SMART HOME แบรนด์ที่ครบครันทั้งงานครัวและงานบ้าน

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ชวนคุณมาช้อปกันอีกแล้วค่ะ โดยโปรโมชั่นนี้เป็นของ Robinson Online ที่มาพร้อมกับส่วนลดมากมาย เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดสักโปรโมชั่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งเราจะขอชวนนักช้อปมาเลือกช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องครัวกันค่ะ หากพูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า คุณจะนึกถึงแบรนด์อะไรกันบ้างค่ะ มีใครนึกถึงแบรนด์ SMART HOME กันบ้างรึเปล่า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ครบครันทั้งงานครัวและงานบ้าน มาพร้อมหลากหลายผลิตภัณฑ์เครื่องครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใน

Robinson Online จัดแบรนด์ SMART HOME มาลดราคาสูงสุดถึง 56% ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้  เพราะเมื่อคุณช้อปครบรับส่วนลดเพิ่มกันไปเลย
ช้อปครบ 800 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 100 บาท
ช้อปครบ 1,500 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 180 บาท

ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2561

เรามาดูกันดีกว่าว่า Robinson Online จัดเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรมาให้คุณได้ช้อปกันบ้าง

เริ่มต้นที่ เตาปิ้งย่างไฟฟ้า รุ่น SP2005 ใช้สำหรับทำสุกี้ และปิ้งย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีปุ่มปรับระดับความร้อน เคลือบ Telfon ที่มีส่วนช่วยให้การปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย ราคาอยู่ที่ 699 บาท

ต่อกันที่ เตาแก๊สกระจกหัวเดียว รุ่น SM-GA1H-01 จากราคาปกติ 990 บาท เหลือเพียง 699 บาท เตาแก๊สที่ด้านหน้าทำมาจากกระจกนริภัย ส่วนตัวเครื่องทำมาจากสเตนเลสอย่างดี หนา 0.4 มิลลิเมตร หัวทองเหลืองขนาด 90 มิลลิเมตร ให้ไฟแร่งสม่ำเสมอ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย

ต่อที่ พัดลมไอเย็น SAC-1055 ให้อากาศที่สะอาด สดชื่น มีระบบป้องกันฝุ่นละออง ให้คุณได้คลายความร้อน ปรับความเย็นได้ถึง 3 ระดับ ใช้งานได้นานสูงสุด 7.5 ชั่วโมง มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายสะดวกสบาย มีล้อเคลื่อนย้ายได้สะดวก ราคาอยู่ที่ 2,590 บาท

ปิดท้ายด้วย เตารีดไอน้ำ รุ่น PI-HA17 จากราคาปกติ 700 บาท ราคาพิเศษ 459 บาท มาพร้อมแผ่นหน้าเตารีดเคลือบด้วยเซรามิค เลือกใช้งานได้ทั้งแบบแห้งและแบบไอน้ำ มาพร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มพลังไอน้ำ วยขจัดรอยยับได้ดีเยี่ยม มีสเปรย์ที่สามารถพ่นละอองน้ำเป็นฝอยละเอียดกระจายได้อย่างทั่วถึง มีระบบทำความสะอาด Self-Claening ที่ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น

Robinson Online จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ สำหรับโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ ส่วนตอนนี้ มาค่ะ เข้ามาช้อปกันเลยดีกว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าโดนใจกำลังรอคุณอยู่!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ลุ้นบินลัดฟ้ากระทบไหล่ กงยู กับ ASUS EXCLUSIVE FANS DAY
• มือถือ Vivo ถูก ! ลดราคา คุ้ม ๆ แบบนี้มีได้ที่เดียวที่ Lazada
• เสื้อฟุตบอลโลก 2018 กับ 5 ร้านค้าออนไลน์แนะนำ ถูกและดี

banner-citi