อัพเดตราคา Samsung Galaxy A10s ซื้อที่ไหนถูกสุด มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ads

เปรียบเทียบราคาและบอกต่อโปรโมชั่นสมาร์ตโฟนซัมซุง

สมาร์ตโฟนเป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวก จากเดิมที่โทรศัพท์มือถือทำหน้าทีติดต่อสื่อสาร หรือโทรหากันเท่านั้น ปัจจุบันก็มีลูกเล่นที่หลากหลายขึ้น ทำให้ฟังก์ชันหลักอย่างการโทรแทบจะไม่ได้ใช้ สมาร์ตโฟนหลายรุ่นนิยมออกมาเป็นซีรีส์ เช่น Samsung ที่มีซีรีส์กาแล็กซี่ เป็นเรือธง สำหรับคนที่สนใจ Samsung Galaxy A10s วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์หลายเว็บมาฝากกัน

1 PowerBuy

ราคาเต็ม 4,490 บาท

เริ่มกันที่เพาว์เวอร์บาย อาณาจักรสินค้าไอทีที่หลายคนรู้จักกันดี มาดูกันดีกว่าว่าถ้าเราอยากจะซื้อ Samsung Galaxy A10s ที่นี่จะมีโปรอะไรบ้าง

ผ่อน 0% เมื่อจ่ายด้วยบัตรเครดิต

โปรผ่อน 0% สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพ, CITI, ไทยพาณิชย์, ธนชาติ, UOB และธนาคารกรุงไทย โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารเจ้าของบัตรกำหนด  ใครไม่อยากจ่ายสดก็ผ่อนได้ง่าย ๆ ไม่มีดอกเบี้ยที่เพาว์เวอร์บาย

เลือกการจัดส่งได้ตามใจคุณแบบฟรี ๆ

เอาใจคนรักการช้อปออนไลน์แต่อยากได้ของเร็ว เพาว์เวอร์บายก็มีโปรโมชั่นส่งฟรีของชิ้นเล็กทุกชิ้น หรือของชื้นใหญ่ภายในเขตบริการ รวมถึงการส่วด่วนที่ได้ของแบบไม่เกินวัน ค่าส่ง 150 บาท หรือจะเป็นการสั่งซื้อ แล้วไปรับของพร้อมจ่ายเงินที่เพาว์เวอร์บายใกล้บ้าน รวมไปถึงการส่งด่วนมาก รับของที่สาขาภายใน 1 ชั่วโมง เลือกการส่งแบบที่คุณชอบได้เลยที่เพาว์เวอร์บาย

2 JD Central

ราคา 3,950 – 4,299 บาท

เจดี เซ็นทรัล ร้านที่รับประกันของแท้ทุกชิ้น ร้านค้าออนไลน์ในเว็บไซต์เป็นร้านที่เชื่อถือได้ ไม่มีของปลอมติดมาให้กังวลใจอย่างแน่นอน ซึ่งในเว็บก็จะมีหลายร้านที่มีซัมซุงรุ่นนี้ขาย เรามีโปรที่เกี่ยวข้องกันดีกว่า

Electronic Crazy Deals

โปรนี้เป็นโปรที่ลดราคาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ลงมาสูงสุด 80% แถมผ่อน 0% นาน 6 เดือน หมดเขตวันที่ 22 มีนาคม 2563 นี้แล้ว ใครอยากไปจัจองซัมซุงรุ่นอื่น ๆ ก็สามารถใช้โปรนี้ได้เลย

Mobile & Gadgeds Parade

โปรที่รวมสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มาลดราคาลงสูงสุด 45% พร้อมผ่อน 0% 10 เดือน แล้วยังมีคูปองลดเพิ่มมูลค่าสูงสุด 6,000 บาท แอบกระซิบว่าโปรนี้ขนแบรนด์ดังมาเกือบหมด ใครอยากได้สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรือ Gadgets ต้องไม่พลาดโปรนี้

3 ShopAt24

ราคา 4,360 บาท

ช้อปแอท24 เป็นเว็บไซต์ที่มีจุดเด่น จุดขายคือการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้าน เชื่อว่าบ้านหลายคนมีเซเว่นอยู่ใกล้ ๆ เพราะฉะนั้นการจัดส่งที่เซเว่นถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ส่วนโปรที่เกี่ยวข้องกับ Samsung Galaxy A10s มีดังนี้

รับส่วนลด 3% ทุกการสั่งซื้อ

สำหรับ Samsung Galaxy A10s ทาง ShopAt24 ก็จัดโปรโมชั่นลดให้เลย 3% จากราคาเต็ม 4,490 บาท ลดเหลือ 4,360 บาท ประหยัดไปทันที 130 บาท แถมยังส่งฟรีเซเว่นอีก คุ้มมาก

4 Shopee

ราคา 3,300 – 3,500 บาท

ช้อปปี้เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมร้านค้าออนไลน์หลายร้านไว้ในเว็บ ทำให้มีการกำหนดราคาที่หลากหลาย โดยผู้บริโภคสามารถพิจารณาได้ตามความเหมาะสม และเลือกร้านที่น่าเชื่อถือ โปรที่เกี่ยวข้องกับซัมซุง  A10s คือ

รับโปรพิเศษจากร้านค้า

โปรพิเศษจากร้านค้าเป็นโปรที่ร้านค้าจะกำหนดเองว่าจะกำหนดโปรโมชั่นในการขายอย่างไร เช่น โปรส่วนลด โปรจัดส่งฟรี หรือผ่อน 0% กับบัตรเครดิต การที่หลายร้านค้ากำหนดโปรโมชั่นของตนเอง ทำให้ผู้ซื้อมีสิทธิ์เลือกซื้อสินค้าที่คุ้มค่ามากขึ้น

พบกับโปรพิเศษ 4.4 ที่ Shopee

โปรเด็ดประจำวันดี ๆ อย่าง 4.4 หรือวันที่ 4 เดือน 4 ก็มีร้านค้าเริ่มทยอยออกมาประกาศเข้าร่วมโปรโมชั่นดี ๆ นี้แล้ว ซึ่งโปรนี้จะเป็นมหกรรมการลดราคา และโปรโมชั่นเสริมอื่น ๆ ที่น่าประทับใจ

5 Lazada

ราคา 3,640 บาท

ลาซาด้าเป็นเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีสินค้าให้นักช้อปได้เข้ากับช้อปมากมาย ราคาของ Samsung Galaxy A10s ที่กำหนดนี้เป็นราคาที่เราคัดมาจากร้านที่เขาร่วมโปรใหญ่ของลาซาด้าอย่าง Lazada Birthday Sale ที่ถือเป็นโปรที่พลาดไม่ได้สำหรับนักช้อป ซึ่งโปรนี้ก็ลดราคาซัมซุงที่เรากำลังพูดถึงด้วย

ฉลองวันเกิดลาซาด้ากับโปร Lazada Birthday Sale

มหกรรมการเซลล์ที่ต้องพูดถึง ถ้าใครอยากได้ Samsung Galaxy A10s ขอบอกว่าโปรนี้คุ้มมาก เพราะจัดส่วนลดให้แบบปัง ๆ แล้วยังมีโค้ดคูปองส่วนลดให้ลดเพิ่มอีก งานนี้ใครเก็บคูปองทัน เก็บคูปองลดใหญ่ ลดเยอะ รับรองได้ของคุณภาพราคาถูกแน่นอน >>คลิกดูโปรโมชั่น Samsung ใน Lazada ที่นี่<<

ไหน ๆ ก็พูดถึงโปรใหญ่ลาซาด้าแล้ว ขอแถมอีกหน่อยว่าโปรนี้เป็นมหกรรมลดราคาสินค้าในลาซาด้าทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สินค้าไอทีและ Gadgets ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้าแฟชั่น เรียกได้ว่าขนกันมาครบ ใครรอโอกาสช้อปแบบฟิน ๆ ต้องไม่พลาดวันที่ 27 มีนาคม 2563 นี้

พิเศษ! สำหรับชาว Promotions ทุกคน เรามีโค้ดส่วนลดพิเศษที่นี่ทีเดียว ที่ให้สิทธิ์ลดเพิ่ม เมื่อช้อปถึงยอดที่กำหนด ถ้าไม่อยากพลาดสิทธิ์กดรับโค้ดส่วนลดได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลย แล้วเตรียมช้อปพร้อมกัน 27 มีนาคมนี้

อ่านเพิ่มเติม: