มหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ที่สาย shopping online ไม่ควรพลาดกับ Lazada Birthday 2020

เข้าสู่ยุค 4.0 เช่นนี้แน่นอนว่าการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ต่างๆ จากเว็บไซต์ออนไลน์ ชั้นนำนั้นถือเป็นเรื่องปกติและเป็นสิ่งที่คนยุคใหม่หันมานิยมเลือกช้อปปิ้งกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากเว็บไซต์สินค้าออนไลน์ทั่วไป ในปัจจุบันมีรองรับความต้องการในส่วนของสินค้าต่างๆ ให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีในส่วนของโปรโมชั่นและส่วนลดที่ดึงดูดใจ จนทำให้สายนักช้อปอย่างเรานั้นสามารถเลือกช้อปกันได้ง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ให้ส่งตรงถึงบ้านเราได้แล้วเช่นเดียวกัน

อีกทั้งเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเช่นนี้ แน่นอนว่าเราก็มีการเตรียมส่วนลด พร้อมกับมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สายช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาดกับLazada Birthday 2020 ที่ไหนปีนี้จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 20 – 27 มีนาคม 2563″ ซึ่งรับรองว่ามหกรรมการช้อปปิ้งครั้งใหญ่จากลาซาด้าเช่นนี้ ต้องรวบรวมสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่จะจัดมาให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างเพลิดเพลินอย่างแน่นอน และนอกจากนี้ยังมีทั้งในส่วนของโปรโมชั่นสินค้าลดราคา และโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมต่างๆ หลากหลายที่ให้เราสามารถเลือกเก็บคูปอง หรือเลือกเก็บส่วนลดในการเลือกใช้ช่วง Lazada Birthday กันได้ง่ายๆ อีกสิ่งนึงที่สายนักช้อปออนไลน์ส่วนใหญ่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ โปรโมชั่นและส่วนลดจากบัตรเครดิต ซึ่งถือเป็นสิทธิพิเศษที่สามารถให้คุณรับส่วนลดดีๆ ได้เพิ่มเติมจากการเลือกช้อปปิ้งออนไลน์กับ Lazada Birthday 2020 ซึ่งอย่างเคยเว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราก็จะมา คาดการณ์กันว่าในปีนี้ ส่วนลดบัตรเครดิต Lazada Birthday 2020 จะมีบัตรใบไหนพร้อมส่วนลดเท่าไหร่บ้าง โดยอ้างอิงจากโปรโมชั่นและส่วนลดจากปีละช่วงโปรโมชั่นที่ผ่านมามีดังนี้…

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า
  • รับส่วนลดเพิ่ม 10% ลดสูงสุด 200 บาท
บัตรเครดิต KTC
  • มีส่วนลด 11% ลดสูงสุด 250 บาท
KBank
  • มีส่วนลด 11% ลดสูงสุด 250 บาท
ธนาคารกรุงศรี
  • มีส่วนลด 11% ลดสูงสุด 250 บาท
บัตรเครดิตกรุงเทพ
  • มีส่วนลด 11% ลดสูงสุด 250 บาท
SCB
  • มีส่วนลด 10% ลดสูงสุด 300 บาท
TMB
  • มีส่วนลด 11% ลดสูงสุด 250 บาท
UOB
  • มีส่วนลด 11% ลดสูงสุด 250 บาท
บัตรเครดิตธนชาต
  • มีส่วนลด 10% ลดสูงสุด 200 บาท
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  • รับส่วนลด 10% ลดสูงสุด 200 บาท

**คาดการณ์จากส่วนลดบัตรเครดิต Lazada Birthday 2019

รูปแบบนี้แล้วสำหรับใครที่เตรียมช้อปออนไลน์กับช่วงมหกรรมการเลือกช้อปสินค้าออนไลน์สุดพิเศษจาก Lazada ต้องไม่ควรพลาดกับสิทธิพิเศษจาก พาร์ทเนอร์บัตรเครดิต ที่ต้องมารอลุ้นกันว่าในวันเลือกช้อปสินค้าตั้งแต่วันที่ 20-27 มี.ค. นั้นจะมีโค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิตใบไหนและมอบส่วนลดให้เท่าไหร่บ้างนั้นต้องรอลุ้นกัน แต่ทางโปรโมชั่นของเราจะนำมาอัพเดทให้ได้ทราบก่อนใครอย่างแน่นอนพร้อมส่วนลดพิเศษอื่นๆ ใน Lazada Birthday 2020 ที่คาดว่าในปีนี้นะส่วนลดสินค้า จาก Partner บัตรเครดิต ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 10-15 % อย่างเช่นเดิมโดยเริ่มต้นการช้อปสินค้าขั้นต่ำอยู่ที่ 100 – 350 บาท ส่วนรายละเอียดและเงื่อนไขอื่นๆนั้น รอติดตามกันได้เลยนะคะ

READ MORE :