รวมเกม Shopee 12.12 2022 ลุ้นรางวัลใหญ่ แจกโค้ดส่งฟรีทุกวัน

Shopee Game 12.12

เล่นเกม Shopee 12.12 รับโค้ดส่งฟรี ไม่ต้องรอเที่ยงคืน!

ก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2565 กันแล้ว แม้จะใกล้เข้าช่วงวันหยุดยาวประจำเทศกาล แต่บอกได้เลยว่าสำหรับบรรดานักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย ไม่มีหยุดช้อปปิ้งอย่างแน่นอน และเป็นธรรมเนียมในทุก ๆ เดือนอยู่แล้วกับแคมเปญลดราคาพิเศษ โปรโมชั่น 12.12 จากแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ชื่อดังอย่าง “Shopee” ที่คราวนี้พิเศษกว่าเดือนที่ผ่านมา เพราะเป็นช่วง Birthday Sale เซลล์ใหญ่ลดราคากระหน่ำส่งท้ายปี! ใครที่มีแพลนซื้อของขวัญปีใหม่ หรือของขวัญคริสต์มาส รวมถึงอยากได้ของตกแต่งบ้าน ข้าวของเครื่องใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที ของกินของใช้อื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อต้อนรับปีใหม่ 2566 พลาดไม่ได้เลยกับแคมเปญสุดพิเศษนี้ และเป็นที่ทราบกันดีว่านอกจากจะมีสินค้าแบรนด์ดังขนทัพมาลดราคาแล้ว ช้อปปี้ยังมีโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี Shopee Coins ดีลพิเศษจากพาร์ทเนอร์ อีกมากมายที่รอให้คุณไปเก็บโค้ดรับสิทธิ์ ซึ่งคราวนี้ใครที่อยากได้โค้ดส่งฟรี และ Shopee Coins ไว้ใช้ช้อปปิ้งแบบคุ้ม ๆ ไม่ต้องรอเก็บโค้ดตอนเที่ยงคืนอีกต่อไป เพียงคุณดาวน์โหลดแอปฯ Shopee ติดเครื่องไว้ และไปร่วมสนุกกับเกม Shopee 12.12 2022 สามารถเก็บโค้ดและคอยน์ได้เลย ที่สำคัญยังได้ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ส่งท้ายปีกลับไปอีกด้วย

อยากเกม Shopee 12.12 2022 ลุ้นรางวัลใหญ่ ต้องทำไง ?

  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Shopee ผ่านทาง Play Store (สำหรับอุปกรณ์ Android) หรือผ่านทาง Apple Store (สำหรับอุปกรณ์ iOS)
  • สร้างบัญชี Shopee ผ่านแอปฯ ไปที่ ฉัน ในแอป Shopee > ลงทะเบียน > กรอก เบอร์โทรศัพท์ > ถัดไป > ตรวจสอบด้วยการเลื่อนจิกซอ > ใส่รหัสยืนยันตัวตน > ถัดไป > ตั้งรหัสผ่าน > ลงทะเบียน
  • สร้างบัญชี Shopee ผ่านเว็บไซต์ เลือก สมัครใหม่ บน เวปไซต์ของ Shopee > กรอก หมายเลขโทรศัพท์ > ต่อไป > ตรวจสอบด้วยการเลื่อนจิกซอ > กรอก รหัสยืนยันตัวตน > ยืนยัน > ตั้งรหัสผ่าน > สมัครใหม่
  • โดยคุณอาจสร้างบัญชี Shopee โดยใช้บัญชี Google, Facebook, Apple (สำหรับ iOS device) หรือ Line ของคุณในการสมัคร เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการกรอกข้อมูลก็ได้
  • เปิแอปพลิเคชัน Shopee > หน้าแรก > เลื่อนหาเมนู “แลกรางวัล Shopee Coins” > เลือกเกม > กดเล่นเกมเพื่อรับรางวัลประจำวัน

แนะนำเกม Shopee 12.12 2022 รับของรางวัลทุกวัน!

1. เชียร์บอลโลกลดสนั่น 2022

Shopee เกมเชียร์บอลโลก
เชียร์บอลโลกลดสนั่น 2022

เริ่มต้นที่เกมแรก Shopee พาคุณร่วมลุ้นไปกับศึกชิงฟุตบอลโลก 2022 ใครจะเป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้กันแน่! แต่ที่แน่ ๆ หากคุณทายถูกพร้อมเล่นเกม SHOPEE เชียร์แชมป์โลก ลดสนั่น 2022 ตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค. 2565 – 18 ธ.ค. 2565 มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่แห่งปีเป็นรถยนต์โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นดับเบิ้ล แค็บ Pre-runner เกียร์อัตโนมัติ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ โค้ดส่วนลด 500 บาท โค้ดส่วนลด 999 บาท สามารถติดตามกติกาการเล่นผ่านทางแอปฯ ได้ที่นี่…คลิก

2. Shopee Treasure

Shopee เกมสมบัติ
Shopee Treasure

ไม่ต้องตามล่าหาสมบัติสุดขอบโลก! มาเสี่ยงดวงบนช้อปปี้ตามล่าหาของรางวัลกันดีกว่า Shopee Treasure แจกรางวัลใหญ่เป็นสินค้าแบรนด์ดังจุก ๆ เท่านั้นยังไม่พอ สามารถลุ้นรับ Shopee Coins และโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรีอีกเพียบ โดย 1 สิทธิ์การเล่น ต้องใช้ 1 Coins ที่คุณมีแลกก่อน จากนั้นสามารถเข้าสู่เกมแล้วกดหยิบของรางวัลได้ทันที นาทีนี้ต้องวัดกันที่ดวงล้วน ๆ ว่าใครจะได้รางวัลอะไรกลับไป ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 9 ธ.ค. 2565 – 11 ธ.ค. 2565

3. Shopee Farm

Shopee เกมปลูกต้นไม้
Shopee Farm

Shopee Farm ชวนคุณมาปลูกต้นไม้และรดน้ำเพื่อเก็บของรางวัลคุ้ม ๆ ไม่ต้องรอดึกดื่นถึงเที่ยงคืน เพียงปลูกต้นไม้และรดน้ำให้โต โดยสามารถแชร์ผ่านช่องทางโซเชียลให้เพื่อน ๆ ร่วมรดน้ำต้นไม้ของคุณด้วยได้ ยิ่งคนรดเยอะต้นไม้ยิ่งโตไว ซึ่งระยะเวลาการเติบโตของต้นไม้จะขึ้นอยู่กับมูลค่าของรางวัลที่เลือก แจกจัดหนัดทั้งโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี Coins สูงสุด 200,000 บาท และรางวัลใหญ่เป็นของใช้ในบ้าน และแหวนทองคำ

4. Shopee Candy

Shopee เกมแคนดี้
Shopee Candy

เล่นเกมสนุก ๆ ไม่ได้รับแค่ความเพลิดเพลินเท่านั้น เพราะหากคุณชื่นชอบการเล่นเกม Candy Crush บอกเลยว่าเตรียมตัวผ่านด่านพิชิตรางวัลใหญ่ได้เลย Shopee Candy สนุกตลอดวัน แจกตลอดคืนกว่า 100 รางวัล หากคุณพิชิตชัยในแต่ละด่านได้จะได้รับเพชรสะสมไว้แลกของรางวัล โดยเฉพาะ Shopee Coins ที่แจกไม่อั้นสูงสุด 10,000 Coins ไว้ใช้แทนเงินสดสำหรับช้อปปิ้งบนช้อปปี้ และยังมีส่วนลดร้านค้า รวมถึงโค้ดส่งฟรีแจกอีกด้วย ขอแอบบอกทริคนิดนึงว่าให้เล่นหลาย ๆ ด่าน สะสมเพชรไว้เยอะ ๆ จะได้แลกของรางวัลสุดปังพร้อมกันในครั้งเดียว ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 5 ธ.ค. 2565 – 12 ธ.ค. 2565

5. Shopee Bubble

Shopee เกมยิงบับเบิ้ล
Shopee Bubble

เกมยิงบอลที่มีของรางวัลแจกเพียบไม่แพ้ใคร Shopee Bubble เคลียร์บอลบับเบิ้ลให้ครบลุ้นรับสร้อยข้อมือทองคำ มูลค่ากว่า 9,900 บาทเป็นของรางวัล เท่านั้นยังไม่พอยังมีของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายรอคุณอยู่อีกเพียบ อาทิ โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ Shopee Coins 150 Coins เพียงพิชิตด่านและเก็บสะสมเพชรในแต่ละครั้งที่ผ่านด่าน เรียกได้ว่าเป็นเกมลับสมองที่มีของรางวัลล่อตาล่อใจจริง ๆ ใครที่ว่าง ๆ ในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ สามารถมาร่วมสนุกได้ตลอดวัน ของรางวัลจะมีเติมทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลาเที่ยงตรง!

6. Shopee Pets

Shopee เกมเลี้ยงสัตว์
Shopee Pets

ใครเคยเลี้ยงทามาก็อตจิบ้าง ? ลองมาเลี้ยงเจ้าไก่ตัวน้อยบนเกม Shopee Pets นอกจากจะได้เห็นวิวัฒนาการ การเติบโตแล้ว ทุกครั้งที่คุณทำภารกิจเลี้ยงอย่างดีจะได้รับเพชรเป็นค่าตอบแทน ซึ่งเพชรเหล่านี้สามารถนำไปแลกของรางวัลร้านค้าได้ ทั้งส่วนลดสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง Shopee Coins และ โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

7. Shopee Live

ไลฟ์สด Shopee
Shopee Live

ปิดท้ายด้วยการเก็บโค้ดพิเศษเฉพาะในไลฟ์ Shopee Live ที่คุณต้องอาศัยความว่องไวและความตาดีเหมือนกำลังเล่นเกมในการเก็บโค้ด มีโค้ดส่วนลดสูงสุด 450 บาท และของรางวัลจากร้านค้าแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 5 ธ.ค. 2565 – 12 ธ.ค. 2565 หากไม่อยากพลาดไลฟ์สดดี ๆ อย่าลืมกดปุ่มแจ้งเตือนเอาไว้ได้เลย

คลิกดูโปรโมชั่น Shopee 12.12 2022 เพิ่มเติม

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแต่ละเกมของทาง Shopee ที่ทาง Promotions.co.th นำมาฝาก บอกได้เลยว่าแต่ละเกมนอกจากจะได้รับของรางวัลแบบสุดคุ้มแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ของรางวัลพิเศษจากร้านค้า ทองคำ และรถยนต์ ที่ขนทัพมาให้คุณจุก ๆ รับสิ้นปี คุณยังได้รับความสนุกสนานกลับไปอีกด้วย ใครที่กำลังมีแพลนซื้อของขวัญให้ตัวเอง หรือซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับครอบครัว เพื่อนฝูง รวมถึงคนสำคัญ อยากช้อปแบบคุ้ม ๆ ทั้งลด ทั้งได้รางวัลต้องไม่พลาดมาเลือกสินค้าลงตะกร้าบนแอปฯ Shopee ได้เลย

Read More>>>

Previous articleรวมร้านขายของตกแต่งคริสต์มาสใกล้ฉัน มีครบจบในที่เดียว
Next articleรวมของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า น่าซื้อเป็นของขวัญปีใหม่