ซื้อ Power Bank ที่ Lazada ดีไหม แท้หรือปลอม ?

How to ช้อปออนไลน์ 12.12 ทั้งวันทั้งคืน อย่างไรให้แบตโทรศัพท์มือถือไม่ลด

แคมเปญ 12.12 มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปี เริ่มขึ้นแล้ววันนี้ (12 ธันวาคม 62) อย่างเป็นทางการ สำหรับโค้งสุดท้ายนี้ทุกเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นออนไลน์ต่าง ๆ จัดหนัก จัดเต็ม ระเบิดแคมเปญกันแบบไม่มีใครยอมใคร ลาซาด้าแพลตฟอร์มออนไลน์ช้อปปิ้ง ก็ไม่พลาดที่จะกระโดดเข้าร่วมจัดแคมเปญ “Lazada 12.12” ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องทุกปี

สำหรับ Lazada 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี 2019” ช้อปถึงใจส่งทุกความสุขวันที่ 12 – 14 ธ.ค.ลดสูงสุด 90% พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่า 1,212 บาท ให้ได้เก็บคูปองทุกวัน ในช่วงเที่ยงวันและเที่ยงคืนตลอดแคมเปญ โดยเริ่มมีการ Pre-Sale และให้ได้เริ่มเก็บคูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา

เชื่อว่าบรรดานักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย คงจดจ่อกับการสไลด์หน้าจอโทรศัพท์มือถือ ชนิดที่ว่ากลัวจะช้อปและเก็บคูปองส่วนลดกันไม่ทันเลยทีเดียว แน่นอนล่ะว่าเล่นมือถือทั้งวันแบตเตอรี่ก็ต้องลดเป็นธรรมดา ฉะนั้นเมื่อจดจ่อเลือกสินค้าโดนใจแล้ว ลองเลื่อนจอหาซื้อ “แบตเตอรี่สำรอง” (Power Bank) ดี ๆ เก็บไว้ใช้งานสักอันสองอัน เพื่อสำรองแบตเอาไว้ และช่วยยืดระยะเวลาในการเลือก กดช้อปสินค้าลงตะกร้ารถเข็นได้แบบจุใจ ทั้งวันทั้งคืนโดยที่แบตไม่ลดกันเถอะ

ซื้อ Power Bank ที่ Lazada แท้หรือปลอม ?

ร้านค้าที่จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือในลาซาด้า มีให้เลือกหลายร้านมากมายเป็นหมื่น ๆ รายการเลยก็ว่าได้ แต่นักช้อปออนไลน์จะแน่ใจได้อย่างไรว่าพาวเวอร์แบงค์ที่ตนกำลังจะซื้อนั้นแท้หรือปลอม วิธีง่าย ๆ เลยก็คือ ตรวจสอบชื่อตัวแทนจำหน่าย และดูสถานที่ขายก่อนจะทำการสั่งซื้อ

สำหรับคนที่ไม่เชี่ยวชาญในเรื่องเทคโนโลยี อาจมองหาร้านค้าอย่างเป็นทางการใน LazMall ที่เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าบนโลกออนไลน์ใน Lazada โดยเป็นการรวบรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงผู้ค้าที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกกว่า 300 แบรนด์มาไว้ที่นี่ที่เดียว

รวม 3 แบรนด์พาวเวอร์แบงค์ (Power Bank) ที่แนะนำ

Eloop

มีร้าน Official Store ของแบรนด์พาวเวอร์แบงค์ Eloop จัดจำหน่ายอยู่ภายใน LazMall การันตีสินค้าแท้ 100% พร้อมบริการหลังการขาย รับประกัน 1 ปี เปลี่ยนสินค้าใหม่ฟรี และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า VIP ภายในร้านค้ารวบรวบแบตเตอรี่สำรองของแบรนด์เอาไว้ทุกรุ่น มีให้เลือกช้อปหลายราคา เริ่มต้นประมาณ 100 – 500 บาท

Yoobao

ร้าน Yoobao Official Store แหล่งรวบรวมและจำหน่ายพาวเวอร์แบงค์ Yoobao เอาไว้ทุกรุ่น หลากหลายแบบทั้งแบบบาง ความจุเยอะ, แบบชาร์จเร็ว เต็มสปีด, แบบมีไฟฉาย LED, แบบมินิไซส์, แบบดีไซน์น่ารัก และอีกเพียบ ราคาเริ่มต้นประมาณ 100 – 1,000 บาท

Xiaomi

อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่าเสี่ยวหมี่ เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงที่กำลังโด่งดัง แต่แท้จริงแล้ว Xiaomi เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าแบตเตอรี่สำรอง หรือพาวเวอร์แบงค์จากแบรนด์นี้ต้องไม่ธรรมดา โดยร้าน เสี่ยวหมี่ ร้านค้าอย่างเป็นทางการ ได้รวบรวม Power Bank ดี ๆ ไว้มากมาย รวมไปถึงยังมีโทรศัพท์มือถือ และ Gadget ต่าง ๆ รอให้คุณเข้าไปช้อปอยู่อีกหลายรายการ สำหรับพาวเวอร์แบงค์เสี่ยวหมี่ ราคาเริ่มต้นประมาณ 200 – 2,000 บาท

นอกจาก 3 แบรนด์ดังกล่าวที่เราได้แนะนำไป ภายใน Lazada ยังมีร้านค้าอีกมากมาย ที่รวบรวมสินค้า จัดจำหน่ายพาวเวอร์แบงค์ยี่ห้อยอดนิยมไว้อีกมากมาย อาทิเช่น hoco, Remax, Anker ฯลฯ

ซื้อ Power Bank ที่ Lazada ดีไหม ?

ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อ Power Bank อาจคัดเลือกจากยี่ห้อ หรือผู้จัดจำหน่ายแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ควรคำนึง และสามารถตอบคำถามที่ว่าสินค้านั้นใช้ดีไหม ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกซื้อสินค้านั้น ๆ ด้วย ว่าเลือกรุ่น หรือแบบได้เหมาะสมและตอบโจทย์การใช้งานหรือไม่ หากแต่ใช้งานอย่างถูกวิธีก็จะยิ่งส่งผลให้สินค้านั้นใช้งานได้ดี อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

เมื่อทราบกันแล้วว่าช้อปออนไลน์ทั้งวันทั้งคืน อย่างไรให้แบตโทรศัพท์มือถือไม่ลด ก็อย่าลืมเข้าไปช้อปรายการสินค้าตามลิสต์ที่คุณต้องการในราคาคุ้มสุด ๆ  หรือหาของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้แก่กันในวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะถึงนี้ กับช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการช้อปออนไลน์แห่งปี Lazada 12.12 นี้กันนะทุกคน ติดตามรายละเอียดและโค้ดส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ