Reinachu ยาทาเล็บ ลอกได้ จากญี่ปุ่น ซื้อที่ไหนถูกสุด?

Reinachu แบรนด์ คสอ. สุดปัง 

Reinachu แบรนด์เครื่องสำอางจากญี่ปุ่น ขวัญใจชาวนิปปอนเดสุ ที่โดดเด่นเรื่องของส่วนประกอบสกัดจากธรรมชาติ ปราศสารเคมีที่เป็นอันตราย อ่อนโยนต่อร่างกาย และ ดีไซน์ลักษณะการใช้งาน ที่มักจะมีนวัตกรรมใหม่ๆ เพิ่มลูกเล่นแปลกๆ ให้เงินให้กระเป๋าของเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ สั่นคลอนอยู่เสมอๆ

♥ ทาสนุก ล้างสบาย

ซึ่งผลิตภัณฑ์ของฮิต ของ Reinachu อันดับแรกที่ทุกคนพูดถึงจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก น้ำยาทาเล็บ ลอกได้ ของเขานั้นเอง ด้วยนวัตกรรมแบบใหม่เพียงแค่แช่มือในน้ำอุ่น ก็สามารถลอกสียาทาเล็บออกมาได้อย่างง่ายดาย และส่วนผสมที่อ่อนโยน ไม่ทำร้ายหน้าเล็บทำให้คุณสามารถสนุกไป กับการทาเล็บได้ทุกวันโดยไม่ต้องมาคอยกังวล ว่าเล็บจะเหลืองบ้าง หน้าเล็บจะเสียบ้างหล่ะ

นอกจากนี้ น้ำยาทาเล็บลอกได้ Reinachu ยังได้รับรางวัลการันตี จาก เว็บไซต์เครื่องสำอางยอดนิยม Cosme Japan และ นิตยสารชื่อดังของญี่ปุ่น bea’s Up อีกด้วย

♥ อายไลน์เนอร์ สุดแปลก แต่ดี 

อันต่อมา ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ อายไลน์เนอร์หัวกลม  ดีไซน์หัวกลมสุดแปลกที่ออกแบบมาเป็นให้เขียนง่าย จับถนัดมือ สีแน่นติดทนนาน เขียนขอบตาล่างเเล้วไม่ไหล ตามที่ได้เคลมไว้ 24 ชั่วโมง จัดว่าเป็นไอเทมฮ็อตฮิต ของสาวๆ ญี่ปุ่นผู้ชื่นชอบเเต่งตากันเป็นอย่างมาก สาวๆ มือใหม่หัดเขียนอายไลน์เนอร์ แนะนำให้ซื้อ ไอเทมตัวนี้เลย เขียนง่ายมาก ไม่แพนด้าระหว่างวันเเน่นอน 

ซื้อที่ไหนได้ราคาถูก ? 

คุณสามารถหาซื้อ ไอเทมสินค้าแบรนด์ Reinachu ได้แล้วที่ Konvy และ Beauticool รับประกันของแท้ 100% ส่วน Lazada และ Shopee ก็มีแม่ค้าพรีออเดอร์มาขายเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเช็คร้านค้าก่อนให้ดีว่า น่าเชื่อถือหรือไม่ ทางที่ดีฝากคนรู้จักหิ้วจะดีที่สุด หรือไม่ก็ช้อปผ่าน Konvy หรือ Beauticool จะชัวร์กว่า

Konvy หรือ Beauticool คุ้มกว่า?  สงครามยาทาเล็บลอกได้ ได้ก่อตัวขึ้นแล้ว เพราะร้านค้าบิวตี้ออนไลน์ชั้นนำ ทั้งสองต่างจัดโปรโมชั่น สินค้า Reinachu ออกมาเชือดเฉือนกันอย่างไม่แคร์สื่อ งานนี้นักช้อปออนไลน์อย่างเรา มีแต่ได้กับได้! Konvy หรือ Beauticool ที่จะเป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้ คุณเป็นผู้ตัดสิน!

Konvy

  • จัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 49%
  • ลดตลอดเดือนมกราคมนี้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2561
  • จัดส่งฟรี เมื่อช้อปสินค้าครบ 499 บาท
  • มียาทาเล็บให้เลือกทั้งหมด 5 สี 1.topcoat 2.natural base 3.gold 4.rose 5.purple

Beauticool

  • จัดโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 50% (ขายถูกกว่า Konvy 10 บาท)
  • ลดถึงกลางเดือนมกราคม วันที่ 16 มกราคม 2561
  • จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อสินค้า 2 ชิ้น
  • มียาทาเล็บให้เลือกทั้งหมด 4 สี  1.topcoat 2.natural base 3.gold 4.rose

Beauticool ขายถูกกว่า Konvy แต่จัดโปรฯ ไม่นาน มอบส่วนลดถึงเพียงแค่ 3-4 วันเท่านั้น ส่วน Konvy มียาทาเล็บสีม่วง สี Pantone of the year ในปีนี้ และจัดโปรโมชั่นให้คุณช้อปตลอดเดือนมกราคม

ทั้งสองร้านก็ล้วนเป็น ร้านค้าออนไลน์เครื่องสำอางที่ไว้วางใจได้ ราคาไม่ได้ทิ้งห่างกันเท่าไหร่นัก ใครที่สะดวกจะช้อปสินค้ากับทีไ่หนก็เลือกเอาเเล้วเเต่ความสะดวกเลย นี่คือโอกาสแล้ว! ใครอยากซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเอง พร้อมสวยใสเหมือนสาวญี่ปุ่น ได้ในราคาประหยัด เลือกช้อปร้านค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ แล้วเข้าไปช้อปกันได้เลยย


บทความที่เกี่ยวข้อง