ชุดชั้นใน Sabina จากตัวการ์ตูนสติ๊กเกอร์ไลน์ มีลายอะไรบ้าง? ราคาเท่าไหร่?

ซาบีน่า ต้อนรับหนาวนี้ ออกแบบคอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ร่วมกับ LINE STICKERS เอาใจวัยทีน

เข้าสู่อาทิตย์ของเทศกาลแห่งความสุขคริสต์มาส และปีใหม่กันแล้ว เพื่อเป็นการส่งความพิเศษในช่วงปลายปีแบบนี้ แบรนด์ชุดชั้นในขวัญใจวัยรุ่น Sabina ผนึกกำลังร่วมกับ LINE STICKERS สร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ ไว้บนสินค้าชุดชั้นใน ให้สาว ๆ ได้ใส่กันแล้วแฮปปี้สุด ๆ ต้อนรับเทศกาล

“Sabina x LINE Creators Market” เป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่ทั้งสองฝ่ายร่วมมือกันอย่างเป็นทางการครั้งแรก ตั้งแต่การคัดเลือกตัวคาแรคเตอร์ เลือกธีม ดูแลการออกแบบของครีเอเตอร์ โดยการนำสติ๊กเกอร์ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุด มาออกแบบชุดชั้นในเพื่อต้อนรับฤดูหนาวในช่วงปลายปี มีกลุ่มเป้าหมายเป็น วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนวัยทำงาน ที่ชื่นชอบความน่ารักสดใส รับรองได้ว่าเมื่อสาว ๆ เห็นจะต้องตกหลุมรักกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทาง LINE Creators Market ได้ออกสติ๊กเกอร์ “LCM x Sabina” ให้แฟน ๆ ได้ซื้อเก็บสะสมไว้ใช้ส่งต่อความน่ารัก ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ สามารถหาดาวน์โหลดได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น LINE และ LINE STORE

ชุดชั้นใน Sabina จากตัวการ์ตูนสติ๊กเกอร์ไลน์ มีลายอะไรบ้าง?

สำหรับชุดชั้นในซาบีน่าคอลเลคชั่นนี้ นำคาแรคเตอร์ยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมในโลกโซเชียล และมีกลุ่มฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบอยู่แล้วเป็นจำนวนมาก มาออกแบบลงบนชุดชั้นในกับ 8 ลายสุดน่ารัก ประกอบไปด้วย หมีขอ, พุดดิ้ง แฮมสเตอร์, แมวเย้, คุณหมีกับเจ้าเหมียว, เจ้าเหมียวน้อย, หมีนุ่มกับต่ายนิ่ม, วอร์บี้ และเบบี้แคท มาใน 3 รูปแบบ ได้แก่ แบบ ¾ Cup, แบบไม่มีโครง และแบบทรงเกาะอก

Sabina x LINE Creators Market” ราคาเท่าไหร่?

อย่างที่กล่าวไปว่าชุดชั้นใน Sabina คอลเลคชั่นนี้ ผลิตออกมาเพื่อมอบให้เป็นของขวัญในหน้าหนาวนี้ เอาใจวัยทีนโดยเฉพาะ ทำให้สาว ๆ ได้สัมผัสความน่ารักในแบบแนบชิดติดตัว ในราคาสบายกระเป๋า

  • เสื้อชั้นใน ราคา 750 บาท

Size: A32-A34, B32-B36, C32-C34, D32-D34

  • กางเกงชั้นใน ราคา 270 บาท

Size: M, L, XL

“Sabina x LINE Creators Market” หาซื้อได้ที่ไหน?

มีวางจำหน่ายแล้วที่ Sabina Shop เคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปผ่านออนไลน์ได้ที่ Lazada กับร้านค้าอย่างเป็นทางการภายใน LazMall

**พิเศษเมื่อซื้อชุดชั้นในคอลเลคชั่น Sabina x LINE Creators Market ผ่าน Sabina Online ครบ 1,500 บาท รับฟรีกระเป๋า Travel Bag (มูลค่า 650 บาท) สุดน่ารักไว้ใส่ของกระจุกจิกเวลาเดินทาง ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น!!

นอกจากนี้ภายในลาซาด้า ยังมีชุดชั้นในคอลเลคชั่นอื่น ๆ ของซาบีน่าวางจำหน่ายอยู่อีกเพียบ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายที่รอมอบให้กับสาว ๆ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ อาทิเช่น Doom Series ราคาเดียวเพียง 490 บาท, ชุดชั้นในให้นมบุตรลดสูงสุด 50% + รับฟรีผ้าคลุมให้นม ฯลฯ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อ

  1. ช้อปชุดชั้นใน Sabina ลดสูงสุด 80% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท ที่ Lazada
  2. บราแบบไร้โครง แต่มีทรง ไม่ได้มีแค่ยี่ห้อเดียว
  3. วันเดียว! ชุดชั้นใน Wacoal ลดทั้งร้านสูงสุด 60% ที่ Shopee