ads

ลดหนัก จัดเต็ม สูงสุด 80% พร้อมลุ้นรางวัลสุดพิเศษกว่าใคร

“The Greatest Grand Sale” งานนนี้ใครที่จิตใจอ่อนไหวกับราคา Sale คุณต้องกุมหัวใจคุณไว้ให้ดี เพราะช้อปวันนี้ที่เซ็นทรัลทุกสาขาและเซนลด สูงสุด 80% โปรโมชั่นนี้จะมาเขย่าหัวใจคุณให้สั่นไหวระดับริกเตอร์ พร้อมที่จะ GO GO GO!! ตลอดเวลา เพราะของ Sale รอไม่ได้นะสิ จัดให้ไปช้อปภายในวันที่ 6 – 26 มิถุนายน 61 นี้เท่านั้น

สินค้าที่ Sale เฉพาะวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์

  • ช้อปสินค้าสินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 30%
  • บิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด 15%

ช้อปได้ทุกวัน ลดไม่จำกัดวัน

  • สินค้าเฉพาะรุ่น ลด 30 – 50% และคุณสามารถใช้คะแนน The 1 Card เท่ายอดช้อป เพื่อลดเพิ่มสูงสุด 15% ได้อีกด้วย

บัตรของคุณให้ส่วนลดได้ แถมลุ้นรางวัล เที่ยว-ช้อป ให้ฟินไปอีก!

  • สำหรับใครที่มีบัตรเครดิตก็หยิบเตรียมให้พร้อม เพราะสามารถช้อปผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ลด/รับเพิ่ม 20%!!
  • พิเศษสำหรับลูกค้าที่มี MasterCard รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 200 บาท เมื่อคุณช้อปตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป/ต่อวัน (รวมใบเสร็จภายในวันเท่านั้น, จำกัด 1 สิทธิ์/หมายเลขบัตร/สัปดาห์ (พุธ-อังคาร), สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งบัตรของขวัญมีจำนวนจำกัด 8,000 สิทธิ์ตลอดรายการเท่านั้น)
  • สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก The 1 Card รับสิทธิพิเศษ เมื่อช้อปครบทุก 1,000 บาท ลุ้นรับของรางวัล (ยกเว้นสาขาฟิวเจอร์พาร์ค,ชิดลม, กาดสวนแก้ว, สีลมคอมเพล็กซ์

สำหรับใครที่ชอบการลุ้นรางวัลก็อย่าพลาด เพราะมีรางวัลของคนชอบลุ้นมาให้ฟินต่อ คุณสามารถใช้สิทธิ์สมาชิก The 1 Card ลุ้นรางวัลได้ด้วยนะ แต่ละรางวัลนี่ใครได้ก็ต้องน่าอิจฉาแน่นอน

– รางวัลที่ 1 ลุ้นเที่ยวอิตาลี พร้อม Pocket Money ช้อปปิ้งที่ห้าง La Rinacente กรุงโรม สักครั้งหนึ่งในชีวิตได้ไปเยือนกรุงโรมแบบนีเป็นใครก็บอกว่าคุ้ม!! รางวัลนี้แจก 5 รางวัล (รางวัลละ 188,000 บาท!!)

– รางวัลที่ 2 ลุ้นบัตรกำนัลช้อปปิ้งฟรี มูลค่ารวม 600,000 บาท 6 รางวัล นี่คือรางวัลของขาช้อป เชื่อว่าขาช้อต้องชอบ เพราะรางวัลละ100,000 บาท จาก Central Group ที่ส่งมอบความฟินมาให้คุณแบบสุด ๆ

(รางวัลเหล่านี้ คุณสามารถรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล x3 สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ)

ช้อปตามจำนวนที่กำหนดไว้ก็มีรางวัลให้เช่นกันนะ

  • ใครที่ช้อป 5,500.- ขึ้นไป รับฟรี ลำโพงฟุตบอลไร้สาย 1 ชิ้น มูลค่า 890 บาท
  • พิเศษกว่า! สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับลำโพงฟุตบอลไร้สาย ฟรี!! เพียงช้อป 4,000 บาท ขึ้นไป (ยกเว้นสาขาชิดลม, สีลมคอมเพล็กซ์, ฟิวเจอร์พาร์ค และกาดสวนแก้ว / ลำโพงฯ จำนวนจำกัด / 1 สิทธ์ ต่อท่าน ต่อวัน)

ซึ่งรางวัลเหล่านี้จะจับรางวัลหาผู้โชคดีในวันที่ 7 สิงหาคม 61 นี้ (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ store.central.co.th)

โปรโมชั่นดี ๆ ลดเยอะแบบนี้จะพลาดไม่ได้นะ เพราะช้อปที่เซ็นทรัลและเซนวันนี้ไม่ได้มีแค่การลดราคาเอาใจขาช้อปเท่านั้น แต่พ่วงมาด้วยรางวัลพิเศษสุดคุ้มหลายรางวัลมาให้คุณได้ร่วมลุ้นกันไปแบบเต็มที่ ให้เยอะขนาดนี้ก็ยากที่จะกุมหัวใจอยู่ Go For It เพราะของ Sale รอไม่ได้ งั้นก็รีบไปช้อปกันเลย!!

Read more…
Central จัดโปรแร๊ง! BEST OF L’OREAL LUXE ความงามแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 30%
รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต เมื่อช้อปสินค้าที่ Central มีส่วนลดเท่าไหร่บ้าง ?
ทุกวันศุกร์ เติมหน้าฟรี ที่ Central และ Zen แผนกเครื่องสำอางที่ร่วมรายการ