Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences วางขายในไทยแล้ว realme Pad Mini ราคาเท่าไหร่ พร้อมสเปคเครื่องจัดเต็ม

วางขายในไทยแล้ว realme Pad Mini ราคาเท่าไหร่ พร้อมสเปคเครื่องจัดเต็ม

วางขายในไทยแล้ว realme Pad Mini ราคาเท่าไหร่ พร้อมสเปคเครื่องจัดเต็ม

realme Pad Mini วางขายในไทยอย่างเป็นทางการพร้อมอัปเดตราคาและโปรโมชั่น

หากพูดถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนต้องนึกถึงแท็บเล็ตอย่างแน่นอน เพราะไม่เพียงแต่สามารถใช้งานได้หลากหลายยังตอบโจทย์ผู้ใช้ได้หลากหลายช่วงวัย รวมถึงมีการพัฒนาฟังก์ชั่น​และดีไซน์จากผู้ผลิตอยู่​อย่าง​ต่อเนื่อง ซึ่งการใช้งานแท็บเล็ตในยุคนี้ไม่เพียงแต่เป็นการใช้งานสำหรับเล่นอินเทอร์เน็ต​เท่านั้น ยังสามารถดูหนัง เล่นเกม เรียนออนไลน์ ทำการบ้าน ทำงาน อ่านหนังสือ E-Book ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอได้อีกด้วย ซึ่งก็มีหลายแบรนด์โทรศัพท์มือถือชื่อดังหลายแบรนด์ที่ออกมาผลิตและพัฒนาแท็บเล็ตเพื่อตอบโจทย์ตลาดแท็บเล็ตในปัจจุบันที่กำลังเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีผู้ใช้งานเพิ่มมากขึ้นอีกทั้งยังเป็นตัวเลือกให้แก่ผู้ซื้ออย่างเราให้สามารถเลือกซื้อแท็บเล็ตได้ตามสเปคเครื่องและงบประมาณที่ต้องการ

realme Pad Mini ในไทย

และสำหรับใครที่กำลังมองหาแท็บเล็ตรุ่นใหม่ไซส์มินิต้องห้ามพลาดหลังจากที่ realme ได้เปิดตัว realme Pad Mini อย่างเป็นทางการในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดก็เตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากรอคอยกันมาเนิ่นนาน ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราจะพามาอัปเดทสเปคแบบจัดเต็ม พร้อมราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการและพิกัดการซื้อมาฝากกัน!

realme Pad Mini สเปคเครื่องแรงที่ตอบโจทย์คนใช้งาน

realme Pad Mini สเปคเครื่อง
 • สำหรับ realme Pad Mini มาพร้อมสเปคเครื่องแบบจัดเต็มกันจุก ๆ กับหน้าจอแสดงผลขนาดกำลังดีอย่าง 8.7 นิ้ว ความละเอียด HD 1340 x 800 คิดเป็นสัดส่วนจอแสดงผลต่อตัวเครื่อง 84.59% และดีไซน์ที่บางเฉียบเพียง 7.6 มิลลิเมตร น้ำหนักเพียง 372กรัม และรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ทันสมัย
 • ชิปเซ็ตทรงพลังอย่าง Unisoc T616 Processor Octa-core 2.0 GHz ให้สามารถใช้งานได้ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้เครื่องแสดงภาพได้ราบรื่นและระบบตอบสนองได้รวดเร็ว
 • ลำโพงคู่ระบบเสียงสเตอริโอ ที่จะมอบประสบการณ์เสียงราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ไม่ว่าจะกำลังดูหนังหรือเล่นเกม
 • แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 6400mAh สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 15.8 ชั่วโมง และรองรับระบบชาร์จเร็ว 18 วัตต์
 • ใช้หน่วยความจำภายในแบบ Flash storage UFS 2.1 ที่มีหน่วยความจำภายในตัวเครื่องให้เลือกถึง 2 ความจุ คือ 32GB และ 64GB ทั้งยังสามารถรองรับความจำภายนอกจากการใส่เมมโมรี่การ์ดเพิ่มได้สูงสุดถึง 1TB
 • RAM ก็มีให้เลือก 2 ขนาดเพื่อรองรับสเปคการใช้งานคือ 3GB และ 4GB
 • กล้องถ่ายภาพมาพร้อมกล้องหลัง 1 ตัวความละเอียด 8 MP ที่สามารถเก็บภาพได้มุมกว้างขึ้น และสามารถบันทึกวิดีโอได้คมชัดมากยิ่งขึ้น กล้องหน้าความละเอียด 5 MP ที่เพิ่มความคมชัดมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้สามารถถ่ายเซลฟี่ เปิดกล้องเรียนออนไลน์ ประชุม หรือสแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อคแท็ปเล็ตก็ได้เช่นกัน
 • ใช้งานได้เพลิน ๆ กับ 3 โหมดการใช้งานในการช่วยถนอมสายตาอย่าง โหมดสบายตา (Eye Comfort) ที่ช่วยลดแสงสีฟ้า โหมดอ่านหนังสือ (Reading Mode) ที่ช่วยปรับการแสดงภาพให้เหมือนการอ่านหนังสือจากหน้ากระดาษจริง และ โหมดกลางคืน (Dark Mode) ที่จะเป็นการปรับแถบเมนูและหน้าจอต่าง ๆ ให้มืดลงเพื่อถนอมสายตาในการใช้งานช่วงกลางคืน
 • การเชื่อมต่อสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งผ่าน Wi-Fi และ LTE รองรับ 4G
 • มีให้เลือก 2 สีคือ สีเทาและสีฟ้า

 realme Pad Mini ราคาในไทยอย่างเป็นทางการ 

realme Pad Mini
 • รุ่น WI-FI (3+32GB) ราคา 4,999 บาท
 • รุ่น (3+32GB) LTE+WIFI ราคา 5,999 บาท จำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

*สำหรับรุ่น Ram 4 GB และหน่วยความจำ 64 GB คาดว่าจะนำเข้ามาจำหน่ายในภายหลัง

สำหรับใครที่เป็นสายช้อปออนไลน์และอยากเป็นเจ้าของแท็บเล็ตรุ่นใหม่สเปคแรงแต่ราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ต้องไม่ควรพลาด เพราะมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อช้อปผ่านช่องทาง realme ออฟฟิเชียลบน Lazada รับโปรโมชั่นจำหน่ายในราคาพิเศษจาก ราคา 4,999 บาท เหลือเพียง 4,499 บาท เฉพาะบน Lazada เมื่อเลือกซื้อตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. 65 – 16 มิ.ย. 65 รับฟรี! Voucher 200 บาท เฉพาะ 200 ท่านแรกเท่านั้น และสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน สำหรับรุ่น LTE+WIFI ที่เตรียมจำหน่ายในวันที่ 11 มิ.ย. 65 นี้ รับฟรี! realme Buds 2 Neo พร้อมจำหน่ายทั้งช่องทางออนไลน์และ realme Brand Shop ทั่วประเทศ รู้แบบนี้แล้วบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเลยล่ะค่ะ

 READ MORE : 

Exit mobile version