เหล่าบ่าวทั้งหลาย ช้อปอาหารน้องหมาน้องแมวกันเร็ว 

คนรักน้องหมาน้องแมวทั้งหลายจ๊ะ อาหารสัตว์เลี้ยงที่บ้านของคุณหมดเเล้วรึยังเอ่ย…ถ้าหมดแล้วเตรียมตัวช้อปค่ะเล่าบ่าวทั้งหลาย แต่ก่อนที่เราจะบอกต่อโปรโมชั่นดี ๆ ในครั้งนี้ เราขอเอ่ยถึงการให้อาหารสัตว์เลี้ยงที่บ้านกันสักเล็กน้อยสำหรับคนที่เลี้ยงน้องแมวอยู่ที่บ้านนั้น เมื่อแมวมีความคิดที่ว่าจะครองโลก ดังนั้นเหล่าบ่าวทั้งหลาย ควรเลือกอาหารแมวที่เหมาะสมกับอายุ, ขนาด และรูปแบบการใช้ชีวิต รวมไปถึงบางสายพันธุ์ในบางเรื่องที่จะต้องดูแลเป็นพิเศษ จะช่วยให้น้องแมวของเรานั้นมีสุขภาพที่แข็งแรง ด้วยความที่แมวเป็นสัตว์ที่มีประสาทรับรสที่ต่ำนั้น จึงไม่มีความต้องการอาหารที่หลากหลายมากนัก นอกจากนี้แมวที่เลี้ยงในบ้านจะต้องการพลังงานและโปรตีนน้อยกว่าแมวที่อาศัยนอกบ้าน เรียกว่าการเลือกอาหารจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการเลี้ยงเลยก็ว่าได้ มาต่อกันที่ฝั่งน้องหมากันบ้างดีกว่า น้องหมาแต่ละสายพันธุ์นั้นจะมีความแตกต่างกันออกไป จึงทำให้โภชนาการที่น้องหมาจะต้องรับนั้นจึงมีความแตกต่างกันออกไปด้วย ซึ่งเราจะเห็นว่ามีการแบ่งกลุ่มน้องหมาออกมาคร่าว ๆ ถึง 4 กลุ่มด้วยกัน นั้นก็คือ สุนัขขนาดจิ๋วและขนาดเล็ก, สุนัขขนาดกลาง, สุนัขขนาดใหญ่ และสุนัขขนาดยักษ์
ดังนั้นโภชนาการทางอาหารที่เหมาะสมจึงมีส่วนสำคัญในการเลือกอาหารให้เหมาะกับน้องหมาของคุณ Royal Canin ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องนี้ จึงทำให้คนรักน้องหมาน้องแมวได้หยิบเลือก Royal Canin ให้กับน้องหมาน้องแมวที่บ้าน เรากลับมาที่โปรโมชั่นที่เรานำมาฝากกันดีกว่า ซึ่งโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้เป็นของ Orami ที่จัดโปรโมชั่นให้คุณได้พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 52% กันไปเลย นอกจากนี้ ถ้าซื้อครบ 12 แถมฟรีอีก 1 นะจ๊ะ เรียกว่าเป็นโปรโมชั่น ที่โดนใจเหล่าบ่าวอย่างแน่นอน

Orami จัดโปรโมชั่นมาเอาใจบ่าวแบบนี้แล้ว เปิดเว็บไซต์ Orami ขึ้นมาแล้วเข้าไปช้อปกันนะจ๊ะ ขอย้ำกันอีกสักนิดว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด ไม่อย่างนั้นน้องหมาน้องแมวที่บ้านร้องไห้หนักมากอย่างแน่นอน อิอิ…