Pigeon Sale สินค้าเด็กราคาถูกเริ่ม 63 บาท

จากความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์การเลี้ยงเด็กอ่อน ทำให้คุณแม่หลายคนพบว่าสินค้าแบรนด์นอกดังๆ อาจไม่ได้ทำให้ลูกน้อยสบายเสมอไป อย่างเช่นขวดนมแบรนด์จากอเมริกา ที่มีลักษณะหัวจุกนมขนาดใหญ่ไม่เหมาะกับคนเอเชีย หรือเด็กเอเชียอย่างเราๆ อาจทำให้ดูไม่เหมาะสมในการให้นมผ่านขวดได้ และวันนี้ การจะเลือกสินค้าหรือผลิตภัณฑ์เด็กใดๆ ควรคำนึงถึง Zoning ด้วย เพราะการที่สินค้าแบรนด์ยุโรป หรืออเมริกาผลิตออกมานั้น เค้าก็ต้องผลิตออกมาเพื่อรองรับและให้เหมาะสมที่สุดสำหรับเด็กโซนนั้นๆ ทำให้อาจจะไม่เหมาะกับเด็กไทยเท่าไหร่

ซึ่งการเลือกแบรนด์ที่เหมาะกับเด็กเอเชียก็คงต้องเป็นแบรนด์ที่ผลิตขึ้นโดยคนเอเชียเท่านั้น เพราะด้วยรูปร่างกาย ขนาด น้ำหนัก สีผิว กรุ๊ปเลือดก็คงจะแมทช์กันมากกว่า คำถามคือ แบรนด์อะไรที่เหมาะที่สุดสำหรับเด็กไทย ณ ชั่วโมงนี้? บางทีคุณอาจจะเคยเห็นหรือมีคนแนะนำ แบรนด์ Pigeon ก็เป็นได้?

Pigeon Sale จาก Orami ลดเพิ่ม 12%

สินค้าพีเจียน มีมากกมายที่ Orami เพราะ เค้าเป็นบริษัทที่เน้นสินค้าผู้หญิง แฟชั่น และ สินค้าแม่และเด็กนั่นเอง และวันนี้ทาง Orami ได้มีการจัดโปรโมชั่นสำหรับ Babies โดยเฉพาะกับแบรนด์ที่เหมาะสำหรับเด็กเอเชียก็คือ Pigeon สินค้าราคาเริ่มต้นแค่ 63 บาท เท่านั้นมีให้เลือกตั้งแต่

ขวดนม จุกนม wet tissues แผ่นซับน้ำนม และอื่นๆอีกมากมาย ราคาต่อชิ้นไม่ถึง 650 บาท ซื้อง่าย ซื้อได้เลย และ ยังสามารถใช้ ส่วนลด Orami ในรูปแบบ คูปองได้อีกด้วย ลดเพิ่มสูงสุด 12% โดยต้องมีขั้นต่ำ 800 บาท ขึ้นไป

Pigeon Sale ซื้อ 3 แถม 1 พร้อมส่วนลดพิเศษ

ทดสอบคูปอง Orami สำหรับ Pigeon ลด 12%

ทำการทดสอบช้อปสินค้า 800 บาท ขึ้นไป และใส่คูปองส่วนลด ลดจริงๆ นับว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

orami pigeon coupon

  • คูปองใช้ง่าย
  • ความน่าสนใจของส่วนลด
  • เงื่อนไขน้อย
5

ใช้คูปองแล้วโอเคมั้ย?

ถือว่าการสั่งซื้อ Pigeon ในครั้งนี้จาก Orami ประสบความสำเร็จ เพราะสามารถลดราคาได้จริง ราคาเริ่มต้นต่ำจริง และการใช้คูปองนั้นก็ง่าย และลองคิดดูซื้อสินค้าราคา 800 กว่าบาท ลดไป 100 กว่าบาท ซึ่งสมัยนี้จะหาส่วนลดแบบนี้ก็คงไม่ง่ายเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเค้าไม่ได้จำกัดอะไรมากมายเพียงแค่มีขั้นต่ำให้ถึง 800 บาทขึ้นไปเท่านั้น แนะนำให้ใช้โปรโมชั่นนี้

Sending
User Review
5 (1 vote)
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less