โปรโมชั่นพาวเวอร์บาย สิงหาคม 2560

โปรโมชั่น  Logitech ทัชคีย์บอร์ดไร้สาย ฉบับแป้นพิมพ์ภาษาไทย และ อังกฤษ ราคาเพียง 950฿ เท่านั้น เฉพาะวันที่ 14 สิงหาคม 2560 นี้วันเดียว  พร้อมกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และ อุปกรณ์เล่นเกม Chic Chic

คีย์บอร์ดไร้สาย มีไว้สำหรับอำนวยความสะดวกให้กับท่านที่ต้องการ ใช้หน้าจอคอมพิวเตอร์ กับงานพิมพ์ที่ให้ความถนัดมากกว่า ให้คุณได้เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เสริม ส่งเสริมงานด้านการพิมพ์ ที่ถนัดมากขึ้นกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของคุณ และมีโปรแกรมเสริม เปลี่ยนภาษาได้ง่าย หรือใช้งานกับ 3 อุปกรณ์ ได้แก่ Tablet, Smart Phone ได้เร็วและสะดวกขึ้น ใช้พร้อมกันได้ถึง 3 หน้าจอ ด้วยการ Swatch ด้านข้างของคีย์บอร์ด และเลือกอุปกรณ์ จากนั้น Load Application เฉพาะ เพื่อมาให้สลับการใช้งานได้อย่างง่าย

สวย ดูแพง เป๊ะ ปัง อลังเวอร์ ลดสูงสุด 58%

นอกจากโปรโมชั่นคีย์บอร์ดไร้สาย จาก logitech แล้ว ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นวันที่ 14 ส.ค. 60 นี้พร้อมกัน เช่น โปรฯ ส่วนลด เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมความงามของสาวๆ อาทิ ไดร์เป่าผม, ที่หนีบผม, มีดโกนไฟฟ้า, ที่โกนหนวดสำหรับสุภาพบุรุษ เพื่อความเป๊ะ ปัง อลังเวอร์ ของทุกคน (หากซื้อครบ 8,000 บาท อย่าลืมใช้ส่วนลดจาก สำหรับสั่งซื้อครั้งแรก 200 บาท จากพาวเวอร์บาย ด้วย)

Power Buy Deal of the Day Logitech Save 50%

Level Up Your Game เสริมอาวุธแกร่ง พร้อมลุยทุกสนามรบ

อุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกม  ตอนนี้มี Gadget เสริมพลัง เพิ่มเพื่อเล่นเกมส์ ไม่ว่าจะเป็น ROV หรือ มีเมาส์คีย์บอร์ด สำหรับให้คุณไม่พลาดกับการเล่นเกมส์ รับเสียงและภาพด้วยหูฟังที่ดี และ คีย์บอร์ดที่ให้ความเร็วถนัด  นอกจากส่วนลดจากเว็บอื่นๆ แล้ว Powerbuy ก็มีขายพร้อมโค้ดส่วนลดที่ทำให้ราคาสินค้าถูกกว่า ในรุ่นเดียวกัน

Power Buy Deal of the Day Logitech Save 50%

LG Flexible Life โปรฯ จับคู่ความสนุก สุขได้มากกว่า

รับ Free Gift เมื่อสั่งซื้อสินค้าจาก LG ได้แก่ LG Super UHDTV  รับ LG หูฟัง Bluetooth Earphone, หรือสำโพง Sound Flex, และ Speaker Phone มูลค่าเริ่มต้น 1,450 บาท

ไม่พลาดทุกโค้ดส่วนลดและโปรมั่น ด้วยการคลิกรับโค้ดส่วนลดจากท้ายเว็บ และกลับมาดูโปรโมชั่นของทุกสินค้าที่ถูกใจคุณ พร้อม Review โดนใจ ที่ www.promotions.co.th ที่นี่ ที่เดียวจ้า