Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences PAY DAY! เงินเดือนออกนี้มาแต่งบ้านกัน

PAY DAY! เงินเดือนออกนี้มาแต่งบ้านกัน

PAY DAY! เงินเดือนออกนี้มาแต่งบ้านกัน

11Street แต่งบ้านใหม่รับเงินเดือนออกนี้กัน

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันในช่วงปลายเดือนมีนาคมกันแล้วนะคะ ช่วงนี้หลาย ๆ คนก็อาจจะกำลังมีความสุขเพราะมีเงินเดือนเข้ากระเป๋ากันแล้ว และในช่วงสิ้นเดือนเราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากทุกคนกันเช่นเคย วันนี้เราจะมาเอาใจคนชอบแต่งบ้านกับ PAY DAY With Home Items เงินเดือนออกแล้วมาแต่งบ้านกันกับ 11Street ขอบอกเลยว่างานนี้คุ้มสุด ฟินสุด อย่างแน่นอน พร้อมกดลุ้นรับโบนัสคูปองที่มอบส่วนลดให้สูงสุดถึง 20%

ปกติแล้วเวลาที่เราจะช้อปของแต่งบ้านนั้น บางคนต้องวางแพลนที่จะต้องเลือกซื้อกันก่อนใช่ไหมละคะ ว่าควรจะซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านชนิดไหน และบางคนอาจจะกังวลว่าโปรโมชั่นต่าง ๆ นั้นสินค้าบางอย่างนั้นก็อาจจะไม่ลดราคาแต่งานนี้ขอบอกเลยว่า 11Street จัดให้อย่างครบมีให้เลือกช้อปกันหลากหลายในราคาดีลสุดพิเศษ แถมยังได้สินค้า ที่ต้องการ

ช้อปได้ตั้งแต่ 26 มี.ค. 61 – 1 เม.ย. 61

เฟอร์นิเจอร์และไอเทมแต่งบ้างที่ 11Street จัดให้ขอบอกเลยว่าต้องร้องว้าว! อย่างแน่นอน เพราะมีทั้ง ชั้นวางของ, ตู้เสื้อผ้า, เตียงเสริมแบบพับได้, เก้าอี้ญี่ปุ่นพับเก็บได้, เก้าอี้ญี่ปุ่นแบบพกพา, โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค, ตู้เก็บของ เก้าอี้ Beanless Bag Chair, ตู้เซฟ, ราวแขวนผ้า, โคมไฟตั้งพื้น, เครื่องชิมอโรม่า, ชุดเครื่องนอน และสินค้าอื่นๆ ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น

เงื่อนไข
  • รับส่วนลด 20% สูงสุด 300 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 399 บาท เมื่อช้อปสินค้าจากหมวดหมู่ของใช้ในบ้านเท่านั้น
  • สามารถใช้คูปอง 1 สิทธิ์ ต่อ 1 สินค้า
  • โบนัสคูปอง ใช้ได้เฉพาะสินค้าหใดของใช้ในบ้านเท่านั้น
  • สิทธิ์ดาวน์โหลด 100 คูปองต่อรอบ สามารถดาวโหลดได้ตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป
  • ระยะเวลาการใช้คูปองภายใน 2 วัน

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังอยากช้อปปิ้งของใช้ในบ้านต่าง ๆ ในช่วงสิ้นเดือนแบบนี้ก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปกันได้ในราคาสุดพิเศษกันแบบนี้จาก 11Street มีให้เฉพาะแค่ช่วงสิ้นเดือนแบบนี้เท่านั้นนะคะ วิธีการช้อปก็ไม่ยากเพียงแค่คลิกสินค้าที่ต้องการ และชำระเงินผ่านทางช่องทางต่าง ๆ ทั้ง บัตรเครดิต เงินสด และช่วงทางอื่น ๆ ที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พร้อมสินค้าที่จัดส่งให้เราถึงที่บ้าน เพียงเท่านั้นก็ได้ของใช้เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านนราคาพิเศษกันแล้วนะคะ

READ MORE >>

1.11STREET เปิดให้ซื้อ SAMSUNG GALAXY S9 I S9+ ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

2.11STREET X UNIONPAY มอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์ให้จ่ายสะดวก พร้อมโค้ดส่วนลด 50%

3.11STREET X UNIONPAY มอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์ให้จ่ายสะดวก พร้อมโค้ดส่วนลด 50%

4.11STREET ตอกย้ำแคมเปญ Shocking Deals ลดสูงสุด 80%

Exit mobile version