นักสะสมทั้งหลาย Mid Year Sale ลดกระหน่ำ ณ บัดนาว

นักสะสมทั้งหลาย และแฟนคลับการ์ตูนทั้งหลายเตรียมเฮสนั่นลั่นทุ่ง กับโปรโมชั่นลดราคา Mid Year Sale จากร้านขายของสะสมสุดฮอตอย่าง Play House ที่ประกาศออกมาเลยว่าขายถูกสุดเริ่มต้นเพียง 83 บาทเท่านั้น

แล้วบอกเลยว่าสินค้าที่ยกขบนกันมาลดราคา Sale ในโปรโมชั่นนี้ น่ารักน่าสะสมทั้งนั้น และมีตัวละครจากดิสนีย์เยอะมาก ๆ เรียกได้ว่าแฟนคลับดิสนีย์ฟิน ๆ กันไป

มาดูกันก่อนดีกว่าของที่ว่า 83 บาทน่ะคืออะไร

ปากกาหลากสี รูปหมี Pooh ใครเป็นแฟนคลับเจ้าหมี Pooh รวยเพื่อน บอกเลยว่าไม่ควรพลาดปากกาน่ารัก ๆ แท่งนี้ ในราคาเพียง 83 บาทเท่านั้น

มาดูกันต่อที่ตุ๊กตา Funko Pop ของสะสมสุดน่ารัก

ที่จับตัวละครจากภาพยนตร์ดัง การ์ตูนฮิตมาทำเป็นตุ๊กตาหน้าเหลี่ยมทรงน่ารัก ซึ่ง Play house ก็จับเอาซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง Black Widow จาก Avengers มาลดราคาเหลือเพียง 200 บาทเท่านั้น จากราคาเต็มตั้ง 550 บาทแหนะ

ใครที่กำลังมองหาเคสใส่ iphone 7 ไม่ควรพลาด

Play house จัดเอาเคสเจ้าหมีน้อย Rilakkuma เจ้าหมีน้อยอารมณ์ดีมาลดราคา เหลือเพียง 495 บาทจากราคา จากราคาเต็ม 990 บาท รับรองว่าใครได้เห็นเราใส่เคสน่ารัก ๆ แบบนี้เป็นได้อารมณ์ดีไปกับความน่ารักของเจ้า Rilakkuma และเจ้าของเคสแน่นอน

หรือถ้าใครที่เป็นนักสะสมแก้ว

ทาง play house จัดแก้วน้ำรูปเจ้าหญิงจากดิสนีย์น่ารัก เสริมความฟรุ้งฟริ้งให้กับเจ้าของ บอกเลยว่าใครสามารถสะสมได้ครบคอลเลคชั่นล่ะก็ ชุดแก้วพวกนี้แทบจะเปลี่ยนบ้านหลังน้อย ๆ กลายเป็นปราสาทดิสนีย์ได้เลย

เอาล่ะ อย่ารอช้ากันต่อไปเลยรีบไปช้อปกันให้กระหน่ำเถอะ สำหรับของสะสมน่ารัก ๆ จาก Play house ที่คนที่เป็นนักสะสมตัวจริงห้ามพลาด แต่อย่ารอช้าเพราะโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้จัดให้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2561 นี้เท่านั้น

Read more..

• สอยสิจ๊ะ…รออะไร! แก้วน้ำเจ้าหญิงดิสนีย์ ลดสูงสุด 70% ที่ Play House
• ดีไซเนอร์ทอยส์คอลเลคชั่นใหม่ Play House X Coarse: Ruffle And Toast สวยเลอค่าสุดๆ
• 4 Funko Pop ที่มีราคาสูงที่สุดในโลก น่าลงทุนสะสม