รีวิว คาซิโอจีมีส ลิมิเต็ด รุ่น MSG-S200G-4A Limited Edition

“จีมีส” หรือที่เรารู้จักกันในรหัส G-MS ซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตของสาว ๆ คาสิโอ้ มีเอกลักษณ์คือสีสันสวยหรู ต่อยอดมาจากรุ่น Baby – G ที่ดูเป็นสาววัยใสมากกว่า และแต่ละรุ่นออกแบบมาให้เหมาะกับบุคลิกภาพของสาว ๆ ที่ไม่เหมือนกัน ทั้งสีโทนเข้มตั้งแต่น้ำตาลเข้ม และสีดำ หรือสีโทนหวาน ๆ อย่างสีเบส และสีชมพู วันนี้หากคุณต้องมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนสาว หรือคนพิเศษของคุณ

CMG ได้นำเข้านาฬิกา Casio รุ่นจีมีส MSG-S200G-4A ซึ่งมีน้องแพตตี้ อังสุมาลิน เป็นพรีเซนเตอร์ รุ่นนี้ โดยเหมาะจะใส่ทำงานและวันว่าง ๆ แต่ถ้าใครสังเกตเห็นข้อมือของน้องจะมีจี้สร้อยรูปดาวสวย ๆ นั่นเป็นหนึ่งในเซ็ตพิเศษ ที่คาซิโอ้ร่วมกับคริสตัลชวารอฟสกี้ ออกแบบดีไซน์ด้วยแรงบันดาลใจจากกลุ่มดาวบนท้องฟ้า ให้มาสว่างสดใสอยู่บนเรือนร่างของสาว ๆ โดยหากคุณซื้อในช่วงนี้จะได้รับเป็นกล่องกิ๊ฟต์เซ็ต นาฬิการุ่น MSG-S200G-4A พร้อมกับสร้อยคริสตัล 1 เส้น เฉพาะตัวสร้อยนี้ก็มูลค่ากว่า 5,000 บาท แล้ว

คุณสมบัตินาฬิกา Casio รุ่น MSG-S200G-4A

มาดูกันว่า นาฬิกา รุ่น MSG-S200G-4A มีความสามารถพิเศษอะไรบ้าง ? อย่างแรกคือ เมื่อได้รับพลังงานแสงอาทิตย์แล้วสามารถใช้งานได้ยาว ๆ ถึง 11 ชั่วโมง แต่หากเก็บในที่มืด จะอยู่ได้ถึง 22 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และแสดงเวลาได้ด้วยระบบ Analog และ Digital และตั้งเป็นนาฬิกาปลุกได้ (ไม่รวมเสียงที่ปลุกได้ทุก 1 ชั่วโมง)

กระจกกันน้ำลึกถึง 100 เมตร ส่วนสายที่เห็นเป็นเรซิ่น ทำความสะอาดง่าย หน้าจอตัวเรือนวาววับสวยงามตามแบบฉบับของคาสิโอจีมีส และไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วแบตเตอรี่จะหมด เพราะหน้าปัดมีตัวแสดงระดับแบตเตอรี่อยู่ รวมถึงสัญญาณแจ้งเตือนต้นชั่วโมง ให้คุณไม่ละเลยที่จะกลับมามองหน้าปัดสวย ๆ ทุกชั่วโมง

นอกจากนี้ยังสามารถแสดงโซนเวลาได้ถึง 31 โซน ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ประเทศไหน ก็พก G-MS MSG-S200G-4A ไปด้วยได้ทุกที่ และหากคุณอยากจบการแต่งตัวให้เรียบหรู Mix & Match ช่วงเวลาเที่ยวและทำงานได้อย่างรวดเร็ว ก็เลือกเซ็ตของขวัญลิมิเตท เป็นของตัวเองได้ด้วย หรือคุณผู้ชายจะซื้อฝากสาว ๆ ได้ในราคาเพียง 8,500 บาท ที่ Central หรือ JD Central

 

การมอบของขวัญ เป็น “นาฬิกา” ให้กับคนที่คุณรัก มีความหมายพิเศษในตัวเอง เช่น เป็นการตอบแทนช่วงเวลาดี ๆ ที่ได้อยู่ร่วมกันมา ไปจนถึง การอยากใช้เวลาที่เหลืออยู่กับคนที่คุณรัก หรือมอบให้เป็นของขวัญเรียนจบแก่น้องสาว หรือแม้กระทั่งเป็นของขวัญแต่งงานสุดพิเศษให้กับเพื่อนรัก ทั้งหมดนี้มีบรรจุภัณฑ์สวย ๆ ไม่ต้องหากระดาษห่อมาเพิ่มเติมเลยก็ได้

(อ่านเพิ่มเติม : นาฬิกาแบรนด์ Casio , Baby G , G-Shock ลด 60% + ลดเพิ่ม 500 บาท ที่ Central)

นอกจากคาสิโอ จีมิส แล้วยังมี Casio รุ่นอื่น ๆ และนาฬิกายี่ห้ออื่น ๆ ที่ทางเซ็นทรัลเป็นผู้นำเข้า มาจำหน่ายให้คุณในราคาพิเศษ ซึ่งช่วงปีใหม่นี้เป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่จะหาของขวัญให้กับตัวเอง หรือ ซื้อเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ช่วงเวลาวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงในเดือนกุมภาพันธ์นี้ และคุณสามารถใช้ส่วนลดอื่น ๆ จากทางเซ็นทรัลได้อีกที่ www.central.co.th