Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สบู่กระดาษป้องกันแบคทีเรีย มีขายที่ Lazada Shopee และ JD Central

สบู่กระดาษป้องกันแบคทีเรีย มีขายที่ Lazada Shopee และ JD Central

กระดาษสบู่ (เปเปอร์ โซฟ) พกพาง่าย ใช้งานสะดวก

“เชื้อไวรัสโคโรน่า” (Coronavirus) สายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ “โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น” ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทยเราในขณะนี้ สร้างความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ถือเป็นเรื่องราวที่ทุกคนคอยเฝ้าติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดแบบไม่ให้คลาดสายตา เพราะแต่ละวันมีผู้ติดเชื้อจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในประเทศจีนต้นทางของการระบาดเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ชนิดนี้ และแพร่ระบาดในวงกว้างไปยังหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก

โดยเชื้อไวรัสโคโรน่าเป็นเชื้อไวรัสที่เกิดจากการแพร่กระจายระหว่าง “คนสู่คน” ทำให้เกิดโรคปอดอักเสบ มีได้ทั้งแบบไม่มีอาการ มีอาการทางเดินหายใจอักเสบเฉียบพลัน จนถึงปอดบวม และโรคแทรกซ้อน มีลักษณะอาการคล้ายกับโรคปอดอักเสบแต่เราทุกคนสามารถป้องกันตัวเองเบื้องต้นไม่ให้ติดเชื้อได้

ด้วยการหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่แออัด สวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือ และหากมีไข้ตั้งแต่ 38 องศาเซลเซียส ร่วมกับอาการไอ เจ็บคอ น้ำมูกไหล เหนื่อยหอบ หรือมีอาการเข้าข่ายเชื้อไวรัสโคโรน่าดังกล่าวควรไปพบแพทย์โดยทันที


เหตุผลที่คนเราควรล้างมือ


การล้างมือบ่อย ๆ ครั้งละ 20-30 วินาที หลังจากจาม ไอหรือทำธุระในห้องน้ำ คือ วิธีที่ดีที่สุด เพราะบนมือของเราสามารถมีแบคทีเรียเกาะอยู่ได้ถึง 3,000 ชนิด โดยแบคทีเรียสามารถอยู่ในมือได้ 3 ชั่วโมง และแบคทีเรียตัวเดียวสามารถแบ่งตัวได้ถึง 4,000,000 ตัวใน 8 ชั่วโมง การล้างมือด้วยน้ำ สบู่หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดพอ ๆ กับการสวมหน้ากากอนามัย ในการป้องกันโรคในระบบทางเดินอาหาร และทางเดินหายใจ


ทำความรู้จัก สบู่กระดาษป้องกันแบคทีเรีย


สบู่ในปัจจุบันนั้น มีหลายยี่ห้อ หลากหลายสรรพคุณ และหลายชนิด ทั้งสบู่เหลว สบู่ก้อน หรือแม้กระทั่งนวัตกรรมอันทันสมัย ที่ก่อเกิดให้เป็น สบู่กระดาษ” (Paper Soap) คือ ผลิตภัณฑ์สบู่ที่มีลักษณะเบาบางเหมือนกระดาษ มีกลิ่นหอม ช่วยทำความสะอาด รักษาผิวหนัง กำจัดสิ่งสกปรก ป้องกันแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เวลาเดินทางไม่ต้องคอยมองหาสบู่ในห้องน้ำสาธารณะ ที่อาจเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคอีกต่อไป

วิธีใช้ สบู่กระดาษ

  • หยิบออกมาใช้งานทีละแผ่น นำสบู่กระดาษไปเจือปนเปียกน้ำเล็กน้อย
  • สบู่จะค่อย ๆ ละลาย ใช้มือถูให้เกิดฟอง
  • นำไปล้างมือทำความสะอาดได้เลย หรือใช้ทำความสะอาดในส่วนที่ต้องการ
  • เสร็จแล้วล้างน้ำตามให้สะอาด

สบู่กระดาษป้องกันแบคทีเรีย มีขายที่ไหนบ้าง?


Lazada

ภายในลาซาด้า มีผลิตภัณฑ์สบู่กระดาษ จำหน่ายอยู่มากกว่า 15,000 รายการ มีให้เลือกมากมาย หลากหลายการใช้งาน พร้อมบรรจุอยู่ในกล่องอย่างดี และแพคเกจสีสันน่ารักสดใส ราคาอยู่ที่ประมาณ 40 – 100 บาท

Shopee

ภายในช้อปปี้ก็มีร้านค้าที่จำหน่ายสบู่กระดาษ ให้เลือกซื้ออยู่มากมาย หลายแบบเช่นกัน พกพาง่าย ใช้งานสะดวก เข้าไปเลือกช้อปแบบที่ชอบกันได้เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 30 – 150 บาท

JD CENTRAL

ภายในเจดี เซ็นทรัล ก็มีสบู่กระดาษวางจำหน่ายอยู่มากมาย หลายแบบเช่นเดียวกัน ส่วนใหญ่เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ที่มาพร้รอมแพคเกจสุดคิ้วท์ พกพาไปไหนก็น่าหยิบจับ น่าใช้งานเป็นที่สุด ราคาอยู่ที่ประมาณ 70 – 100 บาท

บทความที่น่าสนใจ

Exit mobile version