Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung ลดราคา + ผ่อน 0% 10 เดือน มีอะไรน่าซื้อบ้าง ?

เครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung ลดราคา + ผ่อน 0% 10 เดือน มีอะไรน่าซื้อบ้าง ?

รวมโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ลาซาด้า เบิร์ดเดย์ เซลล์

ในปัจจุบันนั้น “เครื่องใช้ไฟฟ้า” มีมากมายหลากหลายประเภท ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละอย่างล้วนทำหน้าที่แตกต่างกันออกไป เพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยดับร้อน อย่างพัดลม หรือเครื่องปรับอากาศ แต่ถ้าต้องการเครื่องใช้ที่ช่วยถนอมผัก ผลไม้ หรือเนื้อสัตว์ ก็ต้องเป็นตู้เย็นขนาดต่าง ๆ ตามความต้องการใช้งานของคุณ ขณะเดียวกัน เรื่องของความบันเทิง ก็ต้องยกให้ทีวีหรือสมาร์ททีวีที่พร้อมกลายร่างเป็นโฮมเธียเตอร์ขนาดย่อมภายในห้องนอนของคุณ

แต่ไม่ได้มีแค่เครื่องใช้ไฟฟ้าหลายประเภทเท่านั้น แต่ยังมีสารพัดแบรนด์ให้เลือกซื้อมาใช้งานด้วย จึงไม่แปลกที่หลายคนจะสับสนว่า ควรเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ใดมาใช้งานดี และวันนี้เราจะมาแนะนำ เครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung ที่ควรซื้อมาใช้งานที่บ้าน ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นลดราคา + ผ่อน 0% 10 เดือน ที่มหกรรมเซลล์บนเว็บไซต์ Lazada อีกด้วย

1. ตู้เย็น 2 ประตู Samsung รุ่น RT38K5534S8/ST

ตู้เย็น 2 ประตู แบรนด์ซัมซุง ที่ประหยัดไฟมากกว่าประหยัดพลังงานเกินคาดด้วย Digital Inverter Compressor และช่วยเติมความสดเต็มที่ให้ทั่วตู้เย็น ขณะเดียวกัน ยังมี Twin Cooling System ระบบทำความเย็นแยกอิสระบน และล่าง หมดกังวลกับปัญหากลิ่นปะปนระหว่างช่องแช่ ตู้เย็นซัมซุงรุ่นนี้ จึงเหมาะสมสำหรับการเก็บรักษาอาหารในตู้เย็นให้สดใหม่ ด้วยความชื้น 70% เปรียบเทียบกับ 30% ในตู้เย็น TMF รุ่นเก่า จึงเก็บรักษาส่วนผสมให้สดใหม่ได้ยาวนานกว่า โดยไม่มีการแห้งเหี่ยว

โปรโมชั่น ลาซาด้า เบิร์ดเดย์ เซลล์ 2020
  • ส่วนลดสูงสุด 26%
  • ผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. Samsung เครื่องดูดฝุ่นแบบด้าม รุ่น VS60K6050KW/ST

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ทำความสะอาดแบบ 2-in-1 สามารถถอดเป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบพกพาทำความสะอาดรถหรือพื้นที่ขนาดเล็ก ด้วยกำลังแรงดูดที่มากกว่าถึง 3 เท่า จึงสามารถเก็บกวาดฝุ่นละออง เส้นผม และสิ่งสกปรกได้หมดจด ขณะเดียวกัน ยังมาพร้อมเทคโนโลยี EZClean ซึ่งช่วยขจัดสิ่งไม่พึงประสงค์ในถังเก็บฝุ่น เพียงแค่ดึงแกนจับและหัวแปรงดูด ก็สามารถเททิ้งฝุ่นละอองหรือสิ่งที่ไม่พึงประสงค์หลังการทำความสะอาดได้ง่าย

โปรโมชั่น ลาซาด้า เบิร์ดเดย์ เซลล์ 2020
  • ส่วนลดสูงสุด 17%
  • ผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. Samsung เครื่องดูดฝุ่น รุ่น VC15K4170VP/ST ระบบ Anti-Tangle Cyclone

เครื่องดูดฝุ่นแบบมีกล่องเก็บฝุ่น ที่สามารถถอดถังบรรจุฝุ่นออกมาทำความสะอาดได้ง่าย ทั้งยังมีระบบ Anti-Tangle Cyclone เจ้าของพลังแรงดูดฝุ่นสม่ำเสมอในทุกทิศทาง สามารถใช้ดูดฝุ่น หรือสิ่งสกปรกได้ดีในทุกพื้นที่ ส่วนใครที่กังวลว่า เส้นผมหรือขนสัตว์จะเข้าไปอุดตันด้านใน ก็หมดห่วงได้เลย เพราะเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ มีตะแกรงพัดลมป้องกันเส้นผมพันกันในถังเก็บฝุ่น

โปรโมชั่น ลาซาด้า เบิร์ดเดย์ เซลล์ 2020

4. Samsung หุ่นยนต์ดูดฝุ่น POWERbot รุ่น VR20K9350WK

มาพร้อมระบบ Visionary Mapping™ Plus System จะค้นหาและชี้นำตัวเครื่องไปยังเส้นทางที่เหมาะสมสำหรับการทำความสะอาด มั่นใจว่าสามารถดูดฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกได้เกือบทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นพรม พื้นไม้ หรือพื้นกระเบื้อง นอกจากนี้ คุณยังสามารถควบคุมหุ่นยนต์ดูดฝุ่น POWERbot ผ่านสมาร์ทโฟน แม้ว่าคุณไม่ได้อยู่ที่บ้านก็ตาม

โปรโมชั่น ลาซาด้า เบิร์ดเดย์ เซลล์ 2020
  • ผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

และนี่คือ เครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung ที่ร่วมแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 มหกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี ลาซาด้า ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 สำหรับสายช้อปออนไลน์ที่เตรียมตัวร่วมกิจกรรม BIG SALE ที่ Lazada กำลังจัดขึ้นนั้น มั่นใจได้เลยว่า แบรนด์ Samsung มีส่วนลดมาแจกกันจุก ๆ แน่นอน

>>คลิกดูโปรโมชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung กับ Lazada ที่นี่<<

มหกรรม BIG SALE ลดกระหน่ำสินค้าจากร้านค้าแบรนด์ดังมากมาย ที่พร้อมให้ขาช้อปพาเหรดมาเก็บสะสมคูปองส่วนลด แคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 กันตั้งแต่วันนี้ ก่อนเริ่มช้อปจริง

สำหรับใครที่เล็งหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung มาเปลี่ยนกับของเก่าที่บ้านอยู่ ก็ไม่ควรพลาดโปรโมชั่น Lazada 8th Birthday Sale ที่กำลังเปิดให้คุณไล่เก็บสะสมคูปองส่วนลดจากทาง Lazada รวมถึงแบรนด์สินค้าอีกมากมายเสียตั้งแต่วันนี้ เพื่อเอาไว้ช้อปวันจริง 27 มีนาคม 2563 ที่จะมาพร้อมส่วนลดอีกสูงสุด 90% ทีเดียว


READ MORE :

Exit mobile version