รวมโปรโมชั่นเครื่องซักผ้าซัมซุงลดราคา ซื้อที่ไหนดี?

ซื้อเครื่องซักผ้าใหม่ ราคาดี ผ่อนได้นาน ที่ไหนคุ้มสุด?

เครื่องซักผ้าเป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาสำหรับทุ่นแรงการซักผ้า โดยในอดีตการซักผ้ามักจะต้องออกไปซักที่ริมน้ำ  ใช้แรงมือในการขยี้และบิด ซึ่งเปลืองพลังงานมาก โดยเฉพาะเมื่อซักผ้าที่มีน้ำหนักมาก เช่น ยีนส์ หรือเสื้อที่อุ้มน้ำ เครื่องซักผ้าจึงกลายมาเป็นสิ่งจำเป็นภายในบ้าน แม้แต่คนที่อาศัยที่คอนโดหรือหอพักก็ต้องมีเครื่องซักผ้าสำหรับบริการ เมื่อเครื่องซักผ้ามีความสำคัญต่อการทำงานบ้านมาก วันนี้เราจึงรวมโปรโมชั่นเครื่องซักผ้าของซัมซุงมาฝาก ดังนี้


Lazada


ลาซาด้าเป็นเว็บไซต์ที่รวมร้านค้าออนไลน์หลากลายเข้าด้วยกัน และมีร้านค้าออฟฟิเชียลของ Samsung เปิดให้บริการอยู่ภายในเว็บไซต์ด้วย

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ:

  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน
  • ส่วนลดพิเศษจากทางร้าน
  • ส่งฟรีเมื่อซื้อครบตามยอดที่กำหนด

ตัวอย่างสินค้า:

เครื่องซักผ้าซัมซุงใน Lazada
เครื่องซักผ้าซัมซุงใน Lazada

Samsung รุ่น WA80M5110ST/ST

ราคา 6,590 บาท จากราคาเต็ม 8,490 บาท

เครื่องซักผ้าความจุ 8 กิโลกรัม คุณสมบัติในการซักทรงประสิทธิภาพ ช่วยซักผ้าอย่างล้ำลึก ขจัดคราบได้อย่างหมดจด ลดปัญหาผ้าพันกัน และถนอมเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน


ShopAt24


ช้อปแอท24 เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าหลากหลายชนิดจำหน่าย ทั้งของกินและของใช้ มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ ตลอดทั้งปี การใช้งานง่าย ได้สินค้ารวดเร็ว

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ:

  • ส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา
  • ส่วนลดภายในเว็บไซต์ สูงสุด 18%

ตัวอย่างสินค้า:

เครื่องซักผ้าซัมซุงใน ShopAt24
เครื่องซักผ้าซัมซุงใน ShopAt24

SAMSUNG รุ่น WT16J8LEC

ราคา 7,290 บาท จากราคาเต็ม 8,900 บาท

เครื่องซักผ้าความจุหนักถึง 14 กิโลกรัม แบบ 2 ฝาบน สามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว พร้อมประสิทธิภาพการปั่นแห้งแบบ Air Turbo Drying ที่ใช้งานได้ดีขนาดที่ว่าสามารถรีดผ้าได้ทันทีที่เอาออกจากถังปั่นแห้ง


JD Central


เจดี เซ็นทรัลเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าที่ทางเว็บไซต์การันตีเลยว่าร้านค้าทุกร้านมีคุณภาพ และสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ หากพบว่าเป็นของปลอมยินดีคืนเงินทันที

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ:

  • ส่วนลดพิเศษจากร้านค้า
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Citi, SCB, KBank, UOB, First Choice, Krung Sri, KTC, กรุงเทพฯ, เดอะวัน และธนชาต

ตัวอย่างสินค้า:

เครื่องซักผ้าซัมซุงใน JD Central
เครื่องซักผ้าซัมซุงใน JD Central

SAMSUNG รุ่น WA10T5260BY/ST

ราคา 6,324 บาท จากราคาเต็ม 11,990 บาท

เครื่องซักผ้าขนาด 10 กิโลกรัม สำหรับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่ที่ซักผ้าบ่อยครั้ง เป็นเครื่องซักผ้ารุ่นประหยัดไฟ ช่วยประหยัดพลังงาน และการทำงานแบบเงียบ ไม่รบกวนคนในครอบครัว


Power Buy


เพาว์เวอร์บายเป็นร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีสินค้าหลากหลาย โดยเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายยี่ห้อมักจะมีจำหน่ายที่เพาว์เวอร์บาย ซัมซุงก็เช่นกัน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ:

  • ส่วนลดจากร้านค้าสูงสุด 44%
  • โค้ดลดเพิ่มประจำเดือนสิงหาคม 10% – 15%
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน สำหรับบัตรเครดิต UOB, ผ่อน 0% นานสูงสุด 10% สำหรับบัตรเครดิต Citi, SCB, KBank, First Choice, Krung Sri, KTC, กรุงเทพฯ, เดอะวัน และธนชาต

ตัวอย่างสินค้า:

เครื่องซักผ้าซัมซุงใน Power Buy
เครื่องซักผ้าซัมซุงใน Power Buy

SAMSUNG รุ่น WA15R6380BV/ST

ราคา 12,990 บาท จากราคาเต็ม 19,490 บาท

เครื่องซักผ้าความจุมากถึง 15 กิโลกรัม สามารถซักผ้ากองโตได้รวดเร็วทันใจด้วยขนาดถังซักที่ใหญ่ และฟังก์ชั่นโปรแกรมซักด่วน มาพร้อมการทำงานที่เงียบสนิท เหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่มีเด็กเล็ก

โปรโมชั่นเครื่องซักผ้าซัมซุงส่วนใหญ่มักจะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% เกือบทุกบัตรเครดิต และส่วนลดพิเศษจากร้านค้า หลาย ๆ เว็บไซต์มีกาจัดโปรโมชั่น 9.9 ซึ่งสินค้าจะมีราคาถูกลง พร้อมโค้ดส่วนลดอีกมากมาย ก่อนการซื้อจึงควรสำรวจโปรโมชั่นของแต่ละเว็บไซต์ก่อน และเลือกร้านค้าที่น่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันการซื้อของปลอม และสิ่งที่ควรพิจารณาอีกอย่างหนึ่งคือการรับประกันในกรณีที่สินค้าชำรุด ควรเลือกร้านค้าที่รับประกันหลายปี เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายหลังการซื้อ ในกรณีที่สินค้าอาจจะเสียหายโดยไม่คาดคิด

อ่านเพิ่มเติม: