สาวก Samsung เฮ ! กับโปรโมชั่นช้อปสบายกระเป๋า !

มาแล้วจ้า มาแล้ว Samsung มาแล้ว บรรดาพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลาย หรือคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้ใช้งานในบ้าน หรือจะหาของไปตกแต่งภายในบ้าน พวกคุณไม่ควรที่จะพลาดโดยเด็ดขาด เพราะว่าตอนนี้ Lazada กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Samsung ที่บอกเลยว่านานทีจะมีหน แถมยังมีจำนวนจำกัดอีกด้วย

เงื่อนไขการลดราคาก็สุดแสนจะง่ายดายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก เพียงแค่ไปกรอกโค้ดก็จะได้รับส่วนลดแบบกระหน่ำหนำใจ จนต้องร้องว้าว

อะ มาดูกันว่าเราช้อปอะไรได้บ้าง

ทีวี Samsung

 

 

โปรโมชั่นนี้ดีแท้ ๆ เพราะตอนนี้อยู่ในช่วงฟุตบอลโลกซะด้วย ใครที่เบื่อกับหน้าจอทีวีที่เล็กจิ๋ว เสียงไม่ใส ภาพแตก ๆ สีซีด ๆ ลองมองหาทีวีเครื่องใหม่จาก Samsung ดูสิ เพราะเขาลดราคาเพียงแค่กรอกโค้ดลงไปจะได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 1,500 บาทเชียวนะ

เครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung

 

 

เครื่องใช้ไฟฟ้าทีต้องมีทุกบ้าน สมัยนี้บ้านใครไม่มีของจาก Samsung เลยคงแปลกมาก ๆ เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Samsung เป็นของดีราคาไม่แรง เพียงแค่กรอกโค้ดส่วนลดเข้าไป ยังได้ส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 3,000 บาททีเดียว

Samsung Galaxy S9/ S9+

 

 

คงไม่ต้องพูดเยอะ วินาทีนี้โทรศัพท์มือถือจาก Samsung ถือได้ว่าเป็นระดับชั้นนำในโลกสมาร์ทโฟนไปแล้ว เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือใหม่ ๆ หรืออยากลองใช้โทรศัพท์มือถือจาก Samsung ต้องโดนเพราะถ้าเรากรอกโค้ดเข้าไปล่ะก็รับส่วนลดไปเลย 2,000 บาท คุ้มกว่าซื้อจากบางทีอีก

Samsung Galaxy S8/ S8+

 

 

แต่ถ้าใครสายประหยัดงบหน่อย หรือชอบดีไซน์ของ Samsung Galaxy S8 หรือ S8+ Lazada เขาก็จัดโปรโมชั่นลดราคาให้เหมือนกัน เช่นเคยเพียงแค่กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มไปเลย 2,000 บาท

นอกจากสินค้าที่บอกไปข้างบนแล้ว Lazada ยังเอาเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Samsung มาลดราคาเพิ่มอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ Samsung Galaxy J6 ที่ราคาปกติ 6,990 บาท ลดเหลือ 6,390 บาท หรือ Samsung Galaxy A6+ จากราคาปกติ 10,900 บาท เหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น หรือจะเป็นเครื่องซักผ้า Samsung แบบถังคู่ ที่ลดราคามากถึง 20% จากราคาปกติ 8,690 บาท เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้นเอง

โปรโมชั่นดี ๆ เช่นนี้ Lazada จัดลดราคาให้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 มิ.ย. 2561 รีบไปช้อปกันให้กระหน่ำได้แล้ว เพราะเดี๋ยวโปรโมชั่นหมดเวลาซะก่อนเราจะอด อย่าลืมไปอุดหนุนเครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung กันได้ที่ Lazada

Read more..

• จับเวลารอเปย์! Lazada ลดสูงสุด 90% รับส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์ด่วน!
• หูฟังไร้สาย เมาส์ คีย์บอร์ด ลดราคา ! หาซื้อกันได้ที่ Lazada ที่เดียวเท่านั้น
• เครื่องใช้ไฟฟ้า น่าช้อป ลาซาด้า