โปรโมชั่นชุดนักเรียน Big C ล่าสุด 2563 ส่วนลดจัดเต็มรับเปิดเทอม

ส่วนลด 50 บาท สำหรับการซื้อชุดนักเรียนที่บิ๊กซีออนไลน์

ใกล้ช่วงเปิดเทอมเข้ามาทุกที หลังจากเลื่อนเปิดเทอมมาเป็น 1 กรกฎาคม ตอนนี้พ่อแม่ผู้ปกครองหลายคนก็เริ่มมองหาชุดนักเรียนให้ลูก ๆ กันแล้ว และห้างร้านหลายร้านก็มีการเปิดจำหน่ายชุดนักเรียนพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ให้ผู้ปกครองได้ยิ้มออก สำหรับใครที่ไม่อยากออกจากบ้าน หรือเบียดเสียดในห้างก็สามารถสั่งซื้อชุดนักเรียนออนไลน์ได้ที่ Big C Online


ส่วนลด 50 บาท จาก Big C Online


ส่วนลดสุดพิเศษสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์กับชุดนักเรียน โดยโปรโมชั่นรวมการซื้อเสื้อนักเรียน, กางเกงและกระโปรงนักเรียน, รองเท้านักเรียน และกระเป๋า รวมถึงเครื่องเขียนต่าง ๆ มีรายละเอียด ดังนี้

ระยะเวลา 4 – 10 มิถุนายน 2563

สิทธิประโยชน์: ส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท/ใบเสร็จ

โปรโมชั่นชุดนักเรียน
โปรโมชั่นชุดนักเรียน

ค่าจัดส่ง:

  • สินค้ามูลค่า 1 – 500 บาท ค่าจัดส่ง 79 บาท
  • สินค้ามูลค่า 501 บาท ค่าจัดส่ง 59 บาท
  • ตรวจสอบพื้นที่จัดส่งได้ที่เว็บไซต์บิ๊กซี

วิธีการใช้คูปองส่วนลด:

  • สั่งซื้อสินค้าในโซนชุดนักเรียนที่เว็บไซต์บิ๊กซี
  • กรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อ
  • ตรวจสอบรหัสส่วนลดได้ที่หน้าเว็บไซต์บิ๊กซี

ในช่วงเตรียมตัวเปิดเทอมพ่อแม่ผู้ปกครองก็สามารถมาเลือกซื้อชุดให้ลูกได้ โดยรับส่วนลดฟรีไปเลย 50 บาท เมื่อซื้อครบตามยอดขั้นต่ำ


ตัวอย่างชุดนักเรียนในเว็บไซต์ Big C Online


ก่อนจะเข้าไปรับโค้ดคูปองที่บิ๊กซี เราก็มาดูสินค้าในหมวดชุดนักเรียน เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบการตัดสินใจสำหรับผู้ปกครองที่กำลังหาชุดให้ลูก ๆ

ชุดนักเรียน (เสื้อ+กระโปรงหรือกางเกง)

ชุดนักเรียนจะประกอบไปด้วยเสื้อและกระโปรงหรือกางเกงนักเรียน ซึ่งโรงเรียนแต่ละแห่งอาจจะมีการใช้สีของกระโปรงและกางเกงแตกต่างกัน และที่บิ๊กซีก็รวบรวมมาให้เลือกช้อปตามข้อกำหนดของโรงเรียน เช่น

น้อมจิตต์ กางเกงนักเรียนอนุบาล สีแดง เบอร์ 6

ราคา 180 บาท

น้อมจิตต์ กางเกงนักเรียนอนุบาลสีแดง
น้อมจิตต์ กางเกงนักเรียนอนุบาลสีแดง

กางเกงสำหรับนักเรียนอนุบาลสีแดง ผลิตจากผ้าคุณภาพดี มีความคงทน ใช้งานได้อย่างยาวนาน และสามารถซักรีดได้หลายครั้ง และกางเกงยังคงรูปแบบเดิมสวยงาม

น้อมจิตต์ กางเกงนักเรียน สีกากี ความยาว 19 นิ้ว

ราคา 315 บาท

น้อมจิตต์ กางเกงนักเรียนสีกากี
น้อมจิตต์ กางเกงนักเรียนสีกากี

กางเกงนักเรียนสำหรับผู้ชายในการใส่เรียนวิชาลูกเสือ  โดยกางเกงเป็นสีกากี ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีต ใช้งานได้ยาวนาน และคงทน ผ้าเนื้อหนา แต่ใส่สบาย

น้อมจิตต์ กระโปรงนักเรียน 6 จีบ สีกรมท่า ยาว 19 นิ้ว

ราคา 250 บาท

น้อมจิตต์ กระโปรงนักเรียน 6 จีบ สีกรมท่า
น้อมจิตต์ กระโปรงนักเรียน 6 จีบ สีกรมท่า

กระโปรงสำหรับนักเรียนหญิงสีกรมท่า ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ จับจีบเป็นอย่างดี จีบกระโปรงอญุ่ทน ไม่หลุดแม้ซักบ่อย สีสด และไม่ซีดง่าย ผ้าหนาแต่ใส่สบาย

น้อมจิตต์ เสื้อเชิ้ตนักเรียนแขนพอง

ราคา 250 บาท

น้อมจิตต์ เสื้อเชิ้ตนักเรียนแขนพอง
น้อมจิตต์ เสื้อเชิ้ตนักเรียนแขนพอง

เสื้อเชิ้ตแขนตุ๊กตาสำหรับนักเรียนหญิงระดับมัธยมปลาย เป็นเสื้อเชิ้ตสีขาว แขนตุ๊กตา ผ่าหน้า และมีกระดุม เนื้อผ้านุ่ม ผ่านการซักจนได้ผ้าสีขาวสบายตา

เสื้อ กระโปรงหรือกางเกงเป็นชุดนักเรียนที่มีข้อบังคับตามกระทรวง และกำหนดสีตามโรงเรียน และที่บิ๊กซีก็มีสีกระโปรงและกางเกงให้เลืกหลากหลายตามความนิยม

รองเท้านักเรียน

รองเท้านักเรียนเป็นรองเท้าสำหรับใส่ไปโรงเรียน มีทั้งรองเท้าคัตชูสีดำสนิทสำหรับนักเรียนหญิง แบบมีลวดลายเล็ก ๆ สำหรับเด็กเล็ก และรองเท้าผ้าใลสีดำสำหรับนักเรียนชาย รวมไปถึงรองเท้าผ้าใบน้ำตาลสำหรับการเรียนลูกเสือด้วย เช่น

เบรกเกอร์ รองเท้าผ้าใบนักเรียนชาย รุ่น SCS4X4 สีดำ

ราคา 329 บาท

เบรกเกอร์ รองเท้าผ้าใบนักเรียนชาย
เบรกเกอร์ รองเท้าผ้าใบนักเรียนชาย

รองเท้าผ้าใบสีดำเป็นรองเท้าสำหรับใส่คู่กับชุดนักเรียน สำหรับนักเรียนชาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี รับกับข้อเท้าและทรงเท้าได้ดี สามารถใส่เดินและวิ่งได้อย่างสะดวก ทนทาน ใช้งานได้นาน

ป๊อบทีน รองเท้านักเรียนหญิง ชั้นมัธยม รุ่น PT-99 สีดำ

ราคา 319 บาท

ป๊อบทีน รองเท้านักเรียนหญิง

รองเท้าคัตชูสีดำมันวาวเป็นรองเท้าสำหรับชุดนักเรียนหญิง เป็นรองเท้าที่ทำมาจากหนัง PVC ให้ความมันวาว และสวมใส่สบาย พื้นรองเท้านุ่ม ไม่กัดข้อเท้า

รองเท้าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำหรับใส่คู่กับชุดนักเรียน โดยรองเท้าจะขึ้นอยู่กับชุด เช่น ชุดพละคู่กับรองเท้าพละ ชุดลูกเสือคู่กับรองเท้าลูกเสือ จึงควรมีรองเท้าให้เข้ากับชุดนักเรียน

กระเป๋าและเครื่องเขียน

กระเป๋าและเครื่องเขียนเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียน โดยกระเป๋าจะมีทั้งกระเป๋าใส่หนังสือและสมุด กระเป๋าใส่เครื่องเขียน ส่วนเครื่องเขียนก็จะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยสนับสนุนการเรียน เช่น ปากกา ดินสอ กระดาษโน้ต ปากกาลบคำผิด และอื่น ๆ เช่น

ตัวอย่างเครื่องเขียน
ตัวอย่างเครื่องเขียน
  • กระเป๋าดินสอ ราคา 58 บาท
  • ดินสอ 6 แท่ง/แพ็ก ราคา 30 บาท
  • ชุดเครื่องเขียนสไปเดอร์แมน ราคา 106 บาท
  • กระเป๋าดินสอ ราคา 65 บาท

เครื่องเขียนเหล่านี้มักจะมีลวดลายสวยงาม หรือมีการบรรจุแพ็กไว้เพื่อความสะดวกในการหยิบใช้ เพราะในแต่ละเทอม นักเรียนต้องใช้อุปกรณ์การเขียนค่อนข้างเยอะ และการซื้อเป็นแพ็กก็ราคาถูกกว่า

การซื้อชุดนักเรียนในช่วงนี้น่าจะกำลังคึกคัก โดยผู้ปกครองสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นชุดนักเรียนจากช่องทางต่าง ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อได้ เพื่อให้การซื้อคุ้มค่าที่สุด

อ่านเพิ่มเติม: