คาดการณ์! Lazada Birthday Sale 2020 มีส่วนลดปังๆ อะไรบ้าง ?

ads

แนะนำโปรโมชั่นฉลองวันเกิดลาซาด้า ครบรอบ 8 ปี บอกเลยว่าห้ามพลาด!

Lazada เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอันดับต้น ๆ เพราะมีสินค้าหลากหลายครบทุกหมวดหมู่ให้เลือกซื้อ พร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลดและกิจกรรมดี ๆ ตลอด เพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งสินค้าที่ต้องการในราคาสุดคุ้มที่สุด แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่างแคมเปญฉลองครบรอบวันเกิดของลาซาด้า โดยในปีนี้ใช้ชื่อแคมเปญว่า Lazada Birthday Sale 2020 ครบรอบ 8 ปี ลาซาด้า โดยจัดแคมเปญ 5 วันเต็ม ๆ ช้อปสินค้าที่ต้องการในราคาสบายกระเป๋าได้ตลอด ไม่ต้องกลัวพลาด ซึ่งจะมีรายละเอียดแคมเปญอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ พร้อมคาดการณ์โปรโมชั่นที่ลาซาด้าจะจัดในแคมเปญนี้

Lazada Birthday Sale 2020 จัดวันไหนบ้าง ?

เตรียมตัวช้อปสินค้ามากมายหลากหลายทุกหมวดหมู่ในราคาสุดคุ้ม ในแคมเปญลดราคาสินค้าทั้งเว็บแห่งปี Lazada Birthday Sale 2020 เพื่อฉลองวันเกิดลาซาด้าครบรอบ 8 ปี โดยจัดตั้งแต่วันที่ 23-27 มีนาคม 2563 ปักหมุดไว้เลย! ห้ามพลาดโอกาสช้อปสินค้าลดราคาแรง ๆ

โปรโมชั่นในแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 มีอะไรบ้าง ?

โปรโมชั่น Shake It เขย่ามือถือเพื่อรับคูปองส่วนลดมากมายและดีลส่วนลดลดราคาสินค้าพิเศษ ในวันที่ 23 มีนาคม 2563 วันเดียวเท่านั้น

โปรโมชั่น Shake It ขยายเวลาเขย่ารับคูปองส่วนลดและดีลส่วนลดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 25-26 มีนาคม 2563 อยากได้ส่วนลดลดเพิ่ม ต้องปักหมุดไว้เลย!

โปรโมชั่น Voucher Rain รวมวอยเชอร์ส่วนลดพิเศษจากแบรนด์ดังมากมายราวกับสายฝนกระหน่ำ นอกจากวอยเชอร์พิเศษแล้ว ยังมีโปรโมชั่นดีลส่วนลดอีกด้วย สามารถเก็บวอยเชอร์ส่วนได้ในวันที่ 26 มีนาคม 2563 วันเดียวเท่านั้น

โปรโมชั่น Super Party Show คาดการณ์ว่าจะมีการจัดแสดงหรือกิจกรรม พร้อมส่วนลดสินค้ามากมาย ผ่านทาง Live สด โดยงานนี้อาจมีนักแสดง นักร้อง ดารา เน็ตไอดอลชื่อดังมาร่วมงานคับคั่ง ติดตามได้ในวันที่ 26 มีนาคม 2563

โปรโมชั่น Birthday Sale 2020 หากคิดว่าโปรโมชั่นในวันที่ผ่าน ๆ มาจัดเต็มแล้ว แต่ลาซาด้ายังไม่หมดโปรโมชั่นเพียงเท่านั้น เพราะในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เป็นวันงานครบรอบจริง โดยลดราคาสินค้าทั้งเว็บ ทุกหมวด ทุกร้าน มีสินค้าลดราคามากที่สุดในต้นปีแรกของปีนี้ บอกเลยว่าใครอยากช้อปสินค้าราคาถูก ต้องห้ามพลาด

เป็นอย่างไรบ้างคะกับแคมเปญลดราคาสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีนี้ ซึ่งแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 ฉลองครบรอบวันเกิด 8 ปีของลาซาด้า ยังไม่ได้มีเพียงโปรโมชั่นที่เราได้แนะนำเท่านั้น แต่ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะมีอะไรอีกบ้างนั้น ต้องรอติดตาม

READ MORE>>>