Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Samsung Champ ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

Samsung Champ ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

มือถือ Samsung Champ C3303K ดีไหม ราคาเท่าไหร่

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงมือถือในสมัยก่อน หฃายคนคงมีมือถือที่ทำให้คิดถึงหลายแบรนด์ จนอยากจะย้อนเวลากลับในสมัยนั้น มือถือ Samsung Champ C3303K หรือ ซัมซุงแชมป์ ดูโอ้ ที่เรียกกันจนติดปาก เพราะนอกจากจะมีขนาดที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ราคายังไม่แพงมาก หากเทียบกับมือถือปัจจุบัน ถึงแม้มือถือในสมัยนั้นจะไม่ค่อยมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์เหมือนสมัยนี้ แต่มือถือ Samsung Champ ถือเป็นมือถือในความทรงจำของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวๆอย่างเรา เพราะมีสีชมพูสุดคิวท์ เพิ่มความเก๋ตรงปากกาอันน้อยน่ารัก แถมยังพกตาสะดวก

มือถือในตำนาน Samsung Champ หาซื้อได้ที่ไหน

วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการ หรือ มองหามือถือ Samsung Champ อยู่ อยากจะย้อนวันวานกลับไปสมัยเรียนมอต้น มอปลาย กับ Samsung Champ ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าอาจะหาซื้อได้ยากหน่อย เนื่องจากก็ผ่านมาหลายปี แถมยังมีมือถือรุ่นใหม่ แบรนด์ใหม่ออกมาทดแทนมากมาย อีกทั้งการใช้งานก็ตอบโจทย์ทุกอย่าง ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล และอีกมากมาย อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างสูงอีกด้วย

มือถือ Samsung Champ C3303K 

Samsung Champ C3303K ดีไซน์เรียบหรู ราคาเบาๆ มาพร้อมขนาดกระทัดรัด เล็กๆ พกพาสะดวก โค้งมนจับถนัดมือ หน้าจอขนาด 2.4 นิ้ว ความละเอียด 240 x 320 พิกเซล วัดความกว้างได้ 2.4 นิ้ว (6.2 เซนติเมตร) มีการแสดงผล TouchWiz Lite การใช้งานบนหน้าจอหลัก ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับการเล่นออนไลน์ เว็บไซต์ยอดนิยม Facebook, MySpace สามารถเพลิดเพลินไปกับ เครื่องเล่นเพลง วิทยุ FM และยังเล่นวีดีโอ พร้อมช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร กล้องถ่ายรูป 1.3 ล้านพิกเซล หน่วยความจำภายนอก MicroSD สูงสุด 8 GB น้ำหนักรวมแบตเตอรี่ได้ 80 กรัม

ภายนอกหน้าจอ ประกอบด้วย 3 ปุ่ม คือ ปุ่มโทรออก/รับสาย (เปิดบันทึกการใช้งานล่าสุด) , ปุ่มย้อน และ ปุ่มวางสาย (ใช้เป็นปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง) พิเศษช่องเก็บปากกา Stylus ความยาวได้ 6.8 เซนติเมตร หน้าจอหลักสามารถเลื่อนไปใช้งานได้สูงสุด 7 หน้า สามารถเอาออกมาใช้เก๋ๆได้ เรียกได้ว่าเป็นมือถือสุดคิวท์ น่ารัก แถมยังย้อนให้คิดถึงวันวาน

มือถือ Samsung Champ ราคาเท่าไหร่ 

มือถือ Samsung Champ C3303K เปิดตัวในราคาเพียง ราคาเปิดตัว 2,990 บาท ราคาล่าสุด 1,990 บาท หรือ อาจจะมีราคาที่ถูกลงกว่านี้ 

มือถือ Samsung Champ หาซื้อได้ที่ไหน ?

มือถือ Samsung Champ C3303K สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee หรือ แหล่งขายมือถือทั่วไป (อาจหาซื้อได้ยากหน่อย) 

สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการเลือกซื้อมือถือรุ่นดังกล่าว สามารถเลือกหากซื้อได้ที่แหล่งช้อปปิ้งข้างต้น แต่อาจจะต้องทำใจหน่อยว่า มือถือ Samsung Champ C3303K มีการเปิดขายนานมาก หลายปีแล้ว ปัจจุบันอาจจะหาซื้อยาก หรือ ไม่มีวางขายแล้ว แต่ถ้ามีก็น่าจะเป็นมือสอง เพราะฉะนั้นอย่าลืมเลือกดูให้ดีก่อนที่จะตกลงซื้อ หากนำมาใช้ในชีวิตประจำวันอาจจะเล่นโซเชียลได้ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เหมาะสำหรับโทรเข้า โทรออก หรือไม่ได้ใช้งานหนักอะไรมาก 

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม