Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences พร้อมส่ง! หน้ากากผ้า Pomelo ป้องกันโควิด-19 ราคา 190 บาท

พร้อมส่ง! หน้ากากผ้า Pomelo ป้องกันโควิด-19 ราคา 190 บาท

  หน้ากากผ้า Pomelo ราคา 190 บาทได้ถึง 3 ชิ้น  

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส 2019 หรือโควิด-19 ในประเทศไทยตอนนี้เรียกได้ว่าในแต่ละวันตัวเลขของผู้ติดเชื้อก็มีจำนวนที่น้อยลงมาก ทั้งนี้ก็ต้องขอปรบมือดัง ๆ ให้กับทุกคนด้วยที่ให้ความร่วมมือกัน ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือ การรักษาความสะอาดของร่างกายและสิ่งของ รวมไปถึงการเว้นระยะห่างทางสังคม ทั้งหมดที่ทำมานี้ก็ถือได้ว่าไม่เสียเปล่าเลย เพราะผลลัพธ์ที่ได้นั้นดีมาก ๆ จำนนวนผู้ติดเชื้อรายวันลดลง จำนวนผู้ที่ถูกรักษาจนหายดีก็เพิ่มขึ้น และความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่ได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากบุคลกรทางการแพทย์ที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจเพื่อรักษาผู้ป่วยอย่างสุดความสามารถ รวมไปถึงน้ำใจของคนไทยที่ส่งถึงกันทั้งบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ อาหาร และของจำเป็นต่าง ๆ ขอปรบมือรัว ๆ ให้ทุกคนเลยจ้า แต่แม้ทุกอย่างเริ่มไปได้ดีแล้วแต่เราก็ยังคงต้องระมัดระวังตัวเองเช่นเดิมนะคะ เพราะเราไม่สามารถทราบได้เลยว่าเจ้าเชื้อไวรัสนี้มันจะอยู่ตรงจุดไหนบ้าง ดังนั้นเราก็ควรล้างมือบ่อย ๆ และสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้านเพื่อความปลอดภัยของตัวเองและทุกคน

หน้ากากผ้า Pomelo 3 ชิ้น ราคา : 190 บาท

และวันนี้เรามีหน้ากากผ้ามาแนะนำ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าหน้ากากผ้าเนี่ยก็สามารถมาใช้สวมใส่ป้องกันไวรัสและเชื้อโรคต่าง ๆ ได้เช่นเดียวกับหน้ากากอนามัยแบบเดิมเลย และตอนนี้ทาง Pomelo ผู้นำแบรนด์แฟชั่นชื่อดังก็ได้ออกแบบหน้ากากผ้าสีสันสดใส พร้อมด้วยดีไซน์เก๋ออกมา นั่นก็คือ หน้ากากผ้า Pomelo  ที่สามารถช่วยป้องกันโควิด-19ได้ ในราคา 190 บาทเท่านั้น จะมีคุณสมบัติอะไรบ้างไปดูกัน

 คุณสมบัติหน้ากากผ้า Pomelo 

  • มีคุณสมบัติในการยับยั้งแบคทีเรีย
  • สามารถใช้แล้วนำไปซักเพื่อใช้ใหม่ได้สูงสุดถึง 10 ครั้ง
  • ผ่านการรับรองโดย Oeko-Tex มาตรฐานการทดสอบสินค้าระดับสากลจากสถาบันทดสอบสิ่งทอ
  • ทำมาจากผ้าคอตตอนคุณภาพดี ทั้งยังมีคุณสมบัติของผ้าที่แห้งไวอีกด้วย
  • ดีไซน์สวยปรับเข้ากับทุกโครงหน้า
  • สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย โดยจะต้องซักมือด้วยน้ำที่มีอุณหภูมิปกติไม่ร้อน
  • และในราคา 190 บาท จะได้หน้ากากผ้าถึง 3 ชิ้น ซึ่งถือว่าคุ้มมาก ๆ ตกวันละไม่ถึง 10 บาท

และสำหรับใครที่กำลังมองหาหน้ากากผ้าสีสันสดใส ดีไซน์เก๋ พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ครบครันก็ขอแนะนำหน้ากากผ้าของ Pomelo เลย โดยใครต้องการซื้อก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ของ Pomelo

สินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ Pomelo

ที่นอกจากจะมีหน้ากากผ้าจำหน่ายแล้ว ทางแบรนด์ก็ยังขึ้นชื่อในเรื่องของสินค้าแฟชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง สกินแคร์ เครื่องประดับต่าง ๆ หมวก รองเท้า หรือแม้แต่เคสโทรศัพท์ ต้องบอกเลยว่าสินค้าแต่ละชิ้นคือหรูมากกก และก็ยังมีส่วนลดสินค้าอีกมากมาย แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นช้อปครบ 790 บาท ก็ส่งฟรีกันไปเลยย ช่วงเงินเดือนออกแบบนี้ต้องจัดกันหน่อยแล้ว จะซื้อหน้ากากผ้า หรือเครื่องแต่งกายก็บอกเลยว่าคุ้มทุกอย่างเลยแม่

อ่านเพิ่มเติม:

ชี้เป้า! หน้ากากพลาสติกใสราคาถูก รีบซื้อก่อน Sold Out!

หน้ากากอนามัย N95 ราคาส่ง ซื้อที่ไหนถูกสุด

หน้ากากผ้ามัสลิน Central ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ตู้กดหน้ากากอนามัยมีที่ไหนบ้าง ราคาชิ้นละเท่าไหร่ ? ซื้ออย่างไร ?

ตามมาสอย! แว่นหน้ากาก Face Shield ราคาถูก ป้องกัน Covid-19

Exit mobile version