Out of Stock นิตยสารแพรว “ศรีอโยธยา” เหลือเพียง E-BOOK ในร้านนายอินทร์ออนไลน์

ads

สั่งหนังสืออีบุ๊กส์ออนไลน์

สร้างปรากฎการณ์ Out of Stock ตั้งแต่เพิ่งวางแผงอีกครั้ง ท่ามกลางนิตยสารหลายหัวที่ขอปิดตัวกันไปเงียบๆ  ส่วนแพรว ยังคงมี set แฟชั่นสวยๆ มาคัดปกให้เราได้เห็น ซึ่งวันนี้มี 7 ดาราดัง ที่ไม่เคยเจอกันบน Fashion Set มาก่อน   ซึ่งต้องขอบคุณไปยังทีมสร้างภาพยนตร์ ศรีอโยธยา  ที่ฉายทางช่อง True Vision ใครดูแล้วบ้างเอ่ย?

 

 

ศรีอโยธยา ฉายครั้งแรกที่ทางช่องทรูวิชั่นส์ 24 โดยฉายวันที่ 5 ธันวาคม 60 เป็นตอนแรก และจะฉายทั้งหมด 24 ตอน  แต่ละตอนมีความยาว 90 นาที  มีการวัดเรตติ้งในวันที่ 11 ธันวาคม 60 ไว้ได้ 0.2 จากฉายในประเทศ ได้รับเกียรติจากนักแสดงกิตติมศักดิ์ จากหม่อมราชวงศ์มงคลชายยุคล และหม่อมหลวง สราลี กิติยากร มาร่วมแสดงด้วย  เป็นภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ที่อยากให้มีรวบรวมเป็น Box Set CD จำหน่ายมากทีเดียว

ซึ่งภาพของทุกชุดตัวละครนั้น สวยงามถอดแบบมาอย่างเสมือนจริงมากๆ ทำให้ผู้ชมไม่ต้องคาดเดา และได้เห็นภาพตัวละครจากจินตนาการ เรียบเรียงตัดเย็บได้เข้ากันมากที่สุด  ซึ่งนักอ่านก็คาดหวังว่า ภายในเล่ม จะเห็น Set ภาพเสื้อผ้าแฟชั่นทั้งหมดจากนักแสดงทุกคน

 

Out of Stock นิตยสารแพรว “ศรีอโยธยา” เหลือเพียง E-BOOK ในร้านนายอินทร์ออนไลน์

บนปกนี้มีนักแสดงดัง 7 คน ที่มารวมตัวกันครั้งแรกกับ Fashion Set นี้ อาทิ

  • โดม ปกรณ์ ลัม– รับบทแสดงเป็น เจ้าฟ้าธรรมธิเบศไชยเชษฐ์สุริยวงศ์ เจ้าฟ้ากุ้ง
  • ศรราม เทพพิทักษ์ – รับบทแสดงเป็น สมเด็จพระเจ้าตากสิน มหาราช
  • นก สินจัย เปล่งพานิช  – รับบทแสดงเป็น กรมหลวงพิพิธมนตรี
  • นุ่น วรนุช – เจ้าฟ้าสังวาลย์
  • ตุ้ย ธีรภัทร  – รับบทแสดงเป็น  พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก มหาราช
  • อนันดา เอเวอริ่งแฮม  – รับบทแสดงเป็น พระพิมานมงคลสถาน

 

ซึ่งหลายตัวละคร ที่เคยมีอยู่จริงในประวัติศาสตร์นี้ สร้างปรากฎการณ์ให้ประชาชนกลับมาสนใจ ชีวประวัติ ของ ราชวงศ์กษัตริย์ไทยมากขึ้น บางชื่อเราแทบจะไม่เคยได้ยินในตำราเรียนเลย  ทั้งหมดนี้มาจากการกำกับอย่างละเอียดอ่อน โดย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ซึ่งคุณสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง True Vision และหากอยากจะเก็บหนังสือเล่มนี้ไว้เป็นที่ระลึก ต้องรีบไปตามหาที่ร้านนายอินทร์ ซึ่งตอนนี้ ทางเว็บไซต์ www.naiin.com ประกาศ Sold out เรียบร้อยแล้ว เหลือแต่ E-Book จำหน่ายราคา 79  บาทเท่านั้น พลาดไม่ได้

ไม่สั่ง ไม่ได้แล้ว หากคุณอยาก นิตยสารแพรว เซ็ตแฟชั่น ภาพยนตร์ชุดอโยธยา ก็ห้ามพลาดที่จะสั่งเป็น E-Book เพื่อรับชม Fashion Set ในเล่ม  ต้องขอบคุณทีมงานที่ทำให้เราเห็นภาพสวยๆ ดั่งภาพในวรรณคดี  พร้อมการจัดภาพสีสันงดงามควรค่าแก่การสะสม  และหากอยากชมภาพยนตร์ ก็ต้องไปหยิบรีโมตรอ หน้าจอทีวี ช่อง Trues Vision 24 นะคะ

Read More :

  1. นายอินทร์จัดโปรต้อนรับปีใหม่ 2018 มีส่วนลดสูงสุด 20%
  2. คอนิยายพลาดไม่ได้นะจ๊ะ! นายอินทร์จัดโปร Black Friday ลดสูงสุด 15% ทั้งเว็บ
  3. นายอินทร์ขน หนังสือพัฒนาตัวเอง มาให้ช้อป ลดสูงสุดถึง 15%