ลดกระหน่ำสินค้าสัตว์เลี้ยงจาก Lazada ลดสูงสุด 80%

หลังจากที่เกิดกระแสที่ทางรัฐบาลได้มาการร่างกฏให้ผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงอย่าง น้องหมา น้องแมวต้องไปลงทะเบียนสัตว์เลี้ยง ตัวละ 450 บาท ก็ส่งผลให้มีทั้งกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งด้านดีและด้านลบ รวมถึงมีกระแสต่อต้านมากมาย โดนทาท่านนายกก็ออกมาแจ้งว่าตอนนี้ยังทำไม่ได้คงต้องรอให้รัฐบาลหน้าเป็นคนจัดการดูแล ซึ่งคนมีสัตว์เลี้ยงส่วนใหญ่ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่ารัฐบาลชุดต่อไปจะว่าอย่างไรกันบ้าง

น้องหมา น้องแมว ถือเป็นสัตว์เลี้ยงส่วนใหญ่ที่คนทั่วโลกนิยมเลี้ยงเป็นเพี่อนคู่คิดมิตรคู่บ้าน เพราะอย่างน้องหมาที่นอกจากจะน่ารักแสนรู้แล้วยังฉลาดอีกทั้งยังช่วยเฝ้าบ้านได้อีกด้วย สำหรับน้องแมวนอกจากอ้อน น้องก็ยังสามารถจับหนูที่มายุ่มย่ามให้บ้านเราสกปรกได้อีกด้วย ในเมื่อน้องหมาน้องแมวทำตัวน่ารักขนาดนี้เราก็ต้องมีของขวัญพิเศษให้ลูกๆที่น่ารักของเรากันหน่อยแล้วไหมละคะ

วันนี้ Lazada ก็ได้จัด โปรโมชั่นส่วนลดมาเอาใจรักสัตว์เลี้ยงกับส่วนลดสูงสุดถึง 80%  มีทั้งของกินของเล่น ที่พัก กรง กระเป๋าน้องหมา ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ ที่ให้ช้อปทีเดียวแบบคุ้มๆฟินๆ อย่างแน่นอน จะมีสินค้าอะไรและส่วนลดเท่าไหร่บ้างนั้นไปดู

♥ ปาร์ตี้อาหารแมว & หมา แสนอร่อย ลดสูงสุด 80%

♥ ปาร์ตี้ของเล่นและที่พักสวยๆ ลดสูงสุด 60%

♥ ปาร์ตี้โฟมอาบน้ำหอมสุดชื่น เริ่มที่ 89 บาท

♥ ปาร์ตี้อาหารปลา และ สัตว์อื่นๆ เริ่มต้นที่ 69 บาท

นอกจากนี้ยังมีสินค้ามากมายหลายชนิดที่ให้เราได้เลือกช้อปให้น้องหมา น้องแมวที่รักในราคาประหยัดอีกทั้งยังสามารถ รับส่วนลดเพิ่มได้อีก 15% เมื่อใช้บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด และใส่โค้ดส่วนลด โดยมีการแยกหมวดหมู่ให้ได้ช้อปกันอย่างง่ายๆ แน่นอน และรอสินค้ามาส่งถึงหน้าบ้านกันได้เลย

READ MORE :