4 แบรนด์ผ้าอ้อมดัง ที่คุณไม่ควรพลาด!

คุณแม่ที่มีเจ้าตัวน้อยทั้งหลายจ๊ะ เดือนนี้ช้อปผ้าอ้อมให้กับเจ้าตัวน้อยกันแล้วรึยังเอ่ย ? ขอบอกวันนี้ เรา Promotions.co.th มีโปรโมชั่นฟิน ๆ มาบอกต่อคุณแม่กันอีกแล้ว โดยเราจะขอพาคุณแม่ไปช้อปกันที่ Robinson Online เว็บไซต์ที่มักจะมีโปรโมชั่นโดนใจคุณอยู่เสมอ ชนิดที่ว่าจบโปรโมชั่นเก่า ก็ต่อโปรโมชั่นใหม่ทันทีเลยก็ว่าได้

วันนี้ Robinson Online มาพร้อมกับโปรโมชั่น DIAPERS SALE ที่ขอบอกเลยว่าจัด 4 แบรนด์ดัง
ผ้าอ้อมเด็ก ได้แก่
 
แบรนด์ BabyLove, MamyPoko, HUGGIES และ Drypers มาให้คุณแม่ได้เลือกช้อป เรียกว่าโปรโมชั่นนี้ มีทั้งส่วนลด ทั้งของแถมแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว ซึ่งคุณแม่สามารถช้อปได้ตั้งแต่
วันนี้ – 14 พฤษภาคม 2561

เรามาดูกันดีกว่าว่า Robinson Online จัดส่วนลดอะไรมาให้คุณได้ช้อปกันบ้าง…

เริ่มต้นที่แบรนด์แรกกันเลยดีกว่ากับ BabyLove ที่จัด ผ้าอ้อมเด็ก Babylove รุ่น Premium Gold Tape ไซส์เด็กแรกเกิด ที่สุดของผ้าอ้อมจากเบบี้เลิฟ ที่สุดของความนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย ระบายความ
อับชื้นให้สัมผัสอ่อนโยน พลังซึมซับเร็วและเหนือกว่า ด้วยแผ่นซึมซับพิเศษ พร้อมล็อกของเหลวไม่ให้ไหลย้อนกลับ พร้อมแถบวัดความเปียกชื้น เมื่อเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นเขียว ก็ถึงเวลาคุณแม่เปลี่ยนผ้าอ้อมของเจ้าตัวน้อยแล้ว วันนี้เมื่อคุณแม่ช้อปผ้าอ้อมเด็ก BABYLOVE รุ่น Premium Gold จำนวน 1 ชิ้น รับฟรี! กางเกงผ้าอ้อมเด็ก รุ่น Premium Gold Pants ไซส์ M จำนวน 17 ชิ้น/แพ็ค มูลค่า 189 บาทกันไปเลย

มาต่อกันที่แบรนด์ MamyPoko ก็นำ EXTRA DRY SKIN เมื่อช้อปครบ 2 แพ็ค รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาทกันไปเลย จากราคาปกติ 1,338 บาท ราคาพิเศษเหลือเพียง 1,100 บาทเท่านั้น มามี่โพโค แพ้นท์ เอ็กซ์ตร้า ซอฟท์ กางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป เหมาะสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณแม่ที่เพิ่งเริ่มหัดเดิน สวมง่าย รวเร็ว โอบกระชับทุกการเคลื่อนไหว ซึบซับดีเยี่ยม ระบายอากาศได้รอบทิศทาง หมดกังวลเรื่องผดผื่น

ต่อกันที่แบรนด์ HUGGIES ก็จัด ULTRA GOLD เมื่อคุณแม่ช้อปครบ 3 แพ็ค รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาทจากราคาปกติ  1,677 บาท เหลือเพียง 1,038 บาทเท่านั้น กางเกงผ้าอ้อมเด็ก Ultra กางเกงที่จะทำให้เจ้าตัวน้อยสบายตัวตลอดทั้งวัน แบรนด์ผ้าอ้อมที่ออกแบบมาเพื่อลูกน้อยของคุณโดยเฉพาะ ถอดเปลี่ยนง่ายด้วยเมจิกแถบกาว บางเบา แต่ซึมซับได้อย่างดีเยี่ยม ให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัว ไม่อับชื้น พร้อมเรียนรู้ตลอดทั้งวัน

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ Drypers ก็นำ Drypantz มาให้คุณแม่ได้เลือกช้อป เมื่อช้อป 1 แพ็ค จากราคาปกติ 489 บาท ราคาพิเศษเพียง 293 บาท แถมฟรีทันที ผ้าขนหนูนาโนสำหรับเด็ก คละแบบ จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 99 บาท ผ้าอ้อมชนิดกางเกง มาพร้อมแผ่นซึมซับแกนกลางที่ออกแบบเป็นพิเศษช่วยซึมซับปัสสาวะได้อย่างรวดเร็วและป้องกันการไหลย้อนกลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เจ้าตัวแห้งสบายยาวนาน มาพร้อมกับลายผ้าอ้อมแสนน่ารัก ดีไซน์สวยงาม


Robinson Online จัดโปรโมชั่นมาให้คุณได้ช้อปแบบนี้แล้ว ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวไปช้อปกันเลยดีกว่า นอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นมากมายให้คุณแม่ได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มกันอีกด้วย

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• สินค้ากีฬาและฟิตเนส ลดสูงสุด 70% ที่ Homepro
• ช้อป “เครื่องใช้ไฟฟ้า PHILIPS” ที่ Central Online ลดสูงสุดถึง 25%
• ลดราคารับฟ้าร้อง Gaming Gear ลดสูงสุด 26%