SMART HOME แบรนด์ที่ครบครันทั้งงานครัวและงานบ้าน

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ชวนคุณมาช้อปกันอีกแล้วค่ะ โดยโปรโมชั่นนี้เป็นของ Robinson Online ที่มาพร้อมกับส่วนลดมากมาย เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดสักโปรโมชั่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งเราจะขอชวนนักช้อปมาเลือกช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องครัวกันค่ะ หากพูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า คุณจะนึกถึงแบรนด์อะไรกันบ้างค่ะ มีใครนึกถึงแบรนด์ SMART HOME กันบ้างรึเปล่า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ครบครันทั้งงานครัวและงานบ้าน มาพร้อมหลากหลายผลิตภัณฑ์เครื่องครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใน

Robinson Online จัดแบรนด์ SMART HOME มาลดราคาสูงสุดถึง 56% ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้  เพราะเมื่อคุณช้อปครบรับส่วนลดเพิ่มกันไปเลย
ช้อปครบ 800 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 100 บาท
ช้อปครบ 1,500 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 180 บาท

ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2561

เรามาดูกันดีกว่าว่า Robinson Online จัดเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรมาให้คุณได้ช้อปกันบ้าง

เริ่มต้นที่ เตาปิ้งย่างไฟฟ้า รุ่น SP2005 ใช้สำหรับทำสุกี้ และปิ้งย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีปุ่มปรับระดับความร้อน เคลือบ Telfon ที่มีส่วนช่วยให้การปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย ราคาอยู่ที่ 699 บาท

ต่อกันที่ เตาแก๊สกระจกหัวเดียว รุ่น SM-GA1H-01 จากราคาปกติ 990 บาท เหลือเพียง 699 บาท เตาแก๊สที่ด้านหน้าทำมาจากกระจกนริภัย ส่วนตัวเครื่องทำมาจากสเตนเลสอย่างดี หนา 0.4 มิลลิเมตร หัวทองเหลืองขนาด 90 มิลลิเมตร ให้ไฟแร่งสม่ำเสมอ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย

ต่อที่ พัดลมไอเย็น SAC-1055 ให้อากาศที่สะอาด สดชื่น มีระบบป้องกันฝุ่นละออง ให้คุณได้คลายความร้อน ปรับความเย็นได้ถึง 3 ระดับ ใช้งานได้นานสูงสุด 7.5 ชั่วโมง มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายสะดวกสบาย มีล้อเคลื่อนย้ายได้สะดวก ราคาอยู่ที่ 2,590 บาท

ปิดท้ายด้วย เตารีดไอน้ำ รุ่น PI-HA17 จากราคาปกติ 700 บาท ราคาพิเศษ 459 บาท มาพร้อมแผ่นหน้าเตารีดเคลือบด้วยเซรามิค เลือกใช้งานได้ทั้งแบบแห้งและแบบไอน้ำ มาพร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มพลังไอน้ำ วยขจัดรอยยับได้ดีเยี่ยม มีสเปรย์ที่สามารถพ่นละอองน้ำเป็นฝอยละเอียดกระจายได้อย่างทั่วถึง มีระบบทำความสะอาด Self-Claening ที่ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น

Robinson Online จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ สำหรับโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ ส่วนตอนนี้ มาค่ะ เข้ามาช้อปกันเลยดีกว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าโดนใจกำลังรอคุณอยู่!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ลุ้นบินลัดฟ้ากระทบไหล่ กงยู กับ ASUS EXCLUSIVE FANS DAY
• มือถือ Vivo ถูก ! ลดราคา คุ้ม ๆ แบบนี้มีได้ที่เดียวที่ Lazada
• เสื้อฟุตบอลโลก 2018 กับ 5 ร้านค้าออนไลน์แนะนำ ถูกและดี

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi