รวมโปรโมชั่นนมผงลดราคาที่ ShopAt24

ads

นมผงลดราคาเอาใจคุณแม่ พร้อมส่งฟรีเซเว่น

โปรโมชั่นดี ๆ ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้จาก ShopAt24 กลับมาอีกแล้ว คราวนี้เป็นโปรโมชั่นสำหรับคุณแม่ เมื่อนมผงจัดโปรลดราคาที่ ShopAt24 ลดสูงสุด 15% พร้อมส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 – 23 กรกฎาคม 2563 นี้เท่านั้น ซึ่งภายในโปรนี้จะมีนมผงยี่ห้อไหน สูตรไหนบ้างที่ร่วมรายการ วันนี้เรามีตัวอย่างมาให้เลือกซื้อกัน

ดูเม็กซ์ดูมิลค์ นมผงสูตร 3 รสน้ำผึ้ง ขนาด 900 กรัม

ราคา 179 บาท

ดูเม็กซ์ดูมิลค์ นมผงสูตร 3 รสน้ำผึ้ง
ดูเม็กซ์ดูมิลค์ นมผงสูตร 3 รสน้ำผึ้ง

นมผงรสน้ำผึ้ง รสชาติอร่อย หวานกำลังดี โดยนมผงดูเม็กซ์ดูมิลค์เป็นนมผงที่มีแคลเซียมสูง, มีวิตามินและเกลือแร่ 17 ชนิด, ผสมใยอาหาร, มีโปรตีนจากนมวัว และมีดีเอชเอ พร้อมโอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อพัฒนาการของลูกน้อย ช่วยให้ลูกเติบโตสมวัย

นมผงดูเม็กซ์ไฮคิว1 + ซูเปอร์โกลด์ สูตร 3 รสจืด ขนาด 600 กรัม

ราคา 628 บาท

นมผงดูเม็กซ์ไฮคิว1 + ซูเปอร์โกลด์ สูตร 3 รสจืด
นมผงดูเม็กซ์ไฮคิว1 + ซูเปอร์โกลด์ สูตร 3 รสจืด

ผลิตภัณฑ์นมผงพร่องมันเนยแบบแพ็ค 2 กล่อง รสจืด สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป และสามารถชงดื่มได้ทั้งครอบครัว เป็นนมผงที่มีสารอาหารที่จำเป็นต่อพัฒนาการและการเติบโตของลูกน้อย เหมาะแก่การชงให้ลูกดื่มเสริมสร้างความแข็งแรง พร้อมในการเรียนรู้ทุกวัน สูตรเข้มข้น ดื่มง่าย

S-26 โปรเกรส นมผงสูตร 3 ขนาด 600 กรัม

ราคา 199 บาท

S-26 โปรเกรส นมผงสูตร 3
S-26 โปรเกรส นมผงสูตร 3

อาหารสำหรับลูกน้อยที่เหมาะสมกับวัย ด้วยนมผงโปรเกรสที่มีสารอาหารหลากหลายชนิด ทั้งดีเอชเอ, เออาร์เอ, โอเมก้า 3, โอเมก้า 6, โอเมก้า 9 และลูทีน ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นสารอาหารจากธรรมชาติที่นำมาผสมผสานกับนมผง ทำให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนในแต่ละวัน เสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย

นมผงดูเม็กซ์ดูโกร 3 สูตร 3 รสจืด ขนาด 600 กรัม

ราคา 398 บาท

นมผงดูเม็กซ์ดูโกร 3 สูตร 3 รสจืด
นมผงดูเม็กซ์ดูโกร 3 สูตร 3 รสจืด

จับคู่สุดคุ้มกับนมผง 2 แพ็คในราคาพิเศษ โดยนมผงดูเม็กซ์ดูโกรนี้เป็นนมผงที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารครบครัน ทั้งดูโอ้โปรตีน, ดูโอ้ไฟเบอร์ และดีเอชเอ 15 กรัม บรรจุอยู่ภายในกล่อง สารอาหารแบบเต็ม ๆ นอกจากนั้นยังมีสารอาหารอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นธาตุเหล็ก และโอเมก้าต่าง ๆ ทำให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารที่จำเป็นครบถ้วน

พีเดียชัวร์ 3+ คอมพลีท พลัส DHA กลิ่นวานิลลา ขนาด 2,220 กรัม

ราคา 1,756 บาท

พีเดียชัวร์ 3+ คอมพลีท พลัส DHA กลิ่นวานิลลา
พีเดียชัวร์ 3+ คอมพลีท พลัส DHA กลิ่นวานิลลา

นมผงพีเดียชัวร์เป็นนมผงที่เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป และทุกคนในครอบครัว เป็นนมผงที่ชงดื่มเพื่อพัฒนาการเจริญเติบโตทั้งเรื่องน้ำหนักและส่วนสูง ส่งเสริมการเติบโตที่สมวัยของเด็ก รวมถึงเป็นนมที่ช่วยบำรุงสุขภาพของคนในครอบครัว มีสารอาหารครบถ้วนตามที่ร่างกายควรจะได้รับ และถือเป็นนมผงที่ได้รับความนิยมจากคุณแม่อีกยี่ห้อหนึ่ง

นมผงเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลลูกน้อย เมื่อเด็กเติบโตจนเลิกกินนมแม่แล้ว การให้กินนมผงทดแทนเป็นทางเลือกที่คุณแม่หลายคนเลือกใช้ การเลือกนมผงที่เหมาะกับลูกจึงเป็นสิ่งที่คุณแม่พิถีพิถันเป็นพิเศษ แล้วตอนนี้ ShopAt24 กำลังจัดโปรโมชั่นนมผงสำหรับคุณแม่อยู่ ใครกำลังมองหานมผงคุณภาพดี ราคาถูกให้ลูกน้อยอยู่ต้องไม่พลาด

อ่านเพิ่มเติม: