ads

‘สุดสัปดาห์’ กับ ‘แบมแบม GOT7’

เข้าต้นเดือนกันยากันแล้ว…เวลานี่ช่างเดินรวดเร็วจริง ๆ ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยเป็นอันรู้กันอยู่แล้วว่ากระแส K-POP หรือกระแสเกาหลีกำลังมาแรงมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเสื้อผ้า, เครื่องสำอาง, แฟชั่นต่าง ๆ ที่เริ่มมีอิทธิพลกับวัยรุ่นอย่างเรา ๆ มากขึ้น ก็ของเขาดีนิเนอะไม่ตามเทรนด์ได้ยังไงกัน

และถ้าพูดกระแสเกาหลีแล้วจะลืมสิ่งนี้ไปไม่ได้เด็ดขาดนั่นก็คือศิลปินเกาหลีหลากหลายวงมากหน้าหลายตา ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างชื่นชอบและแวะเวียนมาที่ประเทศไทยเรากันบ่อย ๆ เอ๊ะ! แต่ที่มาประเทศไทยบ่อย ๆ นี่ต้องนึกถึงคนนี้แน่นอน สมาชิกคนไทยจากวงบอยแบรนด์เกาหลี ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้นั่นก็คือ GOT7 นั่นเอง พูดถึงวงนี้ก็ต้องคิดถึงเมมเบอร์คนไทยเพียงคนเดียวในกรุ๊ปนั่นก็คือ แบมแบม กันต์พิมุข ภูวกุล
เหล่าอากาเซ่ห้ามพลาด! เพราะ “นิตยสารสุดสัปดาห์” ไปพาแบมแบมมาขึ้นปกกันแล้ว…

นิตยสารสุดสัปห์ดาห์ฉบับวันที่ 1 ตุลาคม 2560
เปิดจองตั้งแต่วันที่ 1 – 14 กันยายน 2560

นิตยสารสุดสัปดาห์พาหนุ่ม “แบมแบม GOT7” มาขึ้นปกนิตยสารเอาใจอากาเซ่ทั้งหลายแบบจุใจกันมากกว่าเดิม จากการที่ปีนี้ขอบอกเลยว่าหนุ่มแบมแบมนั้น แวะเวียนมาประเทศไทยบ่อยเป็นพิเศษ ชนิดที่ว่า #WelcomeGOT7toThailad นั้นขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่บ่อย ๆ เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น…
เดือนภุมภาพันธ์ – แถลงข่าว it’s skin ¦ ถ้าแก่น้อย ¦ est, เดือนมิถุนายน – GOT7 THAILAND TOUR 2017 ”NESTIVAL” เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงแรกที่มีคอนเสริต์ทัวร์ 4 ภาคในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ (เชียงใหม่, นครราชสีมา, กรุงเทพฯ, ภูเก็ต) เดือนกรกฏาคม – เดือนนี้แบมแบมได้กลับมาพักผ่อนที่บ้าน แต่ก็มีงานเดี่ยว
ให้ตามอยู่ตลอด เรียกว่าเดือนนี้ได้เจอแบมแบมบ่อยมาก ทั้ง Event และรายการต่าง ๆ ของไทยเลยทีเดียว,
เดือนสิงหาคม – เดือนนี้หนุ่ม ๆ GOT7 3 คน มาร์ค ยองแจ ยูคยอม ได้บินลัดฟ้ามาไทยและแบมแบมที่รออยู่ที่ไทย เพื่อมาออกรายการ I Can See Your Voice เรียกว่ารายการนี้ ใครได้ดูนั้น จะต้องตกหลุมรัก GOT7 และที่พิเศษต้องยกให้น้องเสื้อเหลืองที่กลายเป็นขวัญใจกันเลยทีเดีย
ล่าสุดตอนนี้แบมแบมและสมาชิก GOT7 ก็บินลัดฟ้าจากฮ่องกงมาอยู่ประเทศไทยกันด้วย พราะว่าตอนนี้มีกิจกรรมของ est ซ่าซี๊ดเลือกได้ ตอนฟินติดเกาะกับ GOT7 ขอบอกว่ากิจกรรมที่น่าอิจฉากันสุด ๆ อยากจะบอกว่าเราแอบนกกับกิจกรรมนี้ อยากแอบถามคนที่เป็นผู้โชคดีว่าทำบุญที่วัดไหนก็หรอคะ เราจะไปทำบ้าง ฮิฮิ >< เอาเป็นว่าใครที่นกนั้น ไม่เป็นไรค่ะ นกวันนี้เราจะไม่นกวันหน้า เพราะว่าเราเป็นนกฟินิกซ์…

งานนี้แบมแบมมาขึ้นปกนิตยสารสุดสัปดาห์ให้เหล่าแฟน ๆ ได้เก็บสะสมเป็นที่ระลึกแบบนี้ มาเปย์น้องด้วยการซื้อนิตยสารกันดีกว่า เพราะว่าเจ้าตัวนั้นแอบโปรโมทหนักกว่านิตยสารสุดสัปดาห์เลยก็ว่าได้…

ขอบบอกว่านิตยสารสุดสัปดาห์เอาใจแฟนไทยกันสุด ๆ เลยทีเดียว
ใครที่อยากจะเปย์นั้น…“นายอินทร์” ก็จัดมาให้เหล่าอากาเซ่ทั้งหลาย มาเลือกจองเลือกเป็นเจ้าของ
แบมแบมได้ก่อนใคร
ขอบอกเลยว่าแค่เห็นหน้าปกก็ใจละลายแล้วค่ะ หล่อได้อีก
งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด! สั่งจองกันให้เร็วอย่าปล่อยให้หนุ่มแบมแบมหลุดมือนะจ๊ะ

เมื่อรู้เเบบนี้เปิดเว็บไซต์นายอินทร์ขึ้นมา แล้วเข้าไปพรีออเดอร์กันได้เลย ราคานิตยสารอยู่ที่เล่มละ 90 บาทเท่านั้น สามารถเลือกให้ส่งถึงบ้าน หรือว่าเลือกรับที่สาขานายอินทร์ใกล้บ้านก็ได้ อากาเซ่สะดวกแบบไหน
ก็จัดแบบนั้นก็ไปเลยนะจ๊ะ

เริ่มจัดส่ง : วันที่ 1 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป
หมายเหตุ : ราคานี้ยังไม่รวมค่าจัดส่ง สามารถเลือกรับแบบไม่เสียค่าจัดส่งได้ที่สาขานายอินทร์ใกล้บ้านคุณ