มื้อนี้แสนอร่อย…ไร้น้ำมัน

ช้อป ช้อป ช้อป แบบนี้ต้องช้อป เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จะทำให้การทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย แถมยังไร้น้ำมัน ที่ส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย วันนี้ Promotions.co.th ขอพาคุณไปช้อปที่ Robinson Online ที่ต้องขอบอกเลยว่า มีสินค้าโดนใจ ราคาที่เอาใจนักช้อปกันสุด ๆ ใครที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ PHILIPS หรือ TEFAL นั้น
ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

นอกจากเราจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจ เรายังมาชวนคุณไปทำอาหารกันอีกด้วย หนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ คนไหน ที่ชื่นชอบการทำอาหารนั้น ลองเลือกดูนะคะ ว่ามีชิ้นไหนที่โดนใจกันบ้าง ซึ่งเรานำมาฝากกันถึง 4 ชิ้น ขอบอกเลยว่า เป็น 4 ชิ้น ที่ไม่แน่ว่านักช้อปอาจจะได้ช้อปติดไม้ติดมือกลับบ้านมากกว่า 1 ชิ้น

เรามาเริ่มที่ชิ้นแรกที่เราจะนำมาฝากกัน นั่นก็คือ PHILIPS หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น  HD9220  สีดำ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Rapid  Air ที่จะทำให้คุณทอดอาหารได้โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้น้ำมัน การออกแบบที่โดดเด่น ที่คุณสามารถออกแบบอาหารตามใจ สามารถทำอาหารได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น อาหารทอด, อบ, ย่าง และเบเกอรี่สามารถปรับและควบคุมอุณหภูมิได้ตามความต้องการ ตั้งแต่ 80-200 องศาเซลเซียส มีระบบควบคุมอุณหภูมิอาหารอย่างสม่ำเสมอ จากราคาปกติ 7,990 บาท เหลือเพียง 4,990 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่มอีก 622 บาท

ชิ้นที่ 2 TEFAL หม้อทอดอเนกประสงค์ Actifry Snacking รุ่น FZ7118 สีดำ ความจุ 1 กก.
ราคาลดอยู่ที่ 4,890 บาท อย่าลืมกรอกส่วนลด เพื่อจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีกด้วยนะคะ งานนี้คุณจะได้รังสรรค์เมนูความอร่อย ที่จะไม่มีความยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยระบบหมุนเวียนลมร้อนที่ออกแบบมาอย่างพิเศษเฉพาะ TEFAL

ชิ้นที่ 3 TEFAL หม้อทอดไร้น้ำมัน Fry Delight รุ่น FX100015 สีดำ-ขาว หม้อทอดที่จะให้คุณมากกว่าการทอดทั่วไป ตัวเครื่องออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน มาพร้อมเทคโนโลยีอากาศหมุนเวียน ที่สามารถทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว มีฟังก์ชันตั้งเวลาได้สูงสุด 30 นาที ให้คุณสามารถสร้างสรรค์เมนูอาหารได้มากถึง 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นการทอด, อบ, ปิ้ง และย่าง มาในราคาเพียง 3,890 บาท

ปิดท้ายด้วย TEFAL หม้อทอดอเนกประสงค์ Versalio Deluxe 9 in 1 รุ่น FR4950 สีขาว ความจุ 1,300 กรัม ราคาอยู่ที่ 2,890 บาท จากราคาปกติ 4,490 บาท หม้อทอดอเนกประสงค์อัจฉริยะ ที่มาพร้อมโหมดการทำอาหารมากถึง 9 แบบ ได้แก่ ทอดแบบน้ำมันท่วม, ทอดธรรมดา, ผัด, เคี่ยว, ตุ๋น, หุงข้าว, ต้มพาสต้า, อุ่นอาหาร รวมถึงละลายอาหารแช่แข็ง ตัวกระทะสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย


เมื่อนักช้อปรู้แบบนี้แล้ว คลิกเปิดเว็บไซต์ Robinson Online ขึ้นมา แล้วเข้าไปช้อปกันได้เลย
ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น ต้องติดตามเราอยู่เสมอนะคะ