Power Buy 7.7 2021 ซื้อ 1 แถม 1 ช้อปสุดคุ้มรับวันดีเดย์

ads

สายช้อปออนไลน์ห้ามพลาดโปรโมชั่นวันดีเดย์

สวัสดีค่ะเข้าสู่เทศกาลแห่งการช้อปออนไลน์สุดคุ้มกับวันดีเดย์ ที่ถือเป็นมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ประจำเดือนที่แต่ละเว็บไซต์ขนสินค้าหลากหลายมาให้เลือกช้อปกันสุดคุ้ม ทั้งโปรโมชั่น ดีลส่วนลดสินค้า หรือสินค้าราคาพิเศษพร้อมกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีต้องไม่ควรพลาดกับมหากรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่กับ Power Buy 7.7 2021 ที่จัดเต็มโปรโมชั่นส่วนลดมาให้คุณช้อปกันได้ง่าย ๆ ถึงบ้าน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1 ที่ให้คุณเลือกช้อปสินค้าอุปกรณ์ไอทีหลากหลาย

Power Buy 7.7 Mid-Year Power Sale
Power Buy 7.7 Mid-Year Power Sale

Power Buy 7.7 Mid-Year Power Sale จัดให้คุณช็อปสินค้า 1 แถม 1 สุดคุ้มตั้งแต่วันที่ 6-9 กรกฎาคม 2564 ซื้อพร้อมรับของแถมจากสินค้ากว่า 40 รายการ แล้วยังมีให้เลือกพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% และส่วนลดสินค้าราคาสุดประหยัดที่คุณไม่ควรพลาดมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเตารีดหม้อต้ม เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องฟอกอากาศ เครื่องปั่นอเนกประสงค์ ทีวี เครื่องชงกาแฟ จะมีสินค้าชนิดไหนที่น่าสนใจพร้อมทั้งส่วนลดเท่าไหร่และมีของแถมอะไรบ้างยกตัวอย่างมาฝากกัน

SAMSUNG หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Jet Bot + Robot with Jet AI

ราคา 39,990 บาท จาก 45,990 บาท ประหยัด 6,000 บาท พร้อมรับของแถมเป็นเครื่องฟอกอากาศ

SAMSUNG หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
SAMSUNG หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Samsung – Jet Bot + Robot with Jet AI มาพร้อมนวัตกรรมเคลื่อนที่อย่างชาญฉลาดด้วย Jet AI Recognition และแรงดูดทรงพลังด้วย Digital Inverter Motor สะดวกสบายด้วย Clean Station แท่นชาร์จแบตพร้อมทิ้งฝุ่นอัตโนมัติ

ELECTROLUX เตารีดหม้อต้ม

ราคา 14,900 บาท จาก 19,900 บาท ประหยัด 5,000 บาท พร้อมรับของแถมเป็นเครื่องฟอกอากาศ

ELECTROLUX เตารีดหม้อต้ม
ELECTROLUX เตารีดหม้อต้ม

เตารีดหม้อต้ม ที่จะทุ่นเวลาไม่ต้องให้คุณมานั่งปรับตั้งค่า เพราะมาพร้อมกับระบบไอน้ำอัตโนมัติที่มั่นใจได้ว่าจะผ้าของคุณจะไม่ไหม้ ถูกออกแบบมาเพื่อลดเวลาในการรีดเสื้อผ้าด้วยกำลังไอน้ำที่ถือได้ว่าแรงและเร็วที่สุด เพื่อความสะดวกสะบายขึ้นไปอีกขั้น เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มแบบดิจิตอล มีโปรแกรมที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับเสื้อผ้าด้วยเทคโนโลยี Precision Care คืนความสดชื่นให้กับเนื้อผ้าด้วยพลังไอน้ำที่สม่ำเสมอ

ELECTROLUX เครื่องดูดฝุ่นแบบด้าม

ราคา 8,998 บาท จาก 16,900 บาท ประหยัด 7,902 บาท พร้อมรับของแถมเป็นเครื่องฟอกอากาศ

ELECTROLUX เครื่องดูดฝุ่นแบบด้าม
ELECTROLUX เครื่องดูดฝุ่นแบบด้าม

เครื่องดูดฝุ่นจาก Elextrolux คุณภาพเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด เพียงแค่จับแล้วให้ปล่อยให้เครื่องเคลื่อนที่ไปชาร์จเลื่อนออกจากแท่นชาร์จเพื่อใช้งาน แล้วนำกลับไปที่แท่นชาร์จโดยไม่ต้องเหนื่อย แค่จับด้ามและปล่อยให้เครื่องเคลื่อนที่เอง สัมผัสการทำงานเต็มประสิทธิภาพตลอดช่วงทำความสะอาด แม้ตอนที่ฝุ่นเต็มถัง ด้ามจับถูกออกแบบให้ลดเสียงรบกวนมากที่สุด

TOSHIBA เครื่องฟอกอากาศ

ราคา 11,368 บาท จาก 17,900 บาท ประหยัด 6,532 บาท พร้อมรับของแถมเป็นเครื่องฟอกอากาศ

TOSHIBA เครื่องฟอกอากาศ
TOSHIBA เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ Toshiba มีประสิทธิภาพการทำงานสูง เพื่อกำจัดสารกระตุ้นภูมิแพ้และโรคหอบหืดออกจากบ้านของคุณ ติดตั้งง่าย ดีไซน์สวยงานทันสมัย รุ่น CAF-H50(W) เป็นเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสำหรับห้อง 35-60 ตารางเซนติเมตร กรองอากาศด้วยแผ่นกรองชนิด FILTER HEPA+ ACTIVATED CARBON  ฟอกอากาศให้บริสุทธิถึง 99% สามารถตั้งเวลาการทำงานได้ 1-2-4-8 ชั่วโมง มาพร้อมโหมด SLEEP ที่จะช่วยให้เครื่องทำงานเสียงเบาขณะนอนหลับ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่จาก Power Buy 7.7 Mid-Year Power Sale กับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 กับสินค้าส่วนลดสุดคุ้มที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าพร้อมเลือกผ่อนชำระกันได้แบบฟิน ๆ พร้อมสินค้าส่งตรงถึงบ้านกันได้ง่าย ๆ นอกจากสิทธิพิเศษและความคุ้มค่าเช่นนี้ขอบอกว่าโปรโมชั่นดี ๆ เช่นนี้มีให้คุณเลือกเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านต้องไม่ควรพลาด เพราะว่า Powerbuy จัดให้คุณสามารถเลือกช็อปได้ในแบบที่คุณต้องการพร้อมโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่รออยู่อีกเพียบรู้แบบนี้พลาดไม่ได้นะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Powerbuy” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :