เซตของขวัญเครื่องสำอาง ไอเทมเด็ดในราคาหลักร้อย

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เช่นนี้ แน่นอนว่าหลายคนอาจจะกำลังเตรียมเลือกมองหาของขวัญให้แก่คนพิเศษหรือคนสำคัญกันอยู่ โดยเฉพาะหากยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อของขวัญอะไรที่ผู้รับเป็นผู้หญิงดี ขอบอกเลยว่าเซตเครื่องสำอางถือได้ว่าเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ไม่ควรพลาด และเหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลเป็นที่สุด

ซึ่งในปัจจุบันก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีแบรนด์เครื่องสำอางผลิตออกมาหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทยหรือแบรนด์ต่างประเทศ คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามงบประมาณและตามรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ สำหรับวันนี้ขอเอาใจคนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางแบบเซต สำหรับการมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ บอกเลยต้องไม่ควรพลาดเพราะ Promotions.co.th ของเรานอกจากจะรวมเทคนิคดี ๆ ในการเลือกซื้อเครื่องสำอางมาฝากแล้วนั้น เรายังรวมพิกัดเลือกซื้อเซตเครื่องสำอางผ่านช่องทางออนไลน์มาฝากกันอีกด้วย

เทคนิคเลือกซื้อเครื่องสำอางแบบไหนให้ถูกใจผู้รับ


เครื่องสำอาง
ซื้อเครื่องสำอาง

ดูจากสไตล์การแต่งหน้า

บอกเลยว่าสิ่งแรกที่ควรนำมาพิจารณา สำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมาเป็นของขวัญนั่นก็คือควรเช็คสไตล์แต่งหน้าของผู้รับ ว่าส่วนใหญ่จะแต่งหน้าในโทนไหนหรือลักษณะไหน เพื่อที่จะได้เลือกซื้อโทนสีที่เหมาะสมกับการแต่งหน้าหรือโทนสีที่ผู้ใช้ชื่นชอบ ซึ่งจะง่ายต่อการเลือกโทนสีต่าง ๆ และผลิตภัณฑ์เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้มากขึ้น

เลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพ

อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นว่าในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทยหรือเป็นแบรนด์ต่างประเทศ สิ่งแรกที่ควรตรวจสอบนั่นก็คือเลขที่ใบรับแจ้งจดทะเบียนว่าได้มาตรฐานหรือไม่ ไปจนถึงชื่อแบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ ชื่อทางการค้าไปจนถึงส่วนประกอบต่าง ๆ ของเครื่องสำอางและรีวิวของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์นั้น ๆ ว่าน่าเชื่อถือหรือไม่และใช้งานได้ดีหรือไม่

เลือกความคุ้มค่า

หลังจากที่เช็คโทนสีและเช็คแบรนด์เรียบร้อย สิ่งต่อมาที่สำคัญนั่นก็คือการเลือกความคุ้มค่าในแต่ละเซตเครื่องสำอาง แน่นอนว่าในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแต่ละชิ้นนั้นมีราคาที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ ที่เขียนคิ้ว  บลัชออน หรือแม้แต่ลิปสติก รองพื้นต่าง ๆ ก็จะมีช่วงราคาที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นก่อนเลือกซื้อเป็นเซตของขวัญคุณควรทำการศึกษาเกี่ยวกับราคาของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์นั้น ๆ ว่าควรเลือกเซตไหนจับเข้าคู่ชุดไหนให้ได้คุ้มค่าสำหรับคุณมากที่สุด


แนะนำเซตเครื่องสำอางที่เหมาะมอบเป็นของขวัญ ราคาไม่แพง


1 ODBO โอดีบีโอ มาย เลดี้ เซ็ท

ราคา 499 บาท

โอดีบีโอ มาย เลดี้ เซ็ท
ODBO โอดีบีโอ มาย เลดี้ เซ็ท

ODBO เซตสุดพิเศษที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่างลิปสติกสีสวย อายแชโดว์ 6 เฉดสี เนื้อเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย และมาสคาร่าเพื่อขนตางอนเด้ง ขนาดพกพา ที่มาในแพ็กเกจสีชมพูน่ารักสดใส ขนาดกำลังดีพกใส่กระเป๋าได้ง่าย ๆ ให้ผู้รับสามารถลุคที่สวย ๆ ได้ในเซตเดียว

2 ODBO โอดีบีโอ อิน เลิฟ เซ็ท

ราคา 329 บาท

โอดีบีโอ อิน เลิฟ เซ็ท
ODBO โอดีบีโอ อิน เลิฟ เซ็ท

ผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องหลงรักที่มาพร้อมกับลิปจุ่มที่ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม บลัชออนเนื้อเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย และอายแชโดว์ผสมชิมเมอร์สีสันสดใส เอาใจสายเกาหลีเกาใจ ให้สร้างลุคสวย ๆ ได้ในเซ็ทเดียว ที่สำคัญมีแพ็กเกจดีไซน์น่ารัก 3 เซ็ท 3 สไตล์ ให้เลือกซื้อเหมาะกับเป็นของขวัญให้คนพิเศษแบบสุด ๆ

3 ODBO BEAUTY CLUTCH PRO MAKEUP PALETTE

ราคา 499 บาท

ODBO BEAUTY CLUTCH PRO MAKEUP PALETTE
ODBO BEAUTY CLUTCH PRO MAKEUP PALETTE

โอดีบีโอ บิวตี้ คลัทช์ โปร เมคอัพ พาเลท เมคอัพพาเลทดีไซน์เก๋ลายกระเป๋าคลัทช์ ที่มีมาครบทั้งอายแชโดว์เนื้อแมทและชิมเมอร์ บลัชออนเนื้อแมท ลิปเนื้อครีม คอนทัวร์และไฮไลท์ พร้อมแปรงแบบพกพา เรียกได้ว่ากล่องเดียวมีครบเซตทุกอย่างที่ต้องการให้เนรมิตลุคสวยปังได้

4 CUTE PRESS Beauty Box Set

ราคา 659 บาท

CUTE PRESS Beauty Box Set
CUTE PRESS Beauty Box Set

เซ็ตเครื่องสำอาง 5 ชิ้น ประกอบด้วย CUTE PRESS – Heart ID Creamy Lip ลิปสติกเนื้อครีมนุ่มลื่น สีชัด ติดทนนาน CUTE PRESS – Eye&Cheek Palette (Neutral Nude) มินิพาเลทท์ตาและแก้ม ผสานทั้งอายแชโดว์ และบลัชออนในตลับเดียว CUTE PRESS – MY TRAVEL BUDDY BRUSH SET-LIMITED EDITION เซ็ตแปรงแต่งหน้าสุดคิ้วท์ ขนแปรงนุ่ม CUTE PRESS – CI-Lab Sensitiv Ultra Mild Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดดสูตรโทนอัพ ช่วยปรับผิวให้สว่างใสขึ้นให้คุณรู้สึกเบาสบายผิวตลอดวัน สวยครบจบได้ในเซตเดียว

5 NEE CARA นีคาร่า เซ็ตเครื่องสำอางมอนเตอร์

ราคา 1,135 บาท

เซ็ตเครื่องสำอางมอนเตอร์
NEE CARA นีคาร่า เซ็ตเครื่องสำอางมอนเตอร์

เซ็ทเครื่องสำอางสุดพิเศษที่ใน 1 เซ็ท ประกอบไปด้วย LET’S PARTY LIKE A MONSTER 6 PIECE BRUSH SET & BAG, MONSTER 4 COLORS EYESHADOW, Monster Liquid Lipstick, Monster Blush, Monster Lip Cream  พร้อมรับของแถมสุดคุ้มกับกระเป๋า Monster Loose Powder,  Monster Brow Powder และ MONSTER LIQUID EYESHADOW ที่บอกเลยว่าคุ้มค่าแบบสุด ๆ แพ็กเกจจิ้งก็น่ารัก เหมาะซื้อเป็นของขวัญแบบสุด ๆ

6 PINKFLASH #OhMyLove True Love Special Edition

ราคา 330 บาท

OhMyLove True Love Special Edition
PINKFLASH #OhMyLove True Love Special Edition

เซตเครื่องสำอางแบบครบชุดที่บอกเลยว่าคุ้มค่าแบบสุด ๆ เพราะมีมาให้ทั้ง facial palette ที่มีทั้งอายแชโดว์แบบกลิตเตอร์และแบบเนื้อแมทต์ให้ได้เลือกใช้ บลัชออน  Matte Lipstick 2 แท่ง Matte powder foundation ที่สามารถเลือกสีได้ ที่สำคัญมีหลายเฉดสีให้เลือกกันอีกด้วย

7 Cocute 4 ชิ้นชุดเครื่องสำอาง Maquillaje Profesional

ราคา 460 บาท

Cocute 4 ชิ้นชุดเครื่องสำอาง
Cocute 4 ชิ้นชุดเครื่องสำอาง Maquillaje Profesional

เซตเครื่องสำอาง 4 ชิ้น ที่มาพร้อมอายแชโดว์ ชุดแปรงแต่งหน้า 6 ชิ้น มาสคาร่า และคอนทัวร์ไฮไลท์ ที่ให้คุณสามารถเนรมิตลุคสวย ๆ ได้แบบครบเซต ในโทนสีน้ำตาล นู้ด สุดละมุน สามารถแต่งได้แบบ Everyday Look

8 FOCALLURE BRAND BAG

ราคา 359 บาท จากปกติ 2,999 บาท

FOCALLURE BRAND BAG
FOCALLURE BRAND BAG

เซตเครื่องสำอางที่มาแบบจุก ๆ ประกอบไปด้วย Velvet Matte Lip tint 1 ชิ้น แป้งรองพื้นควบคุมความมันกันน้ำ 1 ชิ้น ช่วยให้ผิวเป็นธรรมชาติคุมมัน เติมระหว่างวันได้ อายไลเนอร์ Ultra Fine 2 in 1 + มาสคาร่าหนา 1 ชิ้น  คอนซีลเลอร์ 99% แบบกันน้ำ 1 ชิ้น ฟองน้ำ 1 ชิ้น

9 PINKFLASH

ราคา 350 บาท

9 PINKFLASH
PINKFLASH

PINKFLASH เซตเครื่องสำอางแบบสุดคุ้มที่มีให้ครบจบในกระเป๋าเดียวทั้งลิปสติก 2 แท่ง ลิปกลอส 2 แท่ง อายไลเนอร์ 1 แท่ง ดินสอเขียนคิ้ว 1 แท่ง มาสคาร่า 1 แท่ง รองพื้น 1 หลอดมีให้เลือก 6 สี บลัชออน 1 อัน ฟองน้ำรูปไข่ 1 อัน และ แปรงสำหรับแต่งหน้า 11 ชิ้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเซตเครื่องสำอางที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละเซตคนสามารถเลือกซื้อไปเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสหรือปีใหม่ให้แก่คนพิเศษได้ ซึ่งมีราคาไม่แพงและที่สำคัญคุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ Shopee นอกจากนี้เข้าสู่ช่วงเดือนธันวาคมเช่นนี้ เตรียมพบกับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่กับโปรโมชั่น 12.12 ที่จะพาคุณเลือกช้อปสินค้ามากกว่าพันรายการได้ในราคาสุดคุ้ม พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่าย ๆ มีดีลส่วนลดและโค้ดส่วนลดพิเศษอีกมากมายให้ทุกการใช้จ่ายของคุณนั้นคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ต้องไม่พลาดเด็ดขาด

เลือกดูโปรโมชั่นช้อปสินค้าใน Lazada 12.12 ได้ที่นี่>>

เลือกดูโปรโมชั่นช้อปสินค้าใน Shopee 12.12 ได้ที่นี่>>

READ MORE : 

Previous articleส่องไอเดียจัดโต๊ะอาหารวันคริสต์มาส ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข
Next articleรวมโค้ดส่วนลด Shopee 12.12 2022 เริ่มเก็บได้แล้ววันนี้