แว่นกันแดด Ray Ban เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดเต็มๆ ใน Lazada Birthday 2020

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเช่นนี้ แน่นอนว่า Item ที่จำเป็น เพื่อต้อนรับหน้าร้อนก็มีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด หรือการแต่งตัวให้เข้ากับหน้าร้อน รวมถึงอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญนั่นก็คือแว่นกันแดด สำหรับคนที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการพบปะแสงแดดโดยตรงได้หรือต้องทำงานกลางแจ้ง แว่นตากันแดดที่เป็นไอเท็มที่ช่วยถนอมสายตาของคุณจากแสงแดดที่ส่องลงมาได้โดยตรง ซึ่งแว่นกันแดดในปัจจุบันก็มีหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือกซื้อโดยส่วนใหญ่แล้วแว่นกันแดดนั้นมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ซึ่งหากนึกถึงแว่นกันแดดและแว่นตายอดฮิตแล้วนั้น Rayban ถือเป็นแบรนด์แว่นตายอดนิยมระดับตำนานเลยทีเดียว

ซึ่งในครั้งนี้สำหรับใครที่เป็นสาวก Rayban และกำลังมองหาแว่นกันแดดของ Rayban อยู่นั้นก็ไม่ควรพลาดกับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่จาก Lazada Birthday sale 2020 ที่ให้คุณได้เตรียมเลือกช้อปแว่นตากันแดด ทั้งของผู้หญิง ของผู้ชายในราคาพิเศษ กับส่วนลดทั้งร้าน 50% ที่คุณสามารถเลือกช้อปแว่นกันแดดต่างๆ จาก Rayban ในสไตล์ที่คุณต้องการ ผ่านช่องทาง Rayban official Store ที่ลดพิเศษสำหรับ Lazada Birthday เท่านั้น! ซึ่งมีรุ่นยอดนิยมอย่าง Ray-Ban Round Metal, Ray-Ban Hexagonal, Ray-Ban Justin, Ray-Ban Round Metal, Ray-Ban Clubmaster เป็นต้น ดูโปรโมชั่น Xiaomi ใน Lazada ที่นี่>>

นอกจากนี้ยังรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมกับ ลูกค้าที่ช้อปผ่าน Promotions.co.th กับส่วนลดสุด Exclusive ที่ไม่ควรพลาด ที่ให้คุณสามารถเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดในการใช้ช้อปวันที่ 27 มีนาคมนี้ ได้ง่าย ๆ ใน Lazada Birthday sale 2020 กับโค้ดส่วนลด Lazada x Promotions ที่มอบส่วนลดให้คุณสูงสุดถึง 120 บาท รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังเล็งแว่นกันแดดเตรียมใส่รับหน้าร้อนนี้จาก Rayban อยู่นั้นก็อย่าลืมกดเข้าไปเซฟโค้ดส่วนลดกันก่อน นำไปใช้วันที่ 27 มีนาคมนี้กันนะคะ

READ MORE :