PRE-ORDER Samsung note 8 ได้แล้วที่ Lazada

ads

การกลับมาที่สาวกซัมซุงโน้ตทั้งหลายรอคอย

หลังจากที่ Samsung note 7 มีปัญหาจนต้องหยุดวางจำหน่ายไปพักใหญ่ ซัมซุงก็ซุ่มไปพัฒนาตรวจสอบ ระบบความปลอดภัย และ อัพเกรดความสามารถ ฟีเจอร์เด่นๆโดด จนในที่สุด Samsung Galaxy Note 8 มือถือเรือธงตระกูล โน้ตซีรีย์ก็กลับมาคืนชีพอีกครั้ง กับการเปิดตัวล่าสุดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2560

ซึ่งถือว่า เป็นการกลับมาที่ไม่ทำใครสาวกซัมซุงผิดหวัง เพราะมียอดจองสั่งซื้อสูงกว่า Samsung Galaxy Note 7 ถึง 30% ถึงแม้ว่าราคาเปิดตัวของมือถือเรือธงรุ่นนี้จะถูกเปิดตัวในราคาที่สูงกว่าเรือธงทั้งหมดที่ทาง Samsung ออกมา ราคาเคาะถึง 30,000 บาท

ฟีเจอร์ใหม่ สุดล้ำสมัย

สารพัดเหตุผลว่า ทำไมคุณจะต้องซื้อ Samsung Note 8 ฟีเจอร์ลูกเล่นที่มีเยอะมาก และดีไซน์ไร้ขอบ บางคนถึงกับเปรียบเทียบว่าเป็น ร่างรวมระหว่าง S 8+ กับ โน้ต 7 พร้อมบวกลูกเล่นฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ากันเป็นสมารท์โฟนเรือธง ที่ประกอบร่างอย่างสมบูรณ์ น่าสอยมาไว้ข้างกายมากๆ เลย

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ของรวบรวมคุณสมบัติเด่นๆ ของ Samsung Note 8 ที่การันตีว่า สาวกซัมซุงโน้ตซีรีย์ทั้งหลายจะต้องอยากครอบครอง

คุณสมบัติเด่นๆ :

 • ดีไซน์สวยงาม – ซัมซุงปรับรุ่นโฉมใหม่ ตัดปุ่มโฮม พร้อมดีไซน์บางเฉียบหน้าจอไร้ขอบแถมโค้งรับกับมือทำให้จับถนัดขึ้น เป็นการออกแบบที่คล้ายกับ S8 / S8+ และขยายหน้าจอให้กว้างขึ้น เป็นขนาด 6.3 นิ้ว
 • สเปคแรง – RAM 6 GB , ชิปเซ็ต Exynose 8895, ระบบปฎิบัติการใหม่ล่าสุด Android 7.1.1 (Nougat)
 • กล้องคู่ Dual-Camera ความละเอียด 12+12 ล้านพิกเซล, รูรับแสงกว้างสูงสุด F/1.7 สามารถถ่าย หน้าชัดหลังเบลอราวกับใช้กล้องโปร, สามารถถ่ายได้ในที่แสงน้อยได้อย่างชัดเจน, และระบบกันสั้น Dual OIS ความละเอียดกล้องหน้าอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล,
 • ปากกาโน้ต S PEN – ที่สามารถใช้งานได้เหมือนปากกาจริงๆ และมาพร้อมหัวเขียนที่เล็กลง,วาด GIF ส่ง EMOJIS ส่วนตัว เพิ่มความน่ารักมุ้งมิ้งไม่เหมือนใคร,
 • เพิ่มความปลอดภัยการใช้งานอย่างแน่นหนา รองรับฟังช์ชั่นสแกนม่านตา/ใบหน้า , สแกนนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง
 • ผู้ช่วยอัจฉริยะ Bixby หุ่นยนต์ผู้ช่วยส่วนตัวหากอยากรู้อะไรสามารถคลิกได้เลย
 • ลุยน้ำลุยฝนไปได้ทุกที่ กับมาตรฐาน IP68 สามารถกันแรงดันน้ำได้สูงสุดถึง 1.5 เมตร นาน 30 นาที
 • ชาร์จไร้สาย – แบตเตอรี่ขนาด 3300 mAh พร้อมการใช้งานแบบประหยัดพลังงาน

♥ เป็นเจ้าของ NOTE 8 ก่อนใคร

คุณสามารถสั่งจอง NOTE 8 เพื่อเป็นเจ้าของก่อนใครกับ LAZADA ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 – 17 กันยายน 2560 

 • ฟรี! ของสมนาคุณ มูลค่ารวม 6,780 บาท รับไอเทมเสริมสุดไฮเทคไปใช้พร้อมสมารท์โฟนได้เลย
 • ผ่อนสบาย ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของ Note 8 ได้เพียงจ่ายเดือนละ 3,390 บาท
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% หากคุณใช้บัตรเครดิตกรุงศรี, บัวหลวง, เคทีซี, ไทยพาณิชย์ และ กสิกร สามารถใช้สิทธิ์รับเงินคืนไปอีก
 • รับประกันจอแตกนาน 1 ปี ในกรณีที่ ทำตก หน้าจอ แตกหรือ หน้าจอร้าว
 • แถมฟรี ปากกา Staedtler Noris Digital Samsung Pencil มูลค่า 1,290 บาท ปากกกาสไตลัส ของ Samsung ร่วมกับ Staedtler สำหรับเขียนหน้าจอคอม ด้วยดีไซน์สุดคลาสิค เหมือนดินสอไม้จริงๆ

ดูเหมือนว่าจะเป็นโทรศัพท์เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung ที่มีฟีเจอร์โดดเด่นและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย นับว่าเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ทุกความต้องการในยุค 4 G ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว แบบสุดๆ และจัดว่าเป็นแบรนด์สมารท์โฟนแบรนด์เดียวที่มาพร้อมกับปากกา S-pen เหมาะกับใครที่ชอบสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ลูกเล่นสนุกๆ พร้อมจด ขีดๆ เขียนๆ วาดรูปเล่นได้ไม่ต่างจะใข้ปากกาจริงๆ เลย เป็นโทรศัพท์สมารท์โฟนที่น่าจับตามองที่สุดใน ปี 2017 นี้

และคุณก็สามารถเป็นเจ้าของ Samsung Note 8 ได้ก่อนใคร ได้แล้วที่ LAZADA งานนี้ สาวกโน้ตทั้งหลายห้ามพลาด เข้าไปสั่งจอง Pre-order กันได้เลย ย้ำว่า คุณสามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 17 กันยายน นี้้เท่านั้นนะจ๊ะ!