Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Robinson Online ชวนคุณมาช้อป “หม้อทอดไร้น้ำมัน” พร้อมส่วนลดสุดฟิน

Robinson Online ชวนคุณมาช้อป “หม้อทอดไร้น้ำมัน” พร้อมส่วนลดสุดฟิน

มื้อนี้แสนอร่อย…ไร้น้ำมัน

ช้อป ช้อป ช้อป แบบนี้ต้องช้อป เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จะทำให้การทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย แถมยังไร้น้ำมัน ที่ส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย วันนี้ Promotions.co.th ขอพาคุณไปช้อปที่ Robinson Online ที่ต้องขอบอกเลยว่า มีสินค้าโดนใจ ราคาที่เอาใจนักช้อปกันสุด ๆ ใครที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ PHILIPS หรือ TEFAL นั้น
ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

นอกจากเราจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจ เรายังมาชวนคุณไปทำอาหารกันอีกด้วย หนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ คนไหน ที่ชื่นชอบการทำอาหารนั้น ลองเลือกดูนะคะ ว่ามีชิ้นไหนที่โดนใจกันบ้าง ซึ่งเรานำมาฝากกันถึง 4 ชิ้น ขอบอกเลยว่า เป็น 4 ชิ้น ที่ไม่แน่ว่านักช้อปอาจจะได้ช้อปติดไม้ติดมือกลับบ้านมากกว่า 1 ชิ้น

เรามาเริ่มที่ชิ้นแรกที่เราจะนำมาฝากกัน นั่นก็คือ PHILIPS หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น  HD9220  สีดำ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Rapid  Air ที่จะทำให้คุณทอดอาหารได้โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้น้ำมัน การออกแบบที่โดดเด่น ที่คุณสามารถออกแบบอาหารตามใจ สามารถทำอาหารได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น อาหารทอด, อบ, ย่าง และเบเกอรี่สามารถปรับและควบคุมอุณหภูมิได้ตามความต้องการ ตั้งแต่ 80-200 องศาเซลเซียส มีระบบควบคุมอุณหภูมิอาหารอย่างสม่ำเสมอ จากราคาปกติ 7,990 บาท เหลือเพียง 4,990 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่มอีก 622 บาท

ชิ้นที่ 2 TEFAL หม้อทอดอเนกประสงค์ Actifry Snacking รุ่น FZ7118 สีดำ ความจุ 1 กก.
ราคาลดอยู่ที่ 4,890 บาท อย่าลืมกรอกส่วนลด เพื่อจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีกด้วยนะคะ งานนี้คุณจะได้รังสรรค์เมนูความอร่อย ที่จะไม่มีความยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยระบบหมุนเวียนลมร้อนที่ออกแบบมาอย่างพิเศษเฉพาะ TEFAL

ชิ้นที่ 3 TEFAL หม้อทอดไร้น้ำมัน Fry Delight รุ่น FX100015 สีดำ-ขาว หม้อทอดที่จะให้คุณมากกว่าการทอดทั่วไป ตัวเครื่องออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน มาพร้อมเทคโนโลยีอากาศหมุนเวียน ที่สามารถทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว มีฟังก์ชันตั้งเวลาได้สูงสุด 30 นาที ให้คุณสามารถสร้างสรรค์เมนูอาหารได้มากถึง 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นการทอด, อบ, ปิ้ง และย่าง มาในราคาเพียง 3,890 บาท

ปิดท้ายด้วย TEFAL หม้อทอดอเนกประสงค์ Versalio Deluxe 9 in 1 รุ่น FR4950 สีขาว ความจุ 1,300 กรัม ราคาอยู่ที่ 2,890 บาท จากราคาปกติ 4,490 บาท หม้อทอดอเนกประสงค์อัจฉริยะ ที่มาพร้อมโหมดการทำอาหารมากถึง 9 แบบ ได้แก่ ทอดแบบน้ำมันท่วม, ทอดธรรมดา, ผัด, เคี่ยว, ตุ๋น, หุงข้าว, ต้มพาสต้า, อุ่นอาหาร รวมถึงละลายอาหารแช่แข็ง ตัวกระทะสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย


เมื่อนักช้อปรู้แบบนี้แล้ว คลิกเปิดเว็บไซต์ Robinson Online ขึ้นมา แล้วเข้าไปช้อปกันได้เลย
ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น ต้องติดตามเราอยู่เสมอนะคะ

 

Exit mobile version