Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences แนะนำที่วางโน๊ตบุ๊คปรับระดับได้ ไอเทมสำคัญที่ควรมีติดโต๊ะทำงาน

แนะนำที่วางโน๊ตบุ๊คปรับระดับได้ ไอเทมสำคัญที่ควรมีติดโต๊ะทำงาน

แนะนำที่วางโน๊ตบุ๊คปรับระดับได้ ไอเทมสำคัญที่ควรมีติดโต๊ะทำงาน
แนะนำที่วางโน๊ตบุ๊คปรับระดับได้ ไอเทมสำคัญที่ควรมีติดโต๊ะทำงาน

ตัวช่วยในการทำงานที่วางโน๊ตบุ๊คปรับระดับไอเทม(ไม่)ลับ ที่ควรซื้อ

ในยุคนี้โน๊ตบุ๊คหรือแล็บท็อป ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เพราะไม่เพียงแต่สามารถใช้งานได้เทียบเท่ากับคอมพิวเตอร์ ยังสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย สามารถไปทำงานหรือนำไปใช้งานนอกสถานที่ได้นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ Notebook หลากหลายยี่ห้อให้เลือกไปจนถึงรุ่นโน๊ตบุ๊คต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่หลายคนอาจพบเจอกับปัญหาการเมื่อยล้ากับการต้องใช้โน๊ตบุ๊คเป็นเวลานานมากเกินไป ซึ่งสิ่งที่จะช่วยทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างคล่องแคล่วและลื่นไหลมากยิ่งขึ้นนั่นก็คืออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ หรือแท่นวางโน๊ตบุ๊ค ที่ถือได้ว่าเป็นไอเทมสำคัญที่ควรมีเพราะไม่เพียงเธอจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานโน๊ตบุ๊คได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น ยังช่วยลดปัญหาเครื่องโน๊ตบุ๊คที่ร้อนเกินไป สามารถระบายความร้อนได้ดี ทั้งยังสามารถให้คุณปรับองศาโน๊ตบุ๊คได้ตามความถนัดในการใช้งานอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาแท่นวางโน๊ตบุ๊คแบบปรับระดับได้ ขอบอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเพราะที่ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมที่วางโน๊ตบุ๊คปรับระดับมาฝากกัน พร้อมทั้งให้คุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ จะมีแบบไหนบ้างนั้นไปดูกัน

1 Xeay ที่ระบายความร้อนโน๊ตบุ๊คแบบปรับระดับได้

ราคา 219 บาท

ที่ระบายความร้อนโน๊ตบุ๊คแบบปรับระดับได้
ที่ระบายความร้อนโน๊ตบุ๊คแบบปรับระดับได้

ที่ระบายความร้อนโน๊ตบุ๊คแบบที่ทำจากวัสดุแข็งอย่างดี ให้ความทนทานและแข็งแรง มาพร้อมพัดลม 2 ใบพัด และไฟ LED สีฟ้าที่ข่วยเพิ่มสีสันในการใช้งานรวมถึงช่วยระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี มีช่องเสริมสามารถวางได้ทั้งโน๊ตบุ๊คและแท็ปเล็ต ขนาดตั้งแต่ 10-17 นิ้ว ปรับระดับได้ถึง 4 ระดับ ช่วยลดอาการก้มมองจอสามารถนั่งตามหลักสรีระศาสตร์ได้ถูกต้อง

พิกัด Shopee

2 Dode.Mall ที่รองโน้ตบุ๊คแบบอลูมิเนียมปรับได้

ราคา 149 บาท

ที่รองโน้ตบุ๊กแบบอลูมิเนียมปรับได้
ที่รองโน้ตบุ๊กแบบอลูมิเนียมปรับได้

แท่นวางแล็ปท็อปและแท็บเล็ต รองรับอุปกรณ์ส่วนใหญ่ตั้งแต่ 10 – 15.6 นิ้ว มาพร้อมการออกแบบที่ปรับได้หลายมุม ให้ความสูงที่ปรับได้ 6 ระดับ ปรับมุมการทำงานและความสูงที่สะดวกสบายตามความต้องการ ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้ดูและพิมพ์ได้ง่าย ช่วยบรรเทาอาการปวดคอ ไหล่ และกระดูกสันหลัง ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่ผ่านกระบวนการพ่นทรายและขัดเงา ด้วยแผ่นซิลิโคนกันลื่น

พิกัด Shopee

3 แท่นวางโน๊ตบุ๊คปรับระดับ

ราคา 499 บาท

แท่นวางโน๊ตบุ๊คปรับระดับ
แท่นวางโน๊ตบุ๊คปรับระดับ

แท่นวางโน๊ตบุ๊คที่ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอย มีซิลิโคนกันลื่นสามารถรองรับแท็ปเล็ตหรือโน๊ตบุ๊คขนาดตั้งแต่ 10-17 นิ้ว สามารถปรับความสูง-ต่ำ เพื่อให้เหมาะกับระดับสายตาของคุณ ด้วยการคลายน๊อต นอกจากนี้ยังมีช่องระบายอากาศสามารถถ่ายเทได้สะดวกหมดกังวลเรื่องเครื่องร้อนเพราะสามารถกระจายความร้อนได้รวดเร็ว

พิกัด Shopee

4 ที่วางโน๊ตบุ๊ค มือถือ ปรับระดับได้

ราคา 135 บาท

ที่วางโน๊ตบุ๊ค มือถือ ปรับระดับได้
ที่วางโน๊ตบุ๊ค มือถือ ปรับระดับได้

ที่วางโน๊ตบุ๊ค มาพร้อมที่วางศัพท์มือถือด้านข้าง สามารถปรับระดับได้หลายระดับ ระบายความร้อนได้ดี หมดห่วงเรื่องทำเครื่องโน๊ตบุ๊คเป็นรอยเพราะมียางรองกันรอยและกันลื่น พกพาได้สะดวกเลือกปรับได้ถึง 8 ระดับ รองรับโน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ตขนาดตั้งแต่ 7-18 นิ้ว

พิกัด Shopee

5 Kinkong ขาตั้งโน๊ตบุ๊ค

ราคา 299 บาท

Kinkong ขาตั้งโน๊ตบุ๊ค
Kinkong ขาตั้งโน๊ตบุ๊ค

ขาตั้งโน๊ตบุ๊คที่มาะร้อมการปรับระดับได้หลากหลายระดับ มีให้เลือกทั้งวัสดุที่ผลิตจากพลาสติกและอลูมิเนียมอัลลอยด์ ปรับระดับได้ถึง 6 ระดับลดอาการก้มมองจอ ได้นั่งตามหลักสรีระศาสตร์ได้ถูกต้อง พร้อมสีสันให้เลือกถึง 3 สีคือ สีดำ สีขาว และสีชมพู

พิกัด Lazada

6 พัดลมระบายความร้อนโน๊ตบุ๊คปรับระดับได้

ราคา 295 บาท

พัดลมระบายความร้อนโน๊ตบุ๊คปรับระดับได้
พัดลมระบายความร้อนโน๊ตบุ๊คปรับระดับได้

แท่นระบายความร้อนสำหรับ Notebook ขนาด 12-18 นิ้ว ทำงานโดยเสียบกับช่อง USB ใช้งานง่าย ช่วยลดอุณหภูมิโน๊ตบุ๊คได้อย่างรวดเร็วกับพัดลม 6 ตัว ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา ปรับความสูงได้ 6 ระดับ

พิกัด Lazada

7 ที่วางโน๊ตบุ๊คพกพาแบบปรับระดับ

ราคา 114 บาท

ที่วางโน๊ตบุ๊คพกพาแบบปรับระดับ
ที่วางโน๊ตบุ๊คพกพาแบบปรับระดับ

ขาตั้งแล็ปท็อปเหมาะสำหรับโน๊ตบุ๊คทุกขนาดใช้ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ปรับระดับได้ 6 ระดับ ลดอาการก้มมองจอ ได้นั่งตามหลักสรีระศาสตร์ มีรูระบายอากาศช่วยให้สามารถระบายความร้อนได้ดี

พิกัด Lazada

สำหรับใครที่ใช้งาน Notebook อยู่เป็นประจำ ขอบอกเลยว่านี่เป็นตัวช่วยชั้นดีที่คุณควรมีติดโต๊ะทำงานกับแท่นวางโน้ตบุ๊คหรือที่วางโน๊ตบุ๊คแบบสามารถปรับระดับได้ เพราะจะช่วยให้คุณสามารถปรับระดับความสูง ความต่ำหรือการวางตำแหน่งมือได้อย่างเหมาะสม สำหรับการใช้งานเพื่อให้ถูกหลักสรีระในการนั่งทำงาน ไปจนถึงลดอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ ในระหว่างการทำงานได้มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคุณยังสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ Shopee นอกจากให้คุณเลือกซื้อได้ง่าย ๆ แล้วคุณยังรอรับสิ่งสินค้าส่งตรงถึงบ้านกันได้เลย งานนี้ต้องไปตำกันแล้วล่ะค่ะ

 READ MORE :