พบกับสมาร์ทโฟนสุดฮิตในงาน AIS 5G Thailand Virtual Expo 

ในปัจจุบันนี้ในชีวิตของคนเรานอกจากปัจจัย 5 ที่มีความสำคัญแล้ว ตอนนี้โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนต่าง ๆ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย เพราะสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวในสมัยนี้ก็มีความสามารถที่หลากหลาย และตอบโจทย์ผู้ใช้งานเป็นอย่างมากทั้งในเรื่องของการสื่อสาร การใช้เป็นสื่อบันเทิงไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม การสั่งซื้อของออนไลน์หรือสั่งอาหาร การใช้ทำธุรกรรมทางการเงินที่สำคัญ รวมไปถึงการใช้เป็นสื่อในการเรียนรู้ได้อีกด้วย ซึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราก็มีเยอะแยะมากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน จึงทำให้สมาร์ทโฟนของหลาย ๆ แบรนด์มักได้รับการตอบรับที่ดีเสมอและสมาร์ทโฟนที่ดีก็ต้องมาจากร้านจำหน่ายที่ดีเช่นกันนะคะ เพราะเมื่อสมาร์ทโฟนรุ่นใดได้รับความนิยมมาก ก็มักจะมีปัญหาใหญ่ ๆ ที่ตามมาคือการลอกเลียนแบบหรือการนำสินค้ามือ 2 มาจำหน่ายในราคาที่ถูกลง แต่ไม่ได้คุณภาพที่ดีเท่าที่ควรซึ่งร้านค้าดัง ๆ ที่ได้รับความนิยมก็มีอยู่มากมายเช่นกันค่ะ และ AIS ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นทั้งร้านค้าจำหน่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำ อีกทั้งยังเป็นเครือข่ายที่ดีที่สุดทั้งในเรื่องของการโทรและการใช้อินเตอร์เน็ต ใครที่ใช้เครือข่ายของค่ายนี้อยู่ก็คงจะทราบกันดีนะคะว่าของเขาดีจริง ๆ

งาน AIS 5G Thailand Virtual Expo
งาน AIS 5G Thailand Virtual Expo

และตอนนี้ทาง AIS ก็ได้ออกมาจัดโปรโมชั่นมาเอาใจลูกค้ากันอีกแล้วค่ะกับงาน AIS 5G Thailand Virtual Expo ที่ทางเอไอเอสได้ขนสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นสุดฮิตไม่ว่าจะเป็น OPPO, APPLE, SAMSUNG, VIVO, XIAOMI, REALME, ONEPLUS พร้อมกับร้านค้าหลากหลายไลฟ์สไตล์กว่า 500 ร้านค้า ที่จะมาจำหน่ายให้กับลูกค้าในข้อเสนอสุดพิเศษ ที่สำคัญยังสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านหน้าจอมือถืออีกด้วย! โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน 2563 จนถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2563

แจกคูปองส่วนลด 100 บาทสำหรับงาน AIS 5G Thailand Virtual Expo
AIS แจกคูปองส่วนลด 100 บาทสำหรับงาน AIS 5G Thailand Virtual Expo

แล้วที่สำคัญตอนนี้ทาง AIS ยังได้เริ่มแจกคูปองส่วนลด 100 บาท แบบไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อให้กับลูกค้าอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอเอไอเอสยังใจป๋าส่งฟรีให้ลูกค้าแบบทั่วไทยอีกด้วยย เรียกได้ว่างานเดียวคุ้มค่ามากจริง ๆ แต่คูปองต้องไปรีบเก็บกันหน่อยนะคะทุกคน เพราะคูปองส่วนลด 100 บาท จะมีจำนวนจำกัดช้าหมดอดแล้วอย่ามาว่ากันนะจ๊ะ

ใครที่กำลังอยากได้สมาร์ทโฟนดี ๆ ไว้ใช้จากแบรนด์สุดฮิตอย่าง OPPO, APPLE, SAMSUNG, VIVO, XIAOMI, REALME, ONEPLUS บอกเลยว่างานนนี้เป็นอีกงานที่ตอบโจทย์มาก ๆ ทั้งได้ในราคาสุดพิเศษ ได้คูปองส่วนลด แถมยังได้รับสินค้าแบบไม่เสียค่าส่งอีกคุ้มค่ามาก ๆ เตรียมตัวเตรียมเงินในมือให้ดี ๆ นะคะแล้ววันที่ 29 มิถุนายน 2563 นี้ก็เตรียมตัวไปช้อปกันในงาน AIS 5G Thailand Virtual Expo กันได้เลย แล้วหากงานนี้มีคูปองส่วนลดอะไรเด็ด ๆ อีกเราจะรวบรวมมาฝากทุกคนอีกแน่นอนค่ะ รอติดตามกันได้เลยนะจ๊ะ

อ่านเพิ่มเติม:

AIS 5 G มอบความพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสรับสิทธิพิเศษ พร้อมรับ AIS Points 5 คะแนน

รู้ยัง! AIS Spotify Premium ฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่น แชร์ได้สูงสุด 6 คน

ประกันสุขภาพท็อปอัพ AIS คุ้มครองสูงสุด 5 แสน เบี้ยเริ่มต้นวันละ 6 บาท

AIS ออกโปรฯ ฟินรับฝน เน็ตเร็วเต็มสปีด เพียง 99 บาท

Samsung Galaxy Z Flip ใหม่! Mirror Gold ที่ AIS พร้อมรับส่วนลดพิเศษ