Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อัพเดทความอร่อย Royce ช็อกโกแลตจากฮอกไกโด ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อที่ไหน ?

อัพเดทความอร่อย Royce ช็อกโกแลตจากฮอกไกโด ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อที่ไหน ?

เปิดตัวขายในไทย ช็อกโกแลตชื่อดังญี่ปุ่น 10 รสชาติ

รอยส์ (Royce) ช็อกโกแลตแบรนด์ดังจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ช็อกโกแลตระดับ World-Class คัดสรรเลือกใช้ส่วนผสมคุณภาพจากนมเนยฮอกไกโดที่มีอากาศบริสุทธิ์ และนมวัวสดคุณภาพสูง เติบโตเรื่อยมาจนกลายมาเป็นตำนานความอร่อย ที่อยู่คู่กับรสช็อกโกแลตมามากกว่า 30 ปี

อยากที่เราพอทราบกันอยู่แล้วบ้างว่า ช็อกโกแลตมีสารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ กระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางให้หัวใจสูบฉีด ช่วยลดความดันโลหิต และมีสารที่กระตุ้นทำให้อารมณ์ดีขึ้น เพราะด้วยคุณประโยชน์และความอร่อยของช็อกโกแลต ทำให้มี Chocolate Lover อยู่ทั่วทุกมุมโลก สำหรับช็อกโกแลต Royce ขึ้นชื่อเป็นว่าเป็นไอเทมยอดนิยมอันดับ 1 จากฮอกไกโดที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น ขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อยของรสช็อกโกแลตที่มีเอกลักษณ์ทางรสชาติ รสสัมผัสเฉพาะตัว กินแล้วหยุดไม่ได้

อัพเดทความอร่อยของ Royce

Royce มีให้เลือกหลายรุ่น หลายรสชาติ โดยรุ่นที่นิยมมากที่สุด คือ “Nama Chocolate” ประกอบไปด้วย 10 รสเด็ดที่ควรลอง ดังนี้

1  นามะ ช็อคโกแลต โอเลต์ NAMA CHOCOLATE AU LAIT *TOP SELLER อันดับ 1

ช็อกโกแลตสด TOP SELLER อันดับ 1 ตลอดกาล ผสมผสานนมและโกโก้ได้อย่างลงตัวที่สุด โดดเด่นด้วยการเพิ่มเหล้าฝรั่ง “CHERRY MARNIER” รสชาติกลมกล่อม นุ่มละลายในปาก

2 นามะ ช็อคโกแลต ไวท์ NAMA CHOCOLATE WHITE 

ไวท์ช็อกโกแลต เพิ่มส่วนผสมจากนามะครีมคุณภาพเยี่ยมจากฮอกไกโด และ  CHERRY MARNIER กลิ่นหอม รสหวาน ละมุนลิ้น

3 นามะ ช็อคโกแลต แชมเปญ NAMA CHOCOLATE CHAMPAGNE *1 ใน 5 TOP SELLER

ช็อกโกแลตแชมเปญ ที่ผสมแชมเปญชั้นดีโด่งดังระดับโลกอย่าง “Pierre Mignon” ลงไปในช็อกโกแลตนมและครีมสด รสชาติกลมกล่อม สัมผัสละมุน อย่างมีเอกลักษณ์

4 นามะ ช็อคโกแลต บิทเตอร์ NAMA CHOCOLATE  BITTER 

ช็อกโกแลตบรั่นดี ที่ผสมบรั่นดีชั้นเลิศ ลงไปในช็อกโกแลตรสขม และนามะครีมจากฮอกไกโด สำหรับรสนี้ค่อนข้างมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในปริมาณมาก เหมาะกับสายดื่มที่รักกลิ่นหอมอันมีเอกลักษณ์ ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่ไม่ชอบกลิ่นเครื่องดื่มแอลกฮอล์

5 นามะ ช็อคโกแลต มายด์ มิลค์ NAMA CHOCOLATE MILD MILK 

ช็อกโกแลตที่มีความหวานนมแบบอ่อน ๆ ผสมครีมสดจากฮอกไกโดเข้ากันกับช็อกโกแลตนม อีกทั้งยังมีกลิ่นจากคาราเมลแท้ รสชาติหอมหวาน ละมุนลิ้น เบาบางแบบลงตัวสุด ๆ

6 นามะ ช็อคโกแลต มายด์ ไวท์ NAMA CHOCOLATE MILD WHITE

ช็อกโกแลตรสชาตินม ด้วยรสชาติของนมสดแท้ ๆ ผสมเข้ากับนามะครีมจากฮอกไกโดลงไปในไวท์ช็อกโกแลต รสชาติโดดเด่น กลิ่นหอม คลุ้งละมุนอยู่ในลิ้น

7 นามะ ช็อคโกแลต คะคะโอะ NAMA CHOCOLATE MILD CACAO *1 ใน 5 TOP SELLER

ช็อกโกแลตผสมโกโก้ จากหลากหลายชนิด อัดแน่นแบบเน้น ๆ ด้วยโกโก้คุณภาพดี ลิ้มรสโกโก้อย่างแท้จริงทุกสัมผัสของรสชาติ

8 นามะ ช็อคโกแลต เอกวาดอร์ สวีต NAMA CHOCOLATE ECUADOR SWEET 

ช็อกโกแลตโกโก้พรีเมี่ยมจากประเทศเอกวาดอร์ ที่มีกลิ่นหอมดุจดอกไม้เฉพาะตัว สำหรับรสชาตินี้ค่อนข้างหวานน้อย ใครไม่ชอบทานหวานตัวนี้เลิศมาก

9 นามะ ช็อคโกแลต กาน่า บิทเตอร์ NAMA CHOCOLATE GHANA BITTER *1 ใน 5 TOP SELLER

ช็อกโกแลตโกโก้รสเข้มข้นจากประเทศกานา กลิ่นหอม รสชาติหวานปนขม กลมกล่อม ใครที่ชอบ Dark Chocolate น่าจะชอบรสชาตินี้กัน

10 นามะ ช็อคโกแลต มัทฉะ NAMA CHOCOLATE MATCHA

ช็อกโกแลตชาเขียว  เต็มไปด้วยรสชาติมัทฉะ ต้นตำรับดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่น รสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมละมุน ทานแล้วชื่นใจ กระชุ่มกระชวย

Royce ช็อกโกแลตจากฮอกไกโด ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อที่ไหน ?

สำหรับรอยส์ช็อกโกแลตทั้ง 10 รสชาตินี้ มีขายที่ไทยแล้ว อร่อยฟิน ๆ ไม่ต้องบินไกลไปถึงประเทศญี่ปุ่น พร้อมให้คุณเลือกอร่อยทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ง่าย ๆ โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ Shopat24 ราคาเพียงกล่องละ 495 บาท ทุกสี ทุกรสชาติ

หากกังวลว่าสั่งออนไลน์แล้วช็อกโกแลตจะละลายหรือเปล่า หมดห่วงได้เลยเพราะทาง Shopat24 มีระบบขนส่งแบบพิเศษ ที่จะเก็บความเย็นให้ถึงมือคุณได้แบบไม่ละลาย (Cool Delivery) แล้วมาร่วมสัมผัสรสชาติต้นฉบับเดียวกับญี่ปุ่น ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณได้เลย รับประกันความอร่อย ที่ขอบอกว่าคนรักช็อกโกแลตตัวจริงห้ามพลาด!!

ที่มาจาก : ประโยชน์ของช็อกโกแลต www.samitivejhospitals.com

Read More