Pacific Coffee มีสาขาที่ไหนบ้าง?

KLOOK มอบส่วนลดเครื่องดื่มที่ร้าน Pacific Coffee

 

ถ้าพูดถึงประเทศฮ่องกงแล้วถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวบ้านเราที่นับวันยิ่งเดินทางไปมากขึ้น เหตุผลเพราะไปมาสะดวกเพราะใกล้บินไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว แถมราคาก็ไม่แพงเพราะตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดผ่านโปรโมชั่นทยอยออกมาให้เลือกจองมากมาย ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเพียบนับเป็นดินแดนสวรรค์สำหรับนักช้อปปิ้ง นักชิมสถานที่หนึ่งก็ว่าได้

ฮ่องกงดินแดนที่ได้รับการขนานนามว่า เมืองที่ไม่เคยหลับใหล โดยเฉพาะร้านอาหารที่เปิดให้บริการกันทั้งวันทั้งคืนผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันอยู่ตลอดเวลา และหนึ่งในร้านอาหารประเภทเครื่องดื่มที่โด่งดังของที่นี่ ที่ใครได้เดินทางไปเที่ยวฮ่องกงจะต้องแวะชิมก็คือ Pacific Coffee ร้านกาแฟชื่อดังของเกาะฮ่องกงนั่นเอง

 

 

สำหรับร้าน Pacific Coffee ขึ้นชื่อว่าเป็นกาแฟคุณภาพสูงสกัดจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่ดีที่สุดส่งตรงจากทวีปแอฟริกา รวมถึงอเมริกาใต้ และเอเชีย รสชาติถูกปากคอกาแฟคนทั่วโลก Pacific Coffee มีสาขาอยู่ทั่วไปบนเกาะฮ่องกงไล่เรียงไปทั้งแต่สนามบิน ห้างเซ็นทรัล รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวอย่างหว่านไจ๋ รวมถึงจิมซาโจ่ยด้วย

 

พิเศษสุดจองผ่าน KLOOK รับส่วนลด 30 ดอลลาร์ฮ่องกง (126 บาท) ใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 19 มีนาคม 2562 แลกรับทันทีเวาเชอร์เครื่องดื่มขนาด Tall Size ในเมนูบนกระดานของทางร้าน 1 แก้ว (ยกเว้นเครื่องดื่มประเภทไวน์, เอสเปรซโซ่, น้ำดื่ม, น้ำผลไม้ และเครื่องดื่มที่ไม่ปรากฎในเมนูกระดานของทางร้าน) แต่หากต้องการเพิ่มขนาดไซส์ของเครื่องดื่มลูกค้าสามารถเพิ่มเป็นเงินสดได้ที่เคาน์เตอร์ ยกเว้นสาขาสถานีรถ MTR Hung Hom และ สาขา AsiaWorld Expo

 

อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข

เมื่อทำการจองกับ KLOOK คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการทำการจอง ส่วนวิธีใช้ก็นำ QR code ที่ได้บนมือถือหรือบนเวาเชอร์พิมพ์ออกมาแสดงแก่เจ้าหน้าที่แคชเชียร์ ขณะทำการสั่งซื้อ ซึ่ง QR code สามารถใช้ได้เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น และที่สำคัญโปรดศึกษาข้อมูลที่ตั้งของร้านสาขาต่าง ๆ รวมถึงเวลาเปิด/ปิด ของแต่ละสาขาได้ที่นี่ >>
https://www.pacificcoffee.com/eng/store/fulllist.php

 

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับโปรโมชั่นดี ๆ (อีกแล้ว) จากทาง KLOOK ที่ออกมาเอาใจนักเที่ยว นักชิม กัน ครั้งนี้น่าจะถูกอกถูกใจคอชา กาแฟ เป็นแน่ เปลี่ยนวันเที่ยวสุดแสนธรรมดาด้วยรสชาติกาแฟอาราบิก้าสายพันธ์แท้ สายพันธ์ดีจากแอฟริกา อเมริก้าใต้ และเอเชีย นอกจากทำให้การท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ บนเกาะฮ่องกงของคุณสดชื่นยิ่งขึ้นแล้ว ยังจับจ่ายใช้สอยแบบเบา ๆ ไม่ต้องเกรงใจตังค์ในกระเป๋าแต่อย่างใด