Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ชุดชั้นใน Sabina จากตัวการ์ตูนสติ๊กเกอร์ไลน์ มีลายอะไรบ้าง? ราคาเท่าไหร่?

ชุดชั้นใน Sabina จากตัวการ์ตูนสติ๊กเกอร์ไลน์ มีลายอะไรบ้าง? ราคาเท่าไหร่?

ซาบีน่า ต้อนรับหนาวนี้ ออกแบบคอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ร่วมกับ LINE STICKERS เอาใจวัยทีน

เข้าสู่อาทิตย์ของเทศกาลแห่งความสุขคริสต์มาส และปีใหม่กันแล้ว เพื่อเป็นการส่งความพิเศษในช่วงปลายปีแบบนี้ แบรนด์ชุดชั้นในขวัญใจวัยรุ่น Sabina ผนึกกำลังร่วมกับ LINE STICKERS สร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ ไว้บนสินค้าชุดชั้นใน ให้สาว ๆ ได้ใส่กันแล้วแฮปปี้สุด ๆ ต้อนรับเทศกาล

“Sabina x LINE Creators Market” เป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่ทั้งสองฝ่ายร่วมมือกันอย่างเป็นทางการครั้งแรก ตั้งแต่การคัดเลือกตัวคาแรคเตอร์ เลือกธีม ดูแลการออกแบบของครีเอเตอร์ โดยการนำสติ๊กเกอร์ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุด มาออกแบบชุดชั้นในเพื่อต้อนรับฤดูหนาวในช่วงปลายปี มีกลุ่มเป้าหมายเป็น วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนวัยทำงาน ที่ชื่นชอบความน่ารักสดใส รับรองได้ว่าเมื่อสาว ๆ เห็นจะต้องตกหลุมรักกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทาง LINE Creators Market ได้ออกสติ๊กเกอร์ “LCM x Sabina” ให้แฟน ๆ ได้ซื้อเก็บสะสมไว้ใช้ส่งต่อความน่ารัก ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ สามารถหาดาวน์โหลดได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น LINE และ LINE STORE

ชุดชั้นใน Sabina จากตัวการ์ตูนสติ๊กเกอร์ไลน์ มีลายอะไรบ้าง?

สำหรับชุดชั้นในซาบีน่าคอลเลคชั่นนี้ นำคาแรคเตอร์ยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมในโลกโซเชียล และมีกลุ่มฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบอยู่แล้วเป็นจำนวนมาก มาออกแบบลงบนชุดชั้นในกับ 8 ลายสุดน่ารัก ประกอบไปด้วย หมีขอ, พุดดิ้ง แฮมสเตอร์, แมวเย้, คุณหมีกับเจ้าเหมียว, เจ้าเหมียวน้อย, หมีนุ่มกับต่ายนิ่ม, วอร์บี้ และเบบี้แคท มาใน 3 รูปแบบ ได้แก่ แบบ ¾ Cup, แบบไม่มีโครง และแบบทรงเกาะอก

Sabina x LINE Creators Market” ราคาเท่าไหร่?

อย่างที่กล่าวไปว่าชุดชั้นใน Sabina คอลเลคชั่นนี้ ผลิตออกมาเพื่อมอบให้เป็นของขวัญในหน้าหนาวนี้ เอาใจวัยทีนโดยเฉพาะ ทำให้สาว ๆ ได้สัมผัสความน่ารักในแบบแนบชิดติดตัว ในราคาสบายกระเป๋า

  • เสื้อชั้นใน ราคา 750 บาท

Size: A32-A34, B32-B36, C32-C34, D32-D34

  • กางเกงชั้นใน ราคา 270 บาท

Size: M, L, XL

“Sabina x LINE Creators Market” หาซื้อได้ที่ไหน?

มีวางจำหน่ายแล้วที่ Sabina Shop เคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปผ่านออนไลน์ได้ที่ Lazada กับร้านค้าอย่างเป็นทางการภายใน LazMall

**พิเศษเมื่อซื้อชุดชั้นในคอลเลคชั่น Sabina x LINE Creators Market ผ่าน Sabina Online ครบ 1,500 บาท รับฟรีกระเป๋า Travel Bag (มูลค่า 650 บาท) สุดน่ารักไว้ใส่ของกระจุกจิกเวลาเดินทาง ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น!!

นอกจากนี้ภายในลาซาด้า ยังมีชุดชั้นในคอลเลคชั่นอื่น ๆ ของซาบีน่าวางจำหน่ายอยู่อีกเพียบ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายที่รอมอบให้กับสาว ๆ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ อาทิเช่น Doom Series ราคาเดียวเพียง 490 บาท, ชุดชั้นในให้นมบุตรลดสูงสุด 50% + รับฟรีผ้าคลุมให้นม ฯลฯ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อ

  1. ช้อปชุดชั้นใน Sabina ลดสูงสุด 80% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท ที่ Lazada
  2. บราแบบไร้โครง แต่มีทรง ไม่ได้มีแค่ยี่ห้อเดียว
  3. วันเดียว! ชุดชั้นใน Wacoal ลดทั้งร้านสูงสุด 60% ที่ Shopee 
Exit mobile version