Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Pre-order อัลบั้มแรกของ BNK48 ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee พร้อมรับส่วนลด 20%

Pre-order อัลบั้มแรกของ BNK48 ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee พร้อมรับส่วนลด 20%

โอตะอย่าช้า! สั่งซื้ออัลบั้ม BNK48 ได้แล้ววันนี้ พร้อมของแถมในกล่องมากมาย!

และแล้วเวลาที่เหล่าโอตะรอคอยก็มาถึง นั่นก็คืออัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของน้องๆ BNK48 ได้ออกมาพร้อมให้    Pre-order กันเรียบร้อยแล้ว! เรียกได้ว่ากรี๊ดกันสลบเลยทีเดียวหลังจากรอกันมานานแสนนานก็ออกมาเสียที อีกทั้งยังไม่ธรรมดาซะด้วยนะ เพราะนอกจากจะมีเพลงอัดแน่นเต็มกล่องถึง 12 เพลงแล้ว ยังมีของสะสมและสิทธิพิเศษอีกมากมายเพิ่มมาให้ในกล่องด้วย อีกทั้งถ้าสั่งจองกับทาง Shopee ก็ยังมีส่วนลดพิเศษเพิ่มให้ไปอีก!  ถ้าชอบน้องๆ รักน้องๆ อยากสนับสนุนน้องๆ งานนี้ต้องรีบแล้ว!

อัลบั้มแรกของ BNK48 “RIVER”

โดยในกล่องอัลบั้มใหม่ของ BNK48 ในครั้งนี้ นอกจากจะมีซีดีเพลงที่รวม Single ทั้งหมด 12 เพลงที่ออกมาแล้ว อย่างเช่น “คุ้กกี้เสี่ยงทาย” ที่ดังเป็นพลุแตกไปทั่วประเทศ หรือเพลงความหมายดีๆ อย่าง “วันแรก” และอีกหลายๆ เพลงที่ติดหูคนฟังอยู่แล้วนั้น ยังมี DVD อีกหนึ่งแผ่นที่รวม PV และ MV ของวงไว้ทั้งหมด 6 เพลงเลยทีเดียว มีทั้ง River, Aitakatta อยากจะได้พบเธอ (Story Version), Koisuru Fortune Cookie คุ้กกี้เสี่ยงทาย, Shonichi The Stories, Shonichi วันแรก และ Anata to Christmas Eve คำสัญญาแห่ง คริสมาสต์อีฟ  ยัง! ยังไม่หมด! ยังมีรูปสุ่มสมาชิก BNK48 แถมมาให้อีก 1 รูปอีกต่างหาก  และบัตรเข้าร่วมงานอีเวนท์อีก 1 ใบ! (โดยในงาน เราสามารถถ่ายรูปน้องๆ โดยใช้มือถือของเราเองได้ถึง 2 รูปอีกด้วยครับ โดยงานจะจัดขึ้นที่ BITEC Bangna Hall 106 ในวันที่ 15 – 16 กันยายน นี้ครับ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ BNK48 Official FanPage) ทั้งแจกทั้งแถมกันขนาดนี้ไม่ต้องรอแล้วล่ะครับ ต้องรีบไปจองกันแล้ว

โดยสามารถสั่ง Pre-order อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของน้องๆ BNK48 ได้ทาง Shopee โดยสามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน เวลา 12.00 น. จนถึงวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม เวลา 12.00 น.  สินค้าจะเริ่มจัดส่งให้ในวันที่ 31 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 14 สิงหาคม โดยหากสั่งจองกับทาง Shopee ยังมีส่วนลดเพิ่มเติมอีกถึง 20% อีกด้วย! ทั้งลดทั้งแถมเอาใจเหล่าพี่ๆ แฟนคลับแบบนี้ รอช้าไม่ได้แล้ว เข้า Shopee ไปสั่งจอง เก็บรูปน้องๆ มาสะสมกันดีกว่า!

“บทความที่เกี่ยวข้อง”

โอตะจ๋า…BNK48 Cafe เปิดให้บริการแล้ว! มีความอร่อยพร้อมเสิร์ฟหลายเมนู
โลแลน ซีคูล พร้อมเสกผมสวยปัง! แบบสาวๆ BNK48

 

Exit mobile version