รวมโปรโมชั่น Lazada 4.4 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ช้อปออนไลน์แบบถูกสุด ๆ ที่ลาซาด้า 4.4

ช่วงที่ต้องอยู่ที่บ้านเป็นส่วนใหญ่ก็ต้องหาอะไรทำแก้เบื่อระหว่างกักตัว การช้อปปิ้งออนไลน์ก็เป็นตัวเลือกช่วยคลายความเบื่อ เพราะสามารถทำได้ง่าย  ๆ ที่บ้าน แล้วยังมีสินค้าหลากหลายรวมไว้ในที่เดียวกันอีก และเนื่องในโอกาสพิเศษวันที่ 4 เดือน 4 ลาซาด้าก็จัดโปรโมชั่นพิเศษ Lazada 4.4 ที่คืนกำไรให้การช้อปปิ้งออนไลน์มากยิ่งขึ้น

โปรโมชั่น Lazada 4.4 Super Sale ระเบิดราคา ลดแล้วลดอีก

โปรโมชั่น Lazada 4.4 เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเนื่องในวันดี ๆ 4.4 ภายในเว็บไซต์จะพบกับสินค้าลดราคามากมาย และส่วนลดพิเศษจากร้านค้า คูปองลดเพิ่ม รวมถึงส่วนลดจากบัตรเครดิตด้วย มีรายละเอียด ดังนี้

ส่วนลดพิเศษใน Lazada

ส่วนลดพิเศษจากลาซาด้าเป็นส่วนลดที่คัดเลือกเอาสินค้ายอดนิยมมาลดราคาพิเศษ เพื่อให้นักช้อปได้สินค้าในราคาที่ถูกลง โดยมีทั้งสินค้าจากแบรนด์ดัง สินค้าแนะนำบน LazMall สินค้าดีลดีบนลาซาด้า

Flash Sale 4.4

โปรโมชั่นแฟลชเซลล์เป็นโปรโมชั่นที่นำสินค้ามาลดราคาแบบหั่นราคาเกินครึ่ง นักช้อปจะได้สินค้าราคาถูกมากในช่วงเวลาที่กำหนด โดดยช่วงเวลาแฟลชเซลล์ของลาซาด้ากำหนดไว้วันที่ 4 เมษายน เวลา 00.00 น. , เวลา 09.00 น. และเวลา 15.00 น. ใครอยากช้อปสินค้าราคาถูกมาก ๆ ต้องไม่พลาดเอข้าแอป Lazada ในเวลาแฟลชเซลล์

ส่วนลดพิเศษจากร้านค้า

ส่วนลดพิเศษจากร้านค้าเป็นโปรโมชั่นที่ร้านค้าในลาซาด้าตอบรับโปรโมชั่นของเว็บไซต์และกำหนดลดราคาสินค้าภายในร้านในช่วงเวลาที่ทางลาซาด้ากำหนด ใครมีแบรนด์ในดวงใจ สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ที่หน้าร้านค้า เพราะร้านค้าชื่อดังหลายร้านก็จัดโปรลดแบบกระหน่ำไปกับลาซาด้าเช่นกัน

คูปองลดเพิ่ม

คูปองลดเพิ่มเป็นโค้ดคูปองที่เปิดโอกาสให้คนได้เข้าไปเก็บคูปองสำหรับใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม หรือส่วนลดค่าส่ง โดยคูปองแต่บะใบจะมีรายละเอียดการใช้ระบุไว้ ใครมีแพลนช้อปกับลาซาด้าต้องไม่ลืมแวะไปเก็บคูปองส่วนลดเอาไว้ก่อน เวลาสั่งสินค้าจะได้มีคูปองไว้ใช้ในการช้อปที่คุ้มค่ามากขึ้น

ส่วนลดจากบัตรเครดิต

การช้อปปิ้งออนไลน์สามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตได้ และบางคนมียอดใช้จ่ายเยอะ การผ่อนชำระหรือการเลือกชำระด้วยบัตรเครดิตจะมอบสิทธิประโยชน์ให้มากกว่า เช่น บัตรเครดิต Citi มีโปรโมชั่นแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท หรือการแจกโค้ดลดเพิ่มเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามยอดที่กำหนด

นี่คือโปรโมชั่นดี ๆ ที่อยู่โปรโมชั่นใหญ่อย่าง Lazada 4.4 ที่คุณจะได้ช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นลาซาด้า และรับส่วนลด พร้อมสิทธิพิเศษแบบจุก ๆ ใครหาอะไรทำแก้เบื่อช่วงกักตัวต้องไม่พลาด

ตัวอย่างสินค้าลดราคาพิเศษแต่ละหมวดใน Lazada 4.4

ช่วงที่หลายคนไม่ได้ออกไปข้างนอก แต่มีของที่ต้องซื้อเข้าบ้านเต็มไปหมด การช้อปปิ้งออนไลน์จึงเป็นตัวเลือกที่ยากที่จะหลีกเลี่ยง และวันนี้ลาซาด้ามาพร้อมโปรดี ๆ Lazada 4.4 เราจึงรวบรวมสินค้าน่าซื้อของร้านยอดนิยมและของใช้ที่จำเป็นสำหรับช่วงนี้มาฝาก

1 Lego Official Store

ในช่วงเวลากักตัว หลายคนน่าจะเบื่อ การหากิจกรรมผ่อนคลายทำจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ของเล่นต่าง ๆ เป็นสิ่งที่ช่วยให้การติดอยู่ในที่ใดที่หนึ่งไม่น่าเบื่อเกินไปนัก โดยร้าน Lego Official Store มีโปรโมชั่น Fun From Home ที่ลดราคาของเล่นภายในร้านสูงสุดถึง 70% รวมถึงคูปองลดเพิ่มดับทางร้านอีก ทำให้คุณได้ช้อปปิ้งของเล่นราคาถูกและช่วยคลายความเบื่อได้อีกด้วย ตัวอย่างของเล่นที่น่าสนใจ เช่น

LEGO® Dragon Pit V29 ดราก้อน พิท วี29-70655

ราคา 4,545 บาท จาก 9,090 บาท

เป็นตัวต่อเลโก้ในธีมดราก้อนพิท วี มีจำนวนตัวต่อให้ต่อเพลินยาว ๆ มากถึง 1,660 บาท เหมาะสำหรับเด็กอายุ 9 – 14 ปี แต่ผู้ใหญ่ก็สามารถต่อเล่นคลายความเบื่อได้ เป็นกิจกรรมที่ใช้เวลาทำนาน เหมาะกับช่วงที่มีเวลาว่าง เมื่อต่อเสร็จสามารถนำไปตั้งโชว์ในตู้ หรือเป็นของประดับตกแต่งบ้าน

2 Homehuk

โฮมฮักเป็นร้านค้าที่จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ภายในบ้าน เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการจัดบ้านใหม่ และผู้ที่ Work From Home เพราะภายในร้านมีอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการประดับตกแต่งบ้านให้เป็นระเบียบ รวมถึงโต๊ะทำงานและเก้าอี้ที่เหมาะกับการทำงานหลากหลายแบบ โดยสินค้าในร้านจัดโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 88% และลดเพิ่มด้วยคูปองสูงสุด 12% ตัวอย่างสินค้าที่น่าสนใจในร้าน เช่น

HAKONE โต๊ะทำงานไม้

ราคา 719 บาท จาก 2,190 บาท

เป็นโต๊ะทำงานลายไม้ และมีสีแบบไม้ ข้างในเป็นโครงเหล็กกันสนิม ช่วยเสริมความแข็งแรงให้โต๊ะ ระดับความสูงของโต๊ะเหมาะสมกับการนั่งทำงาน ดีไซน์เรียบแต่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ด้วยลายไม้ที่โดดเด่นและเข้ากับบ้านได้หลายประเภท เป็นได้ทั้งโต๊ะทำงานและโต๊ะประดับบ้าน

3 LG

ร้าน LG เป็นร้านค้าออฟฟิเชียลของแบรนด์ LG ที่จำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นภายในบ้าน ได้แก่ โทรทัศน์ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น  ซึ่งสามารถกดสั่ง้อได้ที่ลาซาด้า โดยที่ร้าน LG มีโปรลดสูงสุดถึง 55% พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 10% สินค้าที่น่าสนใจในร้าน เช่น

LG ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น GN-B372SLCG ขนาด 11 คิว

ราคา 9,690 บาท จาก 13,990 บาท

ตู้เย็นสำหรับแช่อาหารสด ทำไอศกรีม และเครื่องดื่มเย็นต่าง ๆ ในช่วงหน้าร้อน โดยตู้เย็นเป็นตู้เย็น 2 ชั้น มีพื้นที่ในการจัดเก็บค่อนข้างเยอะ ให้ความเย็นทั่วถึง ประหยัดไฟ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% ยาวนานถึง 10 เดือนสำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เป็นโปรโมชั่นที่คุ้มมากในตอนนี้

4 L’Oreal Paris

ลอรีอัลปารีสเป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและทั่วโลก สาว ๆ หลายคนที่กำลังมองหาเครื่องสำอาง หรือสาว ๆ ที่เป็นแฟนคลับเครื่องสำอางแบรนด์นี้ต้องรีบไปช้อปที่ลาซาด้า เพราะมีโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง 60% และลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท สินค้าที่น่าสนใจ เช่น

L’OREAL PARIS ROUGE SIGNATURE Liquid Lipstick

ราคา 209 บาท ลดเหลือ 299 บาท

ลิปสติกเนื้อแมทช์ เฉดสีชัดของลอรีอัลที่มอบสัมผัสบางเบาบนริมฝีปาก เหมือนไม่ได้ทา มีทั้งหมด 21 เฉดสี พร้อมเฉดสีใหม่ล่าสุด สี HONORED ที่มอบสีแดงอมส้มอิฐสุดสวย ใช้ทาได้เหมาะกับทุกลุค และแปรงปัดของลิปที่จับง่าย พอดีมือ รับกับส่วนโค้งบนริมฝีปาก ทำให้การทาลิปง่ายกว่าที่เคย

5 MamyPoko

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับคุณแม่ที่มีลูกอ่อน ผ้าอ้อมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเด็ก และในสถานการณ์ที่ออกไปข้างนอกได้น้อย การสั่งซื้อผ้อ้อมออนไลน์จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณแม่ ประกอบกับตอนนี้ MamyPoko กำลังมีโปรโมชั่นลดสูงสุด 33% และคูปองลดเพิ่มอีก 300 บาท สินค้าที่น่าสนใจ เช่น

ขายยกลัง !! Mamypoko Pants Lovely Day&Night

ราคา 1,275 บาท

ผ้าอ้อมแบบยกลัง สำหรับตุนไว้ใช้ในราพิเศษเพียง 1,275 บาท มีทั้งผ้าอ้อมสำหรับกลางวันและแบบกลางคืน พิเศษเฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น ใครที่ต้องใช้ผ้าอ้อมเยอะควรสั่งแบบยกลังไว้ติดบ้าน เพื่อป้องกันปัญหาผ้าอ้อมขาดแคลนในอนาคต

โปรโมชั่น Lazada 4.4 เป็นโปรโมชั่นที่มีส่วนลดเยอะมากในลาซาด้า ในช่วงการกักตัว และมีประกาศเคอร์ฟิวออกมา การมีของเตรียมไว้ในบ้านย่อมอุ่นใจกว่า และนี่ถือเป็นโอกาสดีในการเลือกช้อปสินค้าเข้าบ้าน

อ่านเพิ่มเติม: