กรอกโค้ด รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท

ช้อป ช้อป ช้อป เรามาชวนคุณแม่นักช้อปเข้ามาช้อปกันอีกแล้ว ขอบอกวันนี้ เรา Promotions.co.th
มีโปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณแม่ได้เข้าไปเลือกช้อปกันอีกแล้ว โดยเราจะขอพาคุณแม่ไปช้อปกันที่ Robinson Online ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเว็บไซต์ออนไลน์ที่มักจะมีส่วนลดฟิน ๆ มาให้คุณอยู่เสมอ เรียกได้ว่าจบโปรโมชั่นนี้ ก็ต่อโปรโมชั่นอื่น ๆ มาเอาใจนักช้อปกันอยู่ตลอด แน่นอนว่าโปรโมชั่นที่เราจะมาบอกต่อวันนี้ก็เช่นกัน

วันนี้ Robinson Online มาพร้อมกับโปรโมชั่น ผ้าอ้อมเด็ก MamyPoko ที่ขอบอกเลยว่าจัดเต็มสินค้ามากมาย มาให้คุณแม่เลือกช้อปแบบจัดหนักแต่ราคาสบายกระเป๋า โดยที่คุณแม่สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2561 ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อคุณแม่ช้อปครบ 800 บาท กรอกโค้ด รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาทกันไปเลย อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้

เรามาดูกันดีกว่าว่า Robinson Online จัดสินค้าอะไรมาให้คุณได้เลือกช้อปกันบ้าง…

เริ่มต้นที่ MamyPoko กางเกงผ้าอ้อมเด็ก ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย พร้อมการป้องกันการรั่วซึมได้ทุกการเคลื่อนไหวของเจ้าตัวน้อย สวมใส่ง่าย สบาย กระชับทุกส่วน อีกทั้งยังระบายอากาศและความอับชื้นได้ดี เหมาะสำหรับเจ้าตัวน้อยที่มีน้ำหนัก 7 – 12 กิโลกรัม จากราคาปกติ 439 บาท
ราคาพิเศษอยู่ที่ 389 บาท

ต่อกันที่ MamyPoko ผ้าอ้อมเด็กแบบเทปกาว Extra Dry Skin มาพร้อมกับการซึมซับที่รวมเร็ว ปกป้องผิวจากการระคายเคืองและผดผื่น ระบายอากาศและความชื้นได้ดี ให้เจ้าตัวรู้สึกแห้งสบายตลอดทั้งวัน นอนหลับสนิทตลอดทั้งคืน อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเจ้าตัวน้อยอีกด้วย เมื่อคุณแม่ช้อปครบ 2 แพ็ค จากราคาปกติ 1,338 บาท เหลือเพียง 1,100 บาท

เรายังขอชวนคุณแม่เข้าไปช้อปกันอย่างต่อเนื่องกับ MamyPoko ผ้าอ้อมเด็กผู้หญิงแบบกางเกง Toys Box Extra Dry Skin ที่สามารถซึบซับและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ไม่อับชื้น สามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง ให้ผิวลูกน้อยของคุณแห้งสบาย คลายกังวลเรื่องผดผื่น สวมใส่ง่าย กระชับ ซึบซับเยี่ยม ให้เจ้าตัวน้อยของคุณแม่สบายตัวตลอดทั้งวัน มาในราคาพิเศษเพียง 1,639 บาท

ปิดท้ายด้วย MamyPoko ผ้านุ่มชุ่มชื่นทำความสะอาดก้นเด็ก 80 ชิ้น ชุ่มชื่น อ่อนโยน เนื้อผ้านุ่มและหนาเป็นพิเศษ ไร้ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สี โลชั่น และน้ำหอม จึงทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย เมื่อคุณแม่ช้อป 2 แพ็ค จากราคาปกติ 258 บาท เหลือเพียง 200 บาทเท่านั้น

Robinson Online จัดเต็มผลิตภัณฑ์ของ MamyPoko มาให้คุณแม่ได้เลือกช้อปแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ นอกจากที่เราได้เอ่ยถึง ก็ยังมีอีกหลากหลายรุ่นให้คุณแม่ได้เลือกช้อปกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น MamyPoko Kids Pants Night Time, กางเกงผ้าอ้อมเด็ก MamyPoko Pants Standard และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณกันอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวไปช้อปกันเลยค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

 คุ้ม 2 ต่อ สินค้าสุดคุ้ม พิเศษเฉพาะออนไลน์ ที่ Officemate
• แฟชั่นนิสต้ามารวมกันตรงนี้ สินค้าแฟชั่นลดสูงสุด 80% ที่ LAZADA
• ช้อปเพลิน ! Back To School  ลดสูงสุด 50% พร้อมกรอกโค้ด ที่ Robinson