รวยจัดหนัก รักจัดเต็ม รับปีจอ

เดือนแห่งความรัก เดือนที่สองของปี 2561 เราก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจ ส่วนลดสุดฟินกันเริ่มต้นเดือนนี้กันไปเลย เพราะว่าตอนนี้ Robinson Online มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่คุณจะได้พบกับส่วนลดแบบจัดเต็ม เงินเดือนก็ออกแล้ว เรามาช้อปกันดีกว่า ใครที่เล็งว่าอยากจะช้อปชิ้นไหนนั้น ถึงเวลาที่เราจะต้องเปย์ตัวเองกันแล้วค่ะ

Robinson Online มาพร้อมกับโปรโมชั่น Robinson LUCK & LOVE รวยจัดหนัก รักจัดเต็ม รับปีจอ ที่มาพร้อมกับส่วนลดจัดเต็ม และยังมาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ เมื่อช้อปครบก็รับส่วนลดเพิ่มกันไปเลย…

 • ช้อปครบ 888 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 111 บาท
 • ช้อปครบ 1,888 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 200 บาท
 • ช้อปครบ 3,200 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 400 บาทรับคะแนน The1Card x 18 เท่า
 • เลือกรับสินค้าที่โรบินสัน รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 100 บาท
 ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแตวันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2560
เรามาดูกันดีกว่ามีสินค้าอะไรที่น่าสนใจใน Robinson Online กันบ้าง…

เริ่มต้นมาที่เอาใจคุณแม่ที่กำลังมีเจ้าตัวน้อยอยู่ในวัยกำลังเติบโตกันสักเล็กน้อย กับ BabyLove ผ้าอ้อมเด็ก เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ พลัส มาในราคาเพียง 1,290 บาท หรือใครที่กำลังเล็งว่าอยากได้ เตารีดไอน้ำหม้อต้ม รุ่น GV4630 ก็มาพร้อมกับส่วนลด 38% เหลือเพียง 3,690 บาท จากราคาปกติ 5,990 บาท หรือจะเป็น
ไดร์เป่าผม Drycare Essential รุ่น BHD029 ราคาพิเศษเพียง 945 บาทเท่านั้น ขอบอกว่าลดโดนใจกันสุด ๆ ส่วนสาว ๆ Robinson Online ก็มีเครื่องสำอางมาให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น SK-ll, BIOTHERM, KIEHL’S และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย

เงินเดือกก็ออกแล้ว โปรโมชั่นก็โดนใจ ลดแล้วลดอีกแบบนี้ ขอย้ำว่าไม่ควรพลาด ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าของ Robinson Online จะเป็นอะไรนั้น เราจะคอยอัปเดตให้คุณได้รู้กันอย่างแน่น แต่ตอนนี้เข้าไปช้อปกันเลยค่ะ!