Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวมโปรโมชั่นรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง มีแบรนด์ไหนส่วนลดเท่าไหร่?

รวมโปรโมชั่นรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง มีแบรนด์ไหนส่วนลดเท่าไหร่?

รวมโปรโมชั่นรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง มีแบรนด์ไหนส่วนลดเท่าไหร่?

รองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง ใน Lazada Birthday Sale 2020

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนรับซัมเมอร์เช่นนี้แล้วนั้น แน่นอนว่าต้องมีสิ่งดี ๆ และสิ่งพิเศษตามมาในช่วงหน้าร้อนแค่นี้อย่างแน่นอนและที่สำคัญวันนี้ขอเอาใจนักช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่ควรพลาด กลับมาทำส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ สุดพิเศษใน Lazada Birthday 2020 ที่งานนี้บอกเลยว่า Lazada จัดเต็มทั้ง promotion Code ส่วนลดรวมถึงแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ก็จัดมาลดให้นักช้อปอย่างเราได้เลือกช้อปกันได้อย่างละลานตากับราคาสินค้าส่วนลดหลักหลายเริ่มต้นตั้งแต่ 15-90% นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษให้คุณสามารถเลือกเก็บโค้ดส่วนลด คูปองส่วนลด หรือร่วมเข้าเล่นเกมต่าง ๆ เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมในการใช้ช้อปสินค้าในครั้งนี้

ซึ่งเราก็ขอเอาใจสาวก รองเท้าผ้าใบหรือ sneaker ต่างๆ โดยรองเท้าผ้าใบและรองเท้าสนีกเกอร์ถือว่าเป็นรองเท้าสุดฮิตยอดนิยม ที่สามารถเลือกใส่กันได้ตั้งแต่วัยรุ่นรวมถึงวัยผู้ใหญ่ ที่ให้ความสะดวกสบายในการสวมใส่ รวมถึงยังเป็นรองเท้ากีฬา และรองเท้าแฟชั่นที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดเสื้อผ้าต่าง ๆ ได้อีกด้วย กับการรวมโปรโมชั่นรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง ว่าจะมีส่วนลด กี่เปอร์เซ็นต์ราคาเท่าไหร่ ให้คนที่กำลังเตรียมช้อปรองเท้าผ้าใบใน Lazada Birthday 2020 นั้นไม่ควรพลาด

Converse


ใครที่เป็นสายรองเท้าผ้าใบนั้นต้องรู้จักกับแบรนด์ Converse แบรนด์รองเท้าที่ชื่อดังที่ในปัจจุบันมีออกมาหลากหลายรุ่นให้ได้เลือกซื้อทั้งแบบของผ้าใบข้อสั้น และรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ รวมถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวรูปดาวของ Converse ที่ดึงดูดให้ถึงแม้ดีไซน์รองเท้าจะดูเรียบๆ แต่ก็ให้ความเก๋และสามารถเลือกหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ Converse ยังมอบส่วนลดสุดพิเศษ กับลดทั้งร้านสูงสุด 70% อีกทั้งยังสามารถเก็บคูปองส่วนลดเพิ่มได้ถึง 15% งานนี้ใครที่เป็นสาย Converse ไม่ควรพลาด ดูโปรโมชั่น Converse ใน Lazada ที่นี่>> 

New Balance


New Balance หนึ่งในแบรนด์รองเท้าผ้าใบและสนีกเกอร์สุดฮิต ถือว่าเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพและเป็นรองเท้ากีฬา รวมถึงรองเท้าวิ่งที่ถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากดีไซน์ของรองเท้าและเอกลักษณ์เฉพาะตัวสัญลักษณ์ตัว N บนรองเท้า พร้อมทั้งการเลือกจัดสีสันและรูปแบบของรองเท้าที่หลากหลาย พร้อมการออกรุ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ ที่ให้คุณสามารถเลือกรองเท้าคู่ใจของคุณได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ใน Lazada Birthday sale New Balance ยังได้มอบส่วนลด สูงสุดถึง 60% อีกทั้งยังสามารถเก็บคูปองส่วนลดเพิ่ม ได้อีก 30 % อีกด้วย ใครที่มีแผนจะซื้อรองเท้าจาก New Balance นั้นต้องไม่ควรพลาดดีลดี ๆ แบบนี้เลยล่ะค่ะ ดูโปรโมชั่น New Balance ใน Lazada ที่นี่>>

Adidas


Adidas แบรนด์รองเท้าผ้าใบและ sneaker ที่ถือว่ายอดนิยมมากที่สุดทั้งในส่วนของ ตัวรองเท้าผ้าใบที่มีหลากหลายรูปแบบและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ adidas อย่างเครื่องหมาย 3 ขีด ซึ่งแน่นอนว่า Adidas เองก็มีรองเท้าหลากหลายรุ่นที่ทางเป็นตัวสุดฮิตอย่าง Adidas all star Adidas รุ่น adventage Adidas รุ่น Ultra Boost เป็นต้น ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายทั้งรองเท้าผู้หญิง รองเท้าผู้ชาย รวมถึงรองเท้าผ้าใบเด็ก ในราคาส่วนลดพิเศษจัดเต็ม กับส่วนลดทั้งร้านลดสูงสุด 60% และ คูปองส่วนลดเพิ่มอีก 15% ดูโปรโมชั่น Adidas ใน Lazada ที่นี่>>

FitFlop


แบรนด์รองเท้าสุขภาพ ที่ สามารถเลือกสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยมี Sneakers หรือรองเท้าสำหรับคุณผู้หญิงให้ได้เลือก สวมใส่กันเช่นเดียวกันเองก็มีการผลิตรองเท้าสนีกเกอร์ออกมาหลากหลายรุ่น ที่มาพร้อมดีไซน์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ FitFlop พร้อมทั้งในครั้งนี้รับส่วนลดสุดพิเศษกับ Lazada Birthday กับส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมรับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 10% ดูโปรโมชั่น FitFlop ใน Lazada ที่นี่>>

CRC Sports


อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้า sneaker ที่ไม่ควรพลาด กับเอกลักษณ์และดีไซน์หลากหลายของชนิดที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาพิเศษซึ่งมีทั้งรองเท้าสนีกเกอร์สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงรองเท้าวิ่งที่ให้คุณสวมใส่สบาย และหลากหลายรูปแบบ ตามที่คุณต้องการในราคาเริ่มต้นที่หลักพัน ซึ่งในครั้งนี้ Lazada ก็จัดเต็มกับโปรโมชั่นส่วนลดดิวแรงจัดหนักกับส่วนลดสูงสุด 60% พร้อมรับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 30% ที่รู้แบบนี้แล้วต้องรีบเข้าไปเก็บคูปองกันด่วนด่วนเลยล่ะค่ะ ดูโปรโมชั่น CRC Sports ใน Lazada ที่นี่>> 

KEDS


KEDS อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้า สำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นรองเท้าผ้าใบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้คุณสามารถเลือกสวมใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายลุค อีกทั้งยังมีหลากหลายสีสันให้ได้เลือกซื้อ ที่ถือเป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งในครั้งนี้ก็มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมคูปองลดเพิ่มอีก 200 บาทเมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำครบ 2,000 บาท ดูโปรโมชั่น KEDS ใน Lazada ที่นี่>>

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังเตรียมช็อปสินค้าประเภทรองเท้าผ้าใบหรือสนิกเกอร์ต่าง ๆ จากแบรนด์ดังที่มีจำหน่ายใน Lazada นั้นต้องไม่ควรพลาดกับ Lazada Birthday 2020 ที่มีการรวบรวมรองเท้าแบรนด์ดังหลากหลายที่เราได้รวมมาไว้ให้ทุกคนได้เลือกช็อปกันแบบง่ายๆนอกจากนี้ยังสามารถรับความพิเศษเฉพาะเว็บไซต์ Promotions.co.th เท่านั้นสำหรับ โค้ดส่วนลดสุด Exclusive ที่เป็นการร่วมกันระหว่าง Lazada x Promotions ที่ให้คุณสามารถเก็บโค้ดส่วนลดนำไปใช้ลดสินค้าได้สูงสุดถึง 120 บาท ในวันที่ 27 มีนาคมนี้นะคะ

RAED MORE : 

Exit mobile version