ให้กับ Central Group
• Samsung, iPhone ลดราคาสุดคุ้ม โปรโมชั่นที่ดีสุดในสามโลก ลดสูงสุด 80%
• BNK48 Shop ที่ Shopee เปิดวางจำหน่าย โฟโต้เซ็ท BNK48 รุ่นที่ 2 แล้ววันนี้ !

Exit mobile version